Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Có nên mua bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL không?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua bình tắm nóng lạnh Rossi 30 lít này không thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Là một trong những dòng bình tắm nóng lạnh Rossi mới nhất trên thị trường hiện nay, bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL mang tới cho người sử dụng dòng sản phẩm với thiết kế phù hợp với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì liệu bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

  bình nóng lạnh rossi arte

  1. Thiết kế phù hợp với nhiều phòng tắm khác nhau

  Bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL có thiết kế bình nằm ngang hoặc tùy chọn bình vuông, do đó có thể dễ dàng phù hợp với bất cứ không gian phòng khác nhau, ngay cả các phòng có diện tích nhỏ.

  Ngoài ra, với tổng cộng 7 tùy chọn màu sắc khác nhau (lam vinh quang, trắng ấm no, vàng phú quý; đỏ thịnh vượng, đen thành đạt, hồng giàu sang, xanh hạnh phúc), bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL cũng giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm được bình nóng lạnh phù hợp với sở thích cũng như nội thất phòng tắm.

  Ngoài ra, cùng với việc sử dụng chất liệu cao cấp nên bình tắm nóng lạnh Rossi 30 lít này cũng có được độ bền rất tốt trong quá trình sử dụng với bề ngoài luôn mới đẹp, đáp ứng tốt nhu cầu từ phía người sử dụng.

  bình nóng lạnh rossi arte

  2. Bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL có khả năng đun nước nóng tốt

  Sử dụng công nghệ đốt nóng riêng của mình, bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL cũng có được khả năng đun nước nóng nhanh, với hiệu quả chuyển nhiệt tốt, từ đó đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

  Không chỉ thế, cùng với thanh Magie đường kính lớn thì bình tắm nóng lạnh 30l này cũng có được khả năng chống bám cặn tốt, đặc biệt phù hợp với những nơi có nguồn nước cứng, dễ bị bám cặn khi đun nóng.

  Ngoài ra, một tinh hoa công nghệ trên bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL chính là việc máy sử dụng công nghệ tráng men UMC – Ultra Micro Coating – với men Nano Bạc giúp tăng sự bền bỉ và kháng khuẩn tốt hơn cho nguồn nước, từ đó đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

  Cùng với bình chứa cao cấp có khả năng cách nhiệt tố, bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL cũng có được khả năng giữ nhiệt tốt, từ đó giúp người sử dụng chỉ cần đun nóng 1 lần mà có thể sử dụng cho thậm chí 2 ngày.

  bình nóng lạnh rossi arte

  3. An toàn và tiết kiệm điện hơn với bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL

  Cùng với khả năng đun nước nóng hiệu quả thì Rossi cũng chú ý tới sự an toàn cho người sử dụng nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp, giúp cách nhiệt, cách điện tốt hơn.

  Ngoài ra, bình tắm nóng lạnh Rossi 30 lít này cũng được trang bị bộ chống rò rỉ điện siêu nhau, giúp tự động ngắt bình nếu phát hiện có rò rỉ điện, từ đó người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng bình tắm nóng lạnh Rossi.

  Bên cạnh đó, bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL cùng với công nghệ tráng men UMC, giúp tăng hiệu suất làm nước nóng tới 97.9%, cùng với tất cả các chi tiết tối ưu cho khả năng tiết kiệm điện thì so với các dòng bình tắm nóng lạnh thông thường thì bình nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL cũng có khả năng tiết kiệm điện tới 15% so với các dòng bình tắm nóng lạnh thông thường khác.

  4. Giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL bao nhiêu tiền?

  Theo thống kê từ Websosanh thì giá bán bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL rẻ nhất từ 1,880,000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với những gì mà bình tắm nóng lạnh này mang lại, Chính vì thế, nếu như bạn đang cần tìm một dòng bình tắm nóng lạnh 30l chất lượng, bền bỉ thì chắc chắn Rossi ARTE RAT30 SL sẽ là một trong những lựa chọn không tồi.

  Người sử dụng có nhu cầu mua bình tắm nóng lạnh Rossi ARTE RAT30 SL đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất