Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Có nên mua bình thái dương năng Sơn Hà Titan 316 58 hay không?

Nếu bạn đang thắc mắc có nên mua bình nươc nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 hay không thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sơn Hà luôn là một trong những thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến được nhiều người sử dụng cân nhắc lựa chọn bởi đây là một trong những thương hiệu đầu tiên, cũng như có mức giá phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

  Trong số các dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà đưa tới thị trường, thì Sơn Hà Titan 316 58 là một trong những dòng sản phẩm có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng nhờ chất lượng và mức giá phù hợp với túi tiền. Vậy với những gì được trang bị thì liệu Sơn Hà Titan 316 58 có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  bình thái dương năng sơn hà titan 316

  1. Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 có thiết kế linh hoạt

  So với các dòng bình nước nóng có mặt trên thị trường thì bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 có được thiết kế đơn giản, và phổ biến của dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống chân không.

  Với giá đặt vững chắng, người sử dụng có thể đặt bình thái dương năng Sơn Hà Titan 316 58 tại sân thượng, hoặc thiết kế một chỗ để trên mái nhà, những nơi có thể đón nắng một cách dễ dàng.

  Bên cạnh đó, ruột bình bảo ôn là titan 316 siêu bền, vỏ bình bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox hairline có tính thẩm mỹ cao và siêu bền, đi kèm với đó là chân đế inox chống gỉ vững chãi, nên ngay cả dưới điều kiện nắng mưa nhiều thì bình vẫn có độ bền tuyệt vời. Hãng đưa tới thời gian bảo hành tới 5 năm, đây là lời đảm bảo cho chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm.

  Sơn Hà Titan 316 58 mang tới 2 tùy chọn cho người sử dụng gồm:

  – Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng ống chân không

  – Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng ống dầu

  2. Khả năng đun nước nóng ấn tượng

  Đây chính là yếu tố quyết định khiến người sử dụng đặc biệt ưa chuộng dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời của Sơn Hà. Với 2 sự lựa chọn công nghệ, người dùng có thể cân nhắc để phù hợp với điều kiện sử dụng của mình, cụ thể

  – Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng ống chân không

  Bình thái dương năng Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng công nghệ ống thu nhiệt chân không. Cụ thể, mỗi ống chân không của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 bao gồm 5 lớp giúp hấp thụ nhiệt lên tới 99%, điều này giúp ngay cả khi ánh nắng mặt trời yếu thì bình thái dương năng Sơn Hà Titan 316 58 vẫn có khả năng đun nước nóng tốt.

  bình thái dương năng sơn hà gold 58

  Không chỉ thế, với việc sử dụng ruột bình cao cấp với độ bền cao cũng giúp cho nó có được độ bền bỉ tốt trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, do với chất liệu lớp bảo ôn là Polyurethane giúp siêu giữ nhiệt lên tới 72h. Chính vì thế, chỉ cần 1 ngày nắng, bạn đã có nước sử dụng tới 3 ngày sau đó nếu như chẳng may trời âm u.

  Đương nhiên, nếu thời tiết âm u kéo dài suốt cả tuần thì bạn cũng không thể nào có nước nóng để sử dụng. Khi đó, bạn cần lắp thêm một bộ phụ kiện giúp đun nước nóng bằng năng lượng điện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên gia đình mà không cần phải mua thêm bình nóng lạnh chạy điện khác.

  Tuy nhiên, nhược điểm của bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 chính là nhược điểm cổ điển của bình nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ống chân không, đó là sau một thời gian sử dụng, nó sẽ hình thành các cặn trong bình (do nước cứng khi gặp nóng sẽ đóng cặn lại). Do đó, sau một thời gian sử dụng, khoảng vài năm, người dùng cần phải thay mới hệ thống ống thu nhiệt, mức giá của 1 ống là khoảng 200,000 đồng.

  – Bình thái dương năng Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng ống dầu

  Loại này không đun nóng trực tiếp trong ống mà sử dụng các ống dầu thu nhiệt và đun nước nóng trong bình bảo ôn. Do đó, rất phù hợp với những nơi có nguồn nước cứng.

  bình thái dương năng sơn hà titan 316
  Nguyên lý hoạt động bình nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng ống dầu.

  Do dung môi trong ống dầu có khả năng thu nhiệt tốt hơn, do đó, hiệu suất thu nhiệt của bình thái dương năng Sơn Hà Titan 316 58 loại ống dầu cũng tốt hơn, nên ngay cả khi ánh sáng yếu cũng có khả năng đun nước nóng. Tuy vậy, so với bình Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng ống chân không thì loại ống dầu có khả năng bảo toàn nước nóng ngắn.

  Nhưng vì không đun nước trong ống nên Sơn Hà Titan 316 58 sử dụng ống dầu có độ bền cao, và người dùng không cần thay ống thu nhiệt định kỳ như loại sử dụng ống thu nhiệt chân không.

  3. Giá bán bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 bao nhiêu tiền?

  Hiện nay, dòng bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 có các loại từ 140l tới 280l, tuy nhiên ở mỗi mức giá thì giá bán của loại sử dụng ống dầu sẽ đắt hơn chút so với loại sử dụng ống chân không.

  bình thái dương năng sơn hà titan 316

  Ví dụng, cùng loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 loại 180 lít ống chân không thì có giá 7.8 triệu đồng, trong khi loại ống dầu có giá là 8.8 triệu đồng. Đây là dựa và thống kê từ Websosanh.

  Do đó, tùy nơi sống mà bạn chọn loại bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà Titan 316 58 cho phù hợp. Ngoài ra, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất