Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Công thức pha sữa bột Morinaga chuẩn nhất cho bé

Một công thức pha sữa bột Morinaga chuẩn nhất cho bé không phải bà mẹ nào cũng biết để pha và đảm bảo phát huy hết các ưu điểm của sữa. Do vậy, bài viết này Websosanh.vn sẽ tổng hợp các công thức pha sữa được các chuyên gia khuyến cáo. Mời mẹ cùng tham khảo ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Công thức pha sữa bột Morinaga số 0 chuẩn nhất cho bé

  Sữa bột Morinaga số 0 là sản phẩm dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Để pha sữa chuẩn nhất các mẹ cần:

  – Trước tiên, các mẹ cần đun sôi nước để khử trùng bình sữa cho trẻ, giúp bảo đảm sạch vi khuẩn để khi trẻ uống không bị đau bụng. Hoặc có thể bị tiêu chảy nếu khử trùng bình sữa không đúng cách. 

  – Để pha sữa cho trẻ, cần sử dụng nước có độ nóng từ 75 độ trở lên để đảm bảo chín sữa. Sau đó, các mẹ cần phải xác định lượng sữa cần pha theo công thức được in trên lon thiếc. 

  – Để sữa Morinaga số 0 sau pha đạt chất lượng tốt nhất, các mẹ cần cho nước khoảng ⅔ lượng nước vào bình rồi lắc đều tay, nhớ chỉ cần lắc nhẹ vì nếu lắc mạnh tay dễ tạo bọt khí và gây không tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sau đó, đổ tiếp ⅓ lượng nước còn lại vào bình.

  – Khi cho trẻ sử dụng, các mẹ cần thử sữa trước để tránh việc sữa quá nóng dẫn đến việc trẻ bị bỏng khi sử dụng. Sữa khoảng 40 độ là các mẹ cho trẻ sử dụng là tốt nhất. Chỉ với các bước cơ bản trên mẹ đã có cho bé 1 bình sữa thơm ngon bổ dưỡng rồi nhé!

  Công thức pha sữa bột Morinaga chuẩn nhất cho bé
  Sữa bột Morinaga số 0 là sản phẩm dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

  2. Công thức pha sữa bột Morinaga số 9 chuẩn nhất cho bé

  Sữa bột Morinaga số 9 là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 – 3 tháng tuổi. Để pha sữa chuẩn nhất các mẹ cần:

  – Đầu tiên, các mẹ cũng phải khử trùng bình sữa cho trẻ như cách pha sữa bột Morinaga số 0. Các mẹ cần bỏ các dụng cụ pha sữa vào nồi, đun sôi khoảng 3 phút rồi vớt ra hoặc trần qua nước sôi để tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ pha sữa trước khi pha.

  – Với mỗi bé ở từng độ tuổi khác nhau, các mẹ cần pha đúng lượng như bảng hướng dẫn được in trên lon. Tiếp tục sử dụng nước có nhiệt độ khoảng 60 độ để pha sữa cho trẻ. Đổ ⅔ lượng nước vào rồi lắc nhẹ, sau khi sữa được hòa tan gần hết thì các mẹ cho thêm ⅓ lượng nước còn lại vào. 

  – Cuối cùng, các mẹ nên đổ vài giọt sữa ra tay để thử sữa, nếu sữa ở nhiệt độ phù hợp thì cho bé sử dụng. Nếu sữa ở nhiệt độ cao thì nên để nguội khoảng 40 độ C rồi mới cho trẻ sử dụng. 

  Công thức pha sữa bột Morinaga chuẩn nhất cho bé
  Công thức pha sữa bột Morinaga số 9 là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 – 3 tháng tuổi.

  3. Công thức pha sữa bột Morinaga dinh dưỡng mẫu mới chuẩn nhất cho bé

  – Đầu tiên, cũng giống như cách pha sữa Morinaga số 9 và số 0. Các mẹ cần phải rửa tay thật sạch. Sau đó cần tiệt trùng những dụng cụ để pha sữa và nước đun sôi để nguội khoảng 60 – 70 độ C.

  – Cho 18g sữa bột Morinaga dinh dưỡng mẫu mới sẽ pha cùng với 100ml sữa tươi hoặc nước đun sôi để nguội. 

  – Sau đó, đổ 100ml sữa tươi hoặc nước đun sôi để nguội và lắc nhẹ tay để sữa được tan hoàn toàn. Các mẹ có thể điều chỉnh lượng nước hoặc sữa tùy theo khẩu vị của bé thích đậm đà hay loãng.

  Chú ý khi pha sữa Morinaga dinh dưỡng mẫu mới:

  Các mẹ cần phải kiểm tra nhiệt độ sữa phù hợp rồi mới cho bé sử dụng, tránh việc sữa Morinaga pha quá nóng sẽ gây bỏng cho bé. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của nhà sản xuất, mỗi ngày chỉ cho bé sử dụng không quá 400ml sữa. Vì nếu cho trẻ uống quá nhiều sữa trong một ngày sẽ gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ. Do đó mẹ nên cho bé uống với liều lượng nhất định thôi nhé nhiều quá cũng sẽ không tốt cho bé.

  Công thức pha sữa bột Morinaga chuẩn nhất cho bé
  Sữa bột Morinaga dinh dưỡng mẫu mới cũng có cách pha đơn giản như 2 loại sữa Morinaga trên

  Trên đây là 3 cách pha sữa Morinaga cơ bản nhất bạn có thể tham khảo để pha chuẩn cho con. Websosanh.vn hy vọng với những kiến thức hữu ích được tổng hợp trên bạn sẽ có được một công thức pha sữa bột Morinaga chuẩn nhất cho bé nhà mình để đảm bảo bé được hấp thu dinh dưỡng từ sữa tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất