Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Chọn sữa bột nào cho bé không chịu bú sữa ngoài?

Những loại sữa bột có vị quá ngọt hoặc có vị tanh, khác với vị sữa mẹ là nguyên nhân khiến nhiều bé đã quen bú mẹ không chịu bú thêm sữa ngoài khi mẹ đi làm trở lại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Khi bé đủ 6 tháng, hầu hết các mẹ sẽ đi làm trở lại và bắt đầu bổ sung sữa công thức cho con nhưng lại gặp phải vấn đề là bé không chịu bú sữa ngoài. Dưới đây là những loại sữa bột có vị nhạt, mát gần giống vị sữa mẹ mà các mẹ có thể chọn cho con trong trường hợp này:

Sữa bột Meiji

sữa bột

Sữa bột Meiji

Sữa bột Meiji là sản phẩm dinh dưỡng có xuất xứ từ Nhật Bản được đông đảo các mẹ tin dùng. Sữa bột này được các mẹ gọi là sữa rau vì sữa mát giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt, ngăn ngừa táo bón và các rối loạn tiêu hóa. Sữa bột này có ưu điểm là vị sữa nhạt, mát gần giống với vị sữa mẹ nên rất phù hợp với các bé đã quen ti mẹ. Hơn nữa, vị sữa nhạt, mát còn giúp các bé không bỏ ti mẹ khi uống sữa ngoài như một số loại sữa bột cho bé có vị ngọt. Đặc biệt, ngoài sữa dạng bột thì Meiji còn được sản xuất dưới dạng thanh tiện lợi cho các mẹ khi đưa bé ra ngoài chơi hay đi du lịch,…

Sữa bột Nan (Nga)

sữa bột

Sữa bột Nan

Sữa bột Nan có xuất xứ từ Nga cũng là dòng sản phẩm được các mẹ đã cho con mình sử dụng đánh giá cao. Sữa bột này được các mẹ nhắc đến nhiều với ưu điểm là sữa mát nên thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của các bé, giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt. Ngoài ra, sữa Nan cũng được sản xuất với công thức sữa mô phỏng sữa mẹ từ các chất dinh dưỡng đến mùi vị nên các bé đang quen bú mẹ dễ dàng chấp nhận khi mẹ bổ sung thêm sữa ngoài.

Sữa bột Physiolac

sữa bột

Sữa bột Physiolac

Sữa bột Physiolac là sản phẩm dinh dưỡng có xuất xứ từ Pháp với vị ngọt nhạt, gần giống vị sữa mẹ nên rất phù hợp cho các bé đã quen bú mẹ. Vị sữa tương tự sữa mẹ sẽ làm các bé dễ dàng hợp tác khi mẹ bổ sung sữa ngoài và không chi ti mẹ khi đã quen với sữa ngoài. Ngoài ra, sữa bột này có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55 tỷ lệ này gần giống sữa mẹ (40:60) giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Hơn nữa, đường trong sữa bột Physiolac là đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên giúp bé không bị đầy hơi khi uống sữa, sản phẩm này không chứa sucrose – một loại đường gây hại cho men răng của trẻ.

Sữa bột Morinaga

sữa bột

Sữa bột Morinaga

Cũng giống như nhiều loại sữa công thức có xuất xứ từ Nhật, Morinaga cũng là sản phẩm dinh dưỡng có vị nhạt, mát gần giống vị sữa mẹ phù hợp với các bé không chịu bú sữa ngoài do đã quen ti mẹ.Sữa bột này cung cấp Lactoferrin là chất đạm có nhiều trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch để bé khỏe mạnh và tránh mắc các bệnh như sốt, cảm, ho,… khi thay đổi thời tiết. Ngoài ra, sữa bột này bổ sung thêm 2 loại đường mát: Lactulose và Raffinose, làm giảm các vi khuẩn có hại và tăng cường thêm số lượng vi khuẩn có lợi cho đường ruột để bé hấp thụ và tiêu hóa tốt.

Sữa bột Friso

sữa bột

Sữa bột Friso

Sữa bột cho bé Friso cũng là một lựa chọn cho các mẹ có con không chịu uống sữa ngoài. Sản phẩm này có vị hơi ngậy nhưng nhạt, mát chứ không quá ngọt phù hợp với vị giác của các bé đã quen bú mẹ. Sữa bột này cung cấp chế độ dinh dưỡng cân bằng với các loại đạm dễ hấp thụ giúp bé tiêu hóa tốt, phát triển cân nặng, chiều cao và trí tuệ đồng đều. Bên cạnh đó, sản phẩm này kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như Kẽm, Nucleotides, Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất