1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Giải nhiệt cùng euro

Top 3 thương hiệu chăn điện - chăn sưởi bạn nên biết

Trong thời tiết giá lạnh của mùa đông, chúng ta không thể thiếu các thiết bị làm ấm trong nhà, sản phẩm hiện được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là chăn điện chăn sưởi. Những ưu điểm mà chúng ta có thể thấy được ở chăn điện chăn sưởi đó chính là khả năng làm ấm nhanh chóng, giúp giấc ngủ ngon hơn, khí huyết lưu thông, an toàn cho người già và trẻ nhỏ. 

Chăn điện chăn sưởi có cấu tạo như nào?

Hầu hết các dòng chăn điện - chăn sưởi trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với 3 lớp chủ yếu đó là: 2 lớp vỏ, một lớp bông và một lớp lõi.

Lớp vỏ ngoài: Lớp bọc ngoài được thiết kế với sợi phát nhiệt, với công dụng chính là tản nhiệt, giữ nhiệt,... giúp cơ thể được làm ấm. Thêm vào đó lớp vỏ ngoài này sẽ hạn chế được tối đa tình trạng nhiệt bên trong bị thoát nhiều ra ngoài. Lớp vỏ bên ngoài của chăn điện - chăn sưởi thường được làm từ chất liệu da, vải cotton có độ bền cao, vải nhung,...

Lớp bông: Đây là lớp nằm giữa lớp vỏ chăn và sợi phát nhiệt, lớp bông sẽ giúp cho chăn điện - chăn sưởi được êm hơn, giúp tỏa được nhiều nhất có thể ra bên ngoài mà không hề làm nhiệt mất đi nhanh chóng.

Lớp lõi phát nhiệt: Lớp lõi được thiết kế với các loại sợi phát nhiệt khác nhau, bao phủ khắp bề mặt bên trong của chăn. Bọc bên ngoài sợi phát nhiệt đó chính là lớp cách điện với công dụng chống chấm, làm tăng độ bền của sợi.

 

Chăn điện - chăn sưởi được sử dụng rất nhiều hiện nay 

 

Chăn điện - chăn sưởi mang lại hiệu quả gì cho người sử dụng?

An toàn sức khỏe: Hầu hết các loại chăn đạt chuẩn chất lượng trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với hệ thống cảm biến giúp ngắt điện kịp thời khi chăn điện - chăn sưởi quá nóng, hay thay đổi điện áp một cách đột ngột. 

Sưởi ấm cơ thể hiệu quả: Chăn điện giúp cung cấp cho cơ thể một nguồn nhiệt ổn định khi thời tiết trở lạnh, đặc biệt đây là sản phẩm thích hợp cho người già và trẻ nhỏ. Chăn điện - chăn sưởi giúp giữ ấm cơ thể, điều hòa khí huyết lưu thông, rất có ích cho hệ thống xương khớp và cơ bắp, xoa dịu các cơn đau do biến đổi thời tiết mang lại.

Dễ dàng vệ sinh: Một số dòng chăn điện - chăn sưởi hiện nay có thể giặt bằng máy hoặc bằng tay một cách linh hoạt, với nhiệt độ nước ở mức 40 độ C, tuy nhiên khi sử dụng máy giặt thì chúng ta không nên sử dụng chế độ vắt thay vào đó nên chỉ giặt xong rồi phơi luôn. 

 

Chăn điện - chăn sưởi giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn

 

Thương hiệu chăn điện nào tốt?

Việc lựa chọn thương hiệu chăn điện - chăn sưởi đóng một vai trò quan trọng khi mua hàng, mỗi thương hiệu có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, sau đây là top 3 thương hiệu chăn điện - chăn sưởi nên tham khảo:

Chăn điện - chăn sưởi Nhật Bản: Đây được biết đến là một trong những thương hiệu có uy tín, với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào trong việc sản xuất chăn điện - chăn sưởi giúp cho cái rét của mùa đông được xoa dịu, giấc ngủ trở nên sâu và ngon giấc hơn. So với các dòng sản phẩm chăn điện - chăn sưởi khác thì chăn điện - chăn sưởi Nhật Bản hiện đang có mức giá cao hơn, tuy nhiên thì chất liệu sản phẩm thì khỏi bàn cãi.

Chăn điện - chăn sưởi Hàn Quốc: Xếp sau thương hiệu chăn điện - chăn sưởi Nhật Bản đó chính là thương hiệu chăn điện - chăn sưởi Hàn Quốc, nổi tiếng với các dòng sản phẩm như chăn điện - chăn sưởi Hanil, chăn điện - chăn sưởi Woori và chăn điện - chăn sưởi KyungDong.

Chăn điện - chăn sưởi Đức: Chăn điện - chăn sưởi Đức là một trong những thương hiệu cao cấp trên thị trường hiện nay, với khả năng tỏa nhiệt tốt giúp khí huyết lưu thông, tăng cường lưu thông máu, tốt cho hệ thống xương khớp. 

 

Với những thông tin bổ ích về cấu tạo của chăn điện - chăn sưởi, hiệu quả và các thương hiệu chăn điện - chăn sưởi hy vọng sẽ giúp bạn nhiều trong việc lựa chọn một chiếc chăn điện - chăn sưởi phù hợp.

 

Nên lựa chọn thương hiệu chăn điện - chăn sưởi nào?


 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất