Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Review robot hút bụi Dreame D10 Plus

Dreame vừa cho ra mắt robot hút bụi Dreame D10 Plus, đây là phiên bản nâng cấp của robot hút bụi Dreame D9 Pro. Hãy cùng tìm hiểu xem có điểm gì nổi bât ở sản phẩm này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Một số chức năng nổi bật của Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Robot hút bụi Dreame D10 Plus trang bị hệ thống thùng rác tự động giúp bạn tiết kiệm được thời gian

  Với hệ thống thùng rác tự động, D10 Plus sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới. Sau mỗi chu kỳ làm sạch, robot sẽ tự động quay lại đế sạc để đổ rác vào đế. Điều này sẽ giúp người dùng tận dụng tối đa thời gian của họ. Điều này có nghĩa là robot tự động có thể hoạt động mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của con người.

  Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Tính năng 2 trong 1 của robot hút bụi Dreame D10 Plus mang lại hiệu quả làm việc vượt trội

  Robot lau nhà Dreame D10 Plus khác với các robot lau nhà khác ở chỗ nó làm sạch và lau ở hai nơi khác nhau cùng một lúc. Đầu tiên, bàn chải chính và bàn chải phụ làm sạch sàn bụi bẩn và thùng rác. Sau đó, hệ thống lau tiếp theo sẽ làm sạch các vết bẩn trên sàn, do đó, sàn có thể được làm sạch nhanh chóng trong thời gian ngắn. nhanh chóng nhất.

  Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Bạn có thể dễ dàng thay đổi cách làm sạch từng khu vực nhờ việc tạo lập bản đồ tự động

  Robot Dreame D10 Plus sẽ lưu bản đồ ngôi nhà của bạn sau lần đầu tiên hoạt động. Đồng thời, robot sẽ phân chia các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hành lang,… giúp thao tác sau này dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng ngăn robot làm sạch những nơi bạn không muốn, như khi trẻ em đang chơi hoặc trong phòng tắm.

  Robot hút bụi Dreame D10 Plus sỡ hữu lực hút mạnh giúp làm sạch sâu các vết bẩn

  Robot hút bụi Dreame D10 Plus có 4 hệ thống làm sạch hoạt động cùng nhau để làm sạch tốt từng centimet. Máy còn có lực hút mạnh lên đến 4000Pa giúp bạn dễ dàng đuổi giun.

  Bàn chải góc xoay tốc độ cao loại bỏ các mảnh rác nhỏ và quét bụi vào đường đi của bàn chải chính.

  Bàn chải chính để làm sạch sàn và thảm

  Hệ thống ống gió mạnh mẽ giúp không khí di chuyển mọi lúc.

  Một bộ lọc mịn có thể bắt bụi nhỏ tới 5 micron.

  Robot Dreame D10 Plus có lực hút cực mạnh giúp lấy hạt gạo, hạt đậu,… một cách dễ dàng và nhanh chóng giúp sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát.

  Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Robot hút bụi Dreame D10 Plus được trang bị đế sạc thông minh mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng

  Draeme D10 Plus trông hiện đại hơn và đi kèm thùng rác có dung tích lên đến 2,5L. Sau khi robot  làm việc quay trở lại đế sạc hoặc nếu robot đang hoạt động nhưng mức pin còn dưới 20% thì robot phải quay lại đế sạc để sạc pin. Đế sạc thông minh này sau đó sẽ có thể làm những gì nó được tạo ra. Trong khi robot đang sạc, đế sạc thông minh sẽ kéo tất cả rác từ thùng rác của robot và kéo vào đế sạc. Bạn sẽ không phải vệ sinh robot hàng ngày. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ phải dọn sạch thùng rác mỗi tuần một lần hoặc một tháng một lần.

  Ưu điểm và nhược điểm của Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus

  Ưu điểm

  • Robot được trang bị hệ thống làm sạch được trang bị hệ ống dẫn kép, đảm bảo hiệu quả làm sạch tốt nhất, tối ưu và khép kín
  • Thiết bị có  khả năng làm việc cực kì êm áivà không gây phiền, khi tiếng ồn phát ra từ động cơ chỉ đạt ngưỡng 65dB, hoàn toàn tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
  • Với dung tích 2.5 L của Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus bạn hoàn toàn không cần phải suy nghĩ đến việc đổ rác, dọn bụi bẩn trong suốt 45 ngày.
  • Là phiên bản máy hút bụi có nhiều nâng cấp hiện đại nhất với khả năng lau và quét cùng lúc với hệ thống định vị LIDAR, lập bản đồ 3D để tránh chướng ngại vật.

  Nhược điểm

  • Giá bán của loại robot này trên thị trường vẫn khá cao so với các loại sản phẩm robot khác.
  • Để thiết bị hoạt động với hiệu suất cao nhất thì bạn cần phải thường xuyên bảo dưỡng.
  • Khả năng vượt chướng ngại vật của Robot hút bụi lau nhà Dreame D10 Plus vẫn còn hạn chế.

  Cảm ơn người đọc đã theo dõi bài viết trên. Hi vọng thông qua bài viết bạn sẽ có những thông tin chính xác về sản phẩm mà bạn đang muốn lựa chọn. Hãy sử dụng công cụ Websosanh.vn để mua hàng online hiệu quả và tiết kiệm nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất