Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Có nên mua bình sữa thủy tinh cho bé hay không?

Bình sữa thủy tinh có giá thành đắt hơn so với các loại bình sữa khác nhưng lại được có nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy có nên mua bình sữa thủy tinh cho bé hay không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Làm cha mẹ, không ai là không muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, chính vì thế mà việc nhỏ nhất là lựa chọn bình sữa nào cho con cũng làm cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa băn khoăn. So với các loại bình sữa khác thì bình sữa thủy tinh luôn được các mẹ đánh giá cao tuy nhiên sản phẩm này có thực sự phù hợp với bé nhà bạn hay không?

  Bình sữa thủy tinh an toàn cho sức khỏe của bé

  Bình sữa thủy tinh

  Thủy tinh là chất liệu an toàn để làm bình sữa

  Bình sữa thủy tinh là sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn bởi thủy tinh là chất liệu an toàn hàng đầu khi sử dụng để đựng thực phẩm hay thức ăn. Trong khi các loại bình sữa làm từ chất liệu nhựa vẫn khiến các mẹ lo lắng con có thể bị nhiễm BPA – chất có trong một số loại bình sữa bằng nhựa. Tuy rằng, hiện nay đa phần các bình sữa đều sử dụng chất liệu nhựa PP, không chứa BPA nhưng không phải mẹ nào cũng có kĩ năng nhận biết và phân biệt bình nào chứa BPA, bình nào không. BPA làm cho não và hệ sinh dục của trẻ sơ sinh phát triển bất thường, gây hại cho sức khỏe và sự phát triển về lâu dài của trẻ. Chính vì vậy mua bình sữa thủy tinh là cách an toàn nhất cho sức khỏe của bé.

  Bình sữa thủy tinh dễ vệ sinh

  Sữa mẹ có nhiều chất béo, chất béo này thường bám vào thành của bình sữa bằng nhựa khiến bạn khó khăn trong việc rửa sạch. Tuy nhiên, với bình sữa bằng thủy tinh thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chất liệu thủy tinh giúp bình sữa dễ rửa sạch hơn giúp mẹ giảm bớt được thời gian vệ sinh bình sữa cho bé.

  Bình sữa thủy tinh không bị biến dạng

  Bình sữa thủy tinh

  Bình sữa thủy tinh có độ bền cao

  Bình sữa bằng nhựa thường nhanh xuống cấp, dễ bị méo mó, bạc màu, xướt xát khi sử dụng lâu ngày và tiệt trùng nhiều lần trong nước sôi. Bình sữa thủy tinh có ưu thế hơn nhờ tính dễ dẫn truyền nhiệt, không bị biến dạng và ít phải thay thế. Bạn có thể yên tâm tiệt trụng bình sữa để đảm bảo vệ sinh chô con mà không lo bình sữa bị hỏng.

  Nhược điểm của bình sữa thủy tinh

  Bình sữa thủy tinh là loại bình sữa được làm bằng chất liệu an toàn hàng đầu đối với sức khỏe của bé. Tuy nhiên, loại bình sữa này cũng có một số nhược điểm mà các mẹ cần xem xét khi quyết định lựa chọn cho bé nhà mình. Thứ nhất, bình sữa thủy tinh khá nặng và dễ vỡ nên chỉ nên dùng khi mẹ cầm bình cho bé ăn. Nếu bé tự cầm sẽ dễ bị rơi, vỡ, rất nguy hiểm nếu các mảnh vỡ đâm vào bé. Thứ hai, bình sữa thủy tinh có giá thành khá cao, không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng.

  Có nên mua bình sữa thủy tinh cho bé hay không?

  Mẹ nên mua bình sữa thủy tinh để sử dụng cho bé khi có nhiều thời gian chăm sóc bé và cầm bình cho bé bú. Còn nếu mẹ không có nhiều thời gian và kinh tế thì thay vì chọn bình sữa thủy tinh hãy chọn bình sữa bằng nhựa. Bởi vì bình sữa bằng nhựa tuy xếp sau bình sữa thủy tinh về độ an toàn cho sức khỏe nhưng lại có ưu thế là giá thành rẻ hơn, nhẹ hơn và không vỡ khi bị rơi. Tuy nhiên, khi mua bình sữa bằng nhựa cho con mẹ cần lưu ý chọn loại nhựa an toàn, không chứa BPA để đảm bảo bình sữa không gây hại cho bé.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất