1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Chọn máy ép trái cây tốc độ chậm cần lưu ý những gì ?

Những dòng máy ép chậm còn khá mới mẻ trên thị trường và mới phổ biến từ 3 - 4 năm trở lại đây, có lẽ không phải ai cũng biết những tiêu chí cần quan tâm khi mua sản phẩm này :

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy ép tốc độ chậm khác biệt hoàn toàn so với tất cả những thiết bị chế biến nước trái cây mà bạn đã từng sử dụng, sản phẩm này mang nhiều ưu điểm vượt trội và dần dần thay thế được máy ép ly tâm trong những căn bếp gia đình. Vậy lựa chọn của bạn là gì khi quan tâm đến máy ép trái cây tốc độ chậm ? Dưới đây là những lưu ý giúp cho bạn chọn mua máy ép chậm chất lượng tốt :

Tìm hiểu công suất hoạt động của máy ép chậm

Tùy theo công suất cao hay thấp mà khả năng xử lý được các loại quả ép của máy ép chậm sẽ có sự khác biệt, với công suất 200 – 400W thì bạn sẽ phải cắt nhỏ trái cây trước khi bỏ vào máy ép để tránh tình trạng quá tải, khiến nước ép không được kĩ và bị tắc máy, trong khi đó với máy ép công suất cao thì bạn có thể ép nguyên trái.

Những máy ép trái cây có công suất lớn sẽ có thể ép nguyên trái cây

Những máy có công suất lớn sẽ có thể ép nguyên trái cây

Như vậy nếu nhu cầu của bạn không phải ép những loại trái cây có độ cứng cao hay cần dùng lượng nước ép trái cây lớn mỗi ngày thì có thể chọn máy ép trái cây giá rẻ sẽ có công suất vừa phải đủ để xử lý những lượng trái cây nhỏ hơn cho nhu cầu cá nhân. Trong khi đó nếu bạn xác định dùng nước ép trái cây thường xuyên để ép nước được nhiều loại hoa quả khác nhau và tiết kiệm thời gian sơ chế thì nên chọn loại máy ép có công suất lớn.

Chọn thể tích bình chứa và kích thước ống nhồi

Việc chọn lựa này cũng nên dựa vào số lượng và thời gian sử dụng máy của bạn. Nếu gia đình bạn ít người, bạn nên chọn bình chứa khoảng 500ml và dung tích cối đựng bã khoảng 600ml. Còn với gia đình từ 4 – 6 người, hãy chọn máy ép có dung tích bình khoảng 700ml, dung tích cối đựng bã 850ml. Gia đình đông hơn nên chọn dung tích bình khoảng 800ml trở lên và dung tích cối đựng bã 1 lít.

Thêm vào đó, việc lựa chọn kích thước ống nhồi cũng quan trọng không kém. Hãy cân nhắc những loại ống to để không phải tốn thời gian gọt trái cây, giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.

Chọn các chức năng của máy ép tốc độ chậm

Nếu máy ép tốc độ chậm bạn muốn chọn mua được trang bị thêm nhiều chức năng đặc biệt là các chế độ an toàn thường có với thiết bị điện gia dụng thì thông thường mức giá của máy ép sẽ cao hơn. Những tính năng phụ thêm này có thể sẽ phức tạp hơn tùy theo độ lớn của công suất, kích thước của máy ép mà sẽ có sự khác biệt, trong đó phổ biến là chân đế chống trượt hay khả năng tự ngắt khi quá tải,..

Bạn có thể chọn máy có thêm tính năng khác để tăng thêm sự an toàn khi sử dụng 

Chọn thương hiệu

Thiết bị điện gia dụng đặc biệt cần đến chất lượng cao như đồ dùng chế biến thực phẩm nhà bếp cần đạt những tiêu chuẩn gắt gao hơn về chất liệu, thiết kế và chức năng, do đó những hãng uy tín như Electrolux, Panasonic, Sanyo…  sẽ là những lựa chọn đáng tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng nên đến những nơi bán hàng chất lượng để tránh hậu quả đáng tiếc về sau.

Thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hơn cho bạn

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Chọn máy ép chậm hay máy ép trái cây ly tâm ?

Chọn máy ép chậm hay máy ép trái cây ly tâm ?

Đánh giá máy ép trái cây tốc độ chậm Happy's HSJ-5MS

Đánh giá máy ép trái cây tốc độ chậm Happy's HSJ-5MS

Nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm nào tốt nhất hiện nay?

Nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm nào tốt nhất hiện nay?

So sánh ưu nhược điểm máy ép trái cây tốc độ chậm và máy ép nhanh

So sánh ưu nhược điểm máy ép trái cây tốc độ chậm và máy ép nhanh

Top 5 máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ tốt nhất dưới 3 triệu đồng

Top 5 máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ tốt nhất dưới 3 triệu đồng

Đánh giá máy ép trái cây tốc độ chậm đa năng Kuvings NS-321CBM2

Đánh giá máy ép trái cây tốc độ chậm đa năng Kuvings NS-321CBM2

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất