Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Có gì nổi bật ở robot hút bụi Midea S8+ mới ra mắt?

Robot hút bụi Midea S8+ ra mắt được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất trong series mới nhất với sự nâng cấp cả về thiết kế lẫn tính năng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Midea được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực robot hút bụi. Vào những tháng cuối năm 2022, Midea đã cho ra mắt series robot mới với sự cải tiến vượt trội ca về công nghệ lẫn thiết kế. Trong số đó không thể bỏ qua robot hút bụi Midea S8+ sản phẩm đầu bảng trong series này. Nổi bật về tính năng chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ hút rác tự động, lau rung đặc biệt là việc sở hữu dung lượng pin lớn. 

Thiết kế robot hút bụi Midea S8+ cao cấp và sang trọng 

Nổi bật với tone màu đen khỏe khoắn, thiết kế cao cấp sang trọng là phiên bản máy hút bụi có màu đen duy nhất trong series 5 mới ra mắt này. Toàn bộ robot và sạc đều được sơn nhám mịn nhằm hạn chế được tối đa bụi bẩn cũng như giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Nhắc về thiết kế của robot Midea S8+ phía dưới có gắn hai chổi quét ven cùng bánh xe lớn có thể leo qua các giờ cao tới 22m. 

Để tăng hiệu quả dọn dẹp vệ sinh, phần thiết kế chổi chính được trang bị công nghệ chống tối và hàng loạt cảm biến thông minh. Quá trình dọn dẹp cũng sẽ không bị gián đoạn khi khay chứa của máy hút bụi Midea S8+ đã được nâng cấp khay chứa bụi dung dịch lên đến 450ml và khay chứa nước 200ml. 

Robot hút bụi Midea S8+

Robot hút bụi Midea S8+ là sản phẩm cao cấp nhất trong series 5

Công nghệ điện phân nước 

Đây là một trong những dòng thuộc phân khúc máy hút bụi và robot hút bụi được trang bị khả năng tự tạo ra nước HO. Tính năng điện phân nước giúp robot có thể tự tạo ra một lượng lớn nước HO giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn và virus trong không gian nhà ở. Bởi vậy, S8+ có thể giải quyết các vấn đề trong dọn dẹp nhà cửa cho bạn không chỉ hút sạch bụi bẩn mà còn diệt các vi khuẩn gây hại. 

Midea S8+ có khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà thông minh 

Nếu bạn đang tìm một chiếc robot hút bụi vừa có khả năng hút sạch bụi bẩn vừa có khả năng lau nhà thì không thể bỏ qua robot hút bụi Midea S8+. Đặc biệt phải nhắc đến chức năng hút bụi có lực hút mạnh đạt 4000Pa. 

Khác với nhiều dòng robot thông thường, S8+ không sử dụng cách lau kéo lê giẻ trên nền sàn mà sử dụng công nghệ lau rung mô phỏng thao tác thủ công. Điều này làm tăng hiệu quả về lau sạch hơn nhiều lần so với cách lau nhà mà nhiều robot hiện nay sử dụng. 

Robot hút bụi và lau nhà Midea

Sử dụng động cơ hút thế hệ mới BLDC

Nhờ việc sử dụng động cơ super BLDC kết hợp cùng công suất hút 19KPa, 30 bộ cảm biến đã giúp robot hút bụi Midea S8+ được đánh giá cao nhất trong series mới ra mắt này. Ngoài ra, S8+ còn có túi đựng bụi tự động kín với dung tích 2.5L ngăn chặn rò rỉ trong quá trình lau dọn và thu gom rác thải. 

Cùng với việc sử dụng động cơ BLDC, Midea còn nâng cấp về chất lượng pin. Loại pin mà Midea S8+ sử dụng có dung lượng 5200mAh có thể hoạt động năng suất trong thời gian 180 phút trong không gian 250m2.

Robot hút bụi thông minh Midea S8+

Tích hợp công nghệ điều khiển từ xa 

Hiện nay, để thuận tiện hơn cho người dùng, Midea S8+ được trang bị công nghệ kết nối và điều khiển robot hút bụi bằng điện thoại hoặc ipad thông minh. Chỉ cần thông qua ứng dụng Msmarthome bạn có thể điều khiển linh hoạt nhiều chức năng như lực hút, lượng nước cùng đa dạng các chức năng dọn dẹp. Đồng thời bạn cũng có thể tạo khu vực cấm lưu và tường ảo và phân chia các khu vực dọn dẹp theo từng mức độ hợp lý. 

Với những tính năng và sự cải tiến về công nghệ vượt trội thì cũng không quá bất ngờ khi robot hút bụi Midea S8+ trở thành sản phẩm cao cấp nhất trong 6 robot hút bụi mới ra mắt. Sở hữu sản phẩm này các công việc dọn dẹp và làm sạch bụi bẩn, vi khuẩn trong không gian nhà ở sẽ không còn là vấn đề, nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất