Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc - Ấm áp như lòng mẹ

Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc đang ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều người lựa chọn trong những ngày đông lạnh giá.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

  Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc có kích thước 180 x 135 x 5 (cm) vừa đủ cho 2 người dùng. Chăn điện sưởi Merio có trọng lượng nhẹ, với lớp vỏ bọc 100% cotton, có khả năng chống thấm nước và hút ẩm khá cao, vì thế mà hơi ẩm khó thẩm thấu vào bên trong đệm khi độ ẩm không khí cao trong những ngày nồm cũng như các chất gây bẩn khó bám vào đệm khi tiếp xúc. Nhờ sử dụng lớp bông Polyeste nên chăn điện này có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người. Thêm vào đó chăn điện sưởi Merino có 3 màu chăn khác nhau là hồng, xanh nước biển và nâu cho phép người dùng có được sự đa dạng về lựa chọn màu sắc.

  Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc

  Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc

  2. An toàn tuyệt đối

  Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc được trang bị bộ cảm biến nhiệt tự ngắt khi nóng cục bộ tại một điểm giúp người dùng có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó nó còn có thể tự ngắt khi điện áp thay đổi đột ngột, bảo vệ hệ thống điện nhà bạn không bị đe dọa cũng như tăng mức độ an toàn. Hệ thống dây điện cảm ứng có khả năng chống rò rỉ điện, ngăn chặn dòng điện thoát ra ngoài gây nguy hiểm đến người sử dụng. Ngoài ra, bộ đổi nguồn điện áp 12V cũng góp phần bảo đảm sự an toàn cho người dùng.

  3. Hiệu quả cao

  Chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc có khả năng tỏa nhiệt đều, giúp quá trình lưu thông máu được lưu thông tốt hơn khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. Nhờ chăn điện sưởi Merino mà căn phòng của bạn lúc nào cũng được khô ráo, loại bỏ ẩm thấp nơi giường nằm, ngăn chặn sự xâm nhập của các con vi khuẩn gây bệnh đến người sử dụng.

  4. Tính kinh tế cao

  Đệm sưởi ấm không tiêu tốn nhiều điện năng (90 – 190W). Trong điều kiện trung bình (90W), giả sử dùng 10h/ngày, chi phí cho 1 tháng dùng đệm sưởi là: (90W x 10h x 30 ngày) x 1.500đ = 40.500đ/tháng.

  Hiện nay chăn điện sưởi Merino Hàn Quốc được bán với mức giá 1.030.000 VND, một mức giá khá hợp lý đối với tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Với một giá bán phải chăng như vậy mà lại sở hữu nhiều tính năng nổi bật, bạn nên cân nhắc lựa chọn chăn điện sưởi này nếu như đang có nhu cầu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất