Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Có nên dùng bao cao su gai không ? Bao cao su gai giá bao nhiêu tiền ?

Bao cao su gai mang đến những cảm giác mới lạ cho các cặp đôi, giúp làm mới cuộc yêu. Tuy nhiên, bao cao su gai có gây hại không, có nên sử dụng sản phẩm này hay không ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bao cao su là phát minh vĩ đại của nhân loại giúp phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục hiệu quả. Ngày nay, bao cao su còn được dùng để làm mới cuộc yêu giúp vợ chồng trở nên gắn bó khăng khít hơn. Loại bao cao su mang đến cảm giác mới lạ cho các cặp đôi chính là bao cao su có gai. Tuy nhiên, bao cao su gai có gây hại cho người dùng hay không, có nên dùng sản phẩm này hay không ? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây:

  Bao cao su gai có tác dụng gì ?

  bao cao su

  Bao cao su Đôn Dên gai lớn

  Bao cao su gai cũng có tác dụng chính là phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục như các loại bao cao su thông thường khác. Tuy nhiên, sản phẩm này đặc biệt ở thiết kế thêm những hạt gai nổi xung quanh thân bao nhằm tăng cảm giác và kích thích cho nam và nữ khi quan hệ để cả 2 dễ dàng thăng hoa. Bao cao su gai cũng có nhiều loại phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng.

  Trong đó, bao cao su có gai nhỏ phù hợp với các cặp đôi mới làm quen với dòng sản phẩm này. Bao cao su có gai lớn được đánh giá là giúp làm tăng cảm giác, kích thích vùng nhạy cảm của nữ giới nhiều hơn hẳn nhưng có thể khiến nhiều người e sợ khi chưa quen. Ngoài ra, bao cao su có gai còn có loại siêu mỏng giúp tăng cảm giác chân thật khi sử dụng, loại kéo dài thời gian quan hệ có chất gây tê giúp chống xuất tinh sớm.

  Có nên dùng bao cao su gai không ?

  bao cao su

  Bao cao su Đôn Dên gai nhỏ

  Nếu bạn muốn làm mới cuộc yêu, thay đổi không khí trong đời sống vợ chồng thì rất nên dùng thử bao cao su có gai. Sản phẩm này hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của người dùng. Những hạt gai nổi quanh thân bao khá mềm mại và không hề làm đau phái nữ như nhiều người lo sợ khi nghĩ về bao cao su có gai. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần lưu ý khi sử dụng bao cao su có gai là mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, còn hạn sử dụng để đảm bảo an toàn. Bao cao su quá hạn có thể gây dị ứng, mẩm ngứa, giảm giác dụng phòng tránh thai và bảo vệ người dùng khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  Bao cao su có gai giá bao nhiêu tiền ?

  Giá bao cao su có gai khá phong phú tùy vào thương hiệu và tính năng của sản phẩm. Những loại bao cao su có gai thông thường có giá cao hơn bao cao su trơn không đáng bao nhiêu nên hầu hết người tiêu dùng đều có điều kiện để trải nghiệm cảm xúc mới lạ nhờ sản phẩm này. Ví dụ như bao cao su gai Durex giá chỉ khoảng 50.000 đồng/ hộp 3 bao, bao cao su gai Sagami giá chỉ khoảng 120.000 đồng/ hộp 10 bao. Tuy nhiên, cũng có loại bao cao su có gai có giá bán khá cao nhưng lại có thể sử dụng nhiều lần như bao cao su Đôn Dên có gai, không rung có giá khoảng trên dưới 200.000 đồng một chiếc, bao cao su Đôn Dên có gai, có rung giá khoảng trên 400.000 đồng/ chiếc. Chúng ta nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại bao phù hợp với mình.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất