Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Chia sẻ cách chọn sữa Morinaga Nhật chuẩn mà ba mẹ nên biết

Hiện nay có nhiều ba mẹ ưu tiên lựa chọn sữa Morinaga cho bé nhưng không biết cách chọn sữa như thế nào cho chuẩn. Bởi thị trường hiện nay ngập tràn hàng giả hàng nhái khiến không ít ba mẹ hoang mang khi chọn mua.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Xem kỹ màu sắc và bao bì sản phẩm

Kinh nghiệm cách chọn sữa Morinaga Nhật chuẩn đầu tiên đó chính là màu sắc và bao bì trên sản phẩm. Nên ưu tiên chọn những hộp sữa có màu sắc rõ nét, không bị mờ, bị mất chữ, hộp không bị móp méo,… Kể cả dòng sữa nhập khẩu hay sữa nội địa, các thông tin bên trên đều được in rất tỉ mỉ, sắc nét, chữ có kích thước nhỏ cũng không bị nhòe. 

Nên xem kỹ màu sắc và bao bì sản phẩm trước khi chọn mua
Nên xem kỹ màu sắc và bao bì sản phẩm trước khi chọn mua

2. Kiểm tra mã vạch ở trên sản phẩm

Việc kiểm tra mã vạch sản phẩm cũng là một trong những cách có thể giúp ba mẹ nhận định được đó có phải hàng giả, hàng nhái hay không. Mã vạch của Nhật Bản có số đầu là 49, nếu mã vạch có đầu số này sẽ giúp bạn biết đó là hàng đến từ Nhật. Tuy nhiên bạn cũng cần phải kiểm tra xem cách in mã vạch trên bao bì sản phẩm có bị nhòe, bị xô lệch hay không nhé. Bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị làm nhái luôn cả mã vạch sản phẩm.  

3. Chú ý đến hạn sử dụng của sữa 

Hạn sử dụng sữa cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi ba mẹ chọn mua sữa Morinaga cho con. Và đây cũng là cách để giúp ba mẹ nhận biết được dòng sữa thật  – giả. Sữa Morinaga chuẩn Nhật thường sẽ được in tỉ mỉ, cẩn thận, đúng định dạng sữa và đặc biệt là chữ và số không bị nhòe. Còn sữa giả sẽ ngược lại. Thêm nữa là ba mẹ nên ưu tiên chọn mua những sữa còn hạn sử dụng dài để đảm bảo sữa bên trong không bị biến đổi chất. 

Khi chọn mua nên chú ý đến hạn sử dụng của sữa
Khi chọn mua nên chú ý đến hạn sử dụng của sữa

4. Chọn mua tại những địa chỉ uy tín 

Do nhu cầu sử dụng dòng sữa Morinaga Nhật khá cao nên hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp trên thị trường. Tuy nhiên, ngoài những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít những địa chỉ bán sữa trôi nổi. Vậy nên khi chọn mua, các ba mẹ nên ưu tiên mua tại những cửa hàng, siêu thị hoặc trang thương mại điện tử uy tín để đảm bảo sữa chuẩn hãng. 

5. Hiểu đúng về sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa Nhật

Cuối cùng đó chính là ba mẹ nên hiểu đúng về sữa Morinaga Nhật dòng nhập khẩu và dòng nội địa. Hiện nay trên thị trường, sữa Morinaga được chia thành 2 loại là sữa nhập khẩu và sữa nội địa. Nhiều ba mẹ nhầm tưởng dòng sữa nhập khẩu là sữa giả bởi có tiếng Việt và thành phần khác hơn so với Morinaga nội địa. 

Hiểu đúng về sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa Nhật 
Hiểu đúng về sữa Morinaga nhập khẩu và nội địa Nhật

Trên thực tế, sữa Morinaga nhập khẩu thành phần sẽ có sự thay đổi thể phù hợp với thể trạng người Việt. Còn thông tin tiếng Việt là do quy định của hàng nhập khẩu phải có thêm tem phụ bằng tiếng Việt mới được lưu hành trên thị trường Việt Nam. Đối với dòng sữa nội địa Nhật được sản xuất dành riêng cho người Nhật nên thông tin sẽ 100% bằng tiếng Nhật và thành phần cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thể trạng của người Nhật, vậy nên không phải cứ 100% tiếng Nhật mới là hàng chính hãng còn lại là hàng nhái như một số người lầm tưởng. 

Lựa chọn được dòng sữa Morinaga chuẩn Nhật sẽ giúp ba mẹ yên tâm hơn và bé cũng được đảm bảo nguồn dưỡng chất an toàn hơn khi sử dụng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Websosanh.vn sẽ giúp ba mẹ có thêm các thông tin hữu ích để chọn mua được dòng sữa chất lượng đồng hành cùng sự lớn khôn của trẻ. Ngoài ra, ba mẹ có thể khảo nhanh giá bán và các địa chỉ nơi bán sản phẩm bạn cần tại cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn để mua được rẻ nhất.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất