Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Có nên mua đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G không?

Giữa muôn vàn những lựa chọn smartwatch cho trẻ em hiện nay, bố mẹ có nên tin tưởng ở đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G không? Cùng tìm hiểu qua những đánh giá dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá phong cách thiết kế Masstel Super Hero 4G

  Chỉ cần nghía qua đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G một lần cũng thấy được phiên bản này sinh ra là để dành cho các bé từ 7-15 tuổi. Hai bản màu được dùng cho đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G gồm hồng đậm và xanh nước biển. Về cơ bản thì chúng đều là những màu sắc rất trẻ thơ, chắc chắn sẽ được các em đặc biệt yêu thích.

  Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G sử dụng thiết kế mặt vuông với các góc được bo tròn tạo nên sự uyển chuyển, mềm mại cho tổng thể. Màn hình cũng sẽ được bảo vệ bởi một lớp kính cường lực tuy không thể xịn sò như các dòng smartwatch ở phân khúc cao cấp nhưng ít nhiều nó cũng giúp bảo vệ thiết bị được đẹp đẽ dưới tác dụng của lực nhẹ. 

  Phần dây đeo đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G vẫn là chất liệu silicon để đảm bảo sự nhẹ nhàng và dễ chịu với làn da của các em. 

  Một vài thông số kích thước khác như sau:

  • Đường kính mặt: 49 mm
  • Chất liệu khung viền: Nhựa
  • Chất liệu dây: Silicone
  • Độ rộng dây: 1.9 cm
  • Độ dài dây: 20 cm
  • Khả năng thay dây: Có
  • Kích thước: Dài 49 mm – Ngang 42 mm – Dày 14.35 mm
  • Trọng lượng: 51.8g

  đồng hồ thông minh trẻ em

   

  Đánh giá chất lượng hiển thị màn hình Masstel Super Hero 4G

  Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G sở hữu màn hình có kích thước 1.54 inch đủ xài. Tuy nhiên, ở khả năng hiển thị của dòng đồng hồ thông minh này thì vẫn có một số điểm chưa được ưng ý lắm:

  • Độ phân giải màn hình đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G chỉ 240×240 pixels nên chất lượng chưa thực sự nét và khả năng nhìn ngoài ánh sáng tự nhiên cũng chưa được trọn vẹn 
  • Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G sử dụng công nghệ màn hình TFT do đó mà màu sắc hiển thị có phần hơi mờ nhạt, chưa được bắt mắt cho lắm

  Đánh giá các tính năng, tiện ích trên Masstel Super Hero 4G

  Là chiếc đồng hồ thông minh được đặc biệt thiết kế để dành cho các bạn nhỏ nên tính năng được tích hợp cho đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G cũng có những đặc điểm phù hợp với lứa tuổi.

  Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G tích hợp khe lắp Nano SIM nên các bạn nhỏ có thể liên lạc với bố mẹ thật đơn giản qua các cuộc gọi hay bằng cách nhắn tin. Đồng thời, phiên bản này cũng hỗ trợ tính năng video call để không chỉ trò chuyện mà bố mẹ còn nhìn thấy các em qua màn hình nhỏ.

  đồng hồ thông minh trẻ em

   

  Hệ thống định vị GPS mở ra tính năng định vị cho đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G. Dựa vào đó, bố mẹ hoàn toàn có thể biết được con đang ở vị trí nào cũng như theo dõi được cả lộ trình di chuyển của con. Tất nhiên, sai số là vẫn có ở trên tính năng này.

  Trẻ nhỏ cũng là đối tượng dễ bị tấn công bởi những người lạ mặt có ý đồ không tốt. Thấu hiểu điều này, hãng đã trang bị cho đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G tính năng chặn số lạ gọi đến. Như vậy, chỉ những số điện thoại đã được lưu trong thiết bị mới có thể thực hiện cuộc gọi đến đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G và đảm bảo rằng các bạn nhỏ không bị làm phiền bởi người lạ.

  Khi trẻ sinh hoạt thường ngày sẽ không tránh khỏi bị nước bắn vào, do đó chỉ số kháng nước chuẩn IP68 được xây dựng cho đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G giúp bảo vệ thiết bị trong những trường hợp tiếp xúc nhẹ nhàng với nước như khi rửa tay thì cũng không có gì phải lo lắng.

  Thoải mái tắm, đi mưa với chỉ số kháng nước IP68

  Ngoài ra, đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G cũng có một loạt những tính năng hay ho khác như chức năng bấm giờ thể thao, trò chơi, đồng hồ đếm ngược, …

  đồng hồ thông minh trẻ em

   

  Kết luận: Có nên mua Masstel Super Hero 4G không?

  Đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G có giá bán tham khảo là 2.490.000 VNĐ. Thương hiệu Masstel đã không còn xa lạ và đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G cũng có sự đảm bảo về tính thương hiệu cũng như chất lượng thiết bị. 

  Do đó, đồng hồ thông minh trẻ em Masstel Super Hero 4G vẫn là một lựa chọn phù hợp cho các bạn nhỏ mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất