Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Chọn máy khuyếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu ?

Máy khuếch tán tinh dầu và đèn xông tinh dầu là hai sản phẩm phổ biến được dùng với các loại tinh dầu thiên nhiên đem lại lợi ích về sức khỏe tinh thần và có tác dụng trị liệu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đèn xông tinh dầu

  Đèn xông tinh dầu là sản phẩm sử dụng sức nóng của nến hoặc của đèn điện để khuyếch tán hương thơm từ tinh dầu trong đèn ra không gian bên ngoài. Với hai loại đèn xông tinh dầu bằng điện hoặc bằng nến lại có những thiết kế đèn xông khác nhau về kiểu dáng mẫu mã, hoa văn họa tiết khác nhau phù hợp với những phong cách và sở thích khác nhau của các đối tượng người sử dụng.

  Bởi đèn xông tinh dầu hoạt động dựa vào nguyên lý thoát hơi nước do đó hương thơm có được phát tán nhanh hay chậm có phụ thuộc chủ yếu vào nhiệt độ của nước bên trong đèn, bạn nên dùng nước nóng từ 60 -70 độ C hoặc đợi đến khi nước bên trong máy nóng lên rồi mới nhỏ tinh dầu vào máy để đạt hiệu quả cao nhất.

  Một lưu ý nữa nên không nên để đèn xông tinh dầu gần máy quạt hoặc điều hòa không khí sẽ khiến nước lâu nóng hơn.

  – Máy khuếch tán tinh dầu

  Xét về cách thức hoạt động thì máy khuếch tán  tinh dầu chiếm ưu thế hơn rất nhiều so với đèn đốt tinh dầu nến hay điện. Máy khuếch tán  tinh dầu  hoạt động rất đơn giản. Nhờ công nghệ sóng siêu âm trong máy giúp khuếch tán tinh dầu thiên nhiên nhanh chóng. Chỉ sau 3 phút, hương thơm tinh dầu sẽ được khuếch tán ra không khí ngay.

  Nên chọn mua máy khuếch tán hay đèn xông ?

  Cả hai sản phẩm máy khuếch tán và đèn xông tinh dầu đều phục vụ duy nhất một mục đích là lan tỏa hương thơm của tinh dầu một cách hiệu quả ra bên ngoài không khí. Tuy nhiên bởi đặc điểm hoạt động không giống nhau nên mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng và có ưu nhược điểm khác nhau khi dùng.

  Đèn xông tinh dầu hợp với những không gian có diên tích nhỏ, hạn hẹp < 20m2

  Đèn xông tinh dầu hợp với những không gian có diên tích nhỏ, hạn hẹp < 20m2 như nhà ở, quán café, phòng ngủ, nhà bếp,… Đèn xông tinh dầu sẽ mang đến vẻ đẹp, sang trọng cho không gian hay được ứng dụng làm một chiếc đèn ngủ đều rất tuyệt. Nhưng nó chỉ có 1 vấn đề là không thơm lắm.

  Ngược lại, máy khuếch tán tinh dầu hợp với những không gian rộng lớn vì phạm vi khuếch tán rộng. Bạn có thể sử dụng Máy khuếch tán tinh dầu cho các không gian như  phòng khách gia đình diện tích lớn, quán bar, các nhà hàng hoặc khách sạn,…nơi có diện tích hơn 30m2.

  Một lưu ý nữa là tùy thuộc vào ngân sách cảu mình để chọn sản phẩm cho phù hợp. Máy khuếch tán tinh dầu sẽ có giá cao hơn khá nhiều so với đèn xông tinh dầu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất