Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel có tốt không?

Đa số smartwatch hiện nay đều đến từ các thương hiệu nước ngoài và có rất ít sản phẩm Việt Nam. Và đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel tự hào là một trong số ít đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tổng quan thương hiệu Masstel

  Masstel được biết đến là một trong những thương hiệu công nghệ Việt thuộc Công ty Cổ phần Masscom Việt Nam với đa dạng sản phẩm hiện đại, tân tiến như điện thoại nghe gọi, điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

  Các sản phẩm đến từ Masstel luôn được chỉnh trang, đầu tư kỹ lưỡng từ mặt hình thức cho đến chất lượng (tính năng sản phẩm).

  đồng hồ thông minh việt nam

   

  Năm 2020 đánh dấu bước tiến mới của Masstel trên thị trường đồ công nghệ khi hãng này lấn sân sang mảng đồng hồ thông minh.

  Đến nay, Masstel đã có mạng lưới kết nối, hợp tác với nhiều doanh nghiệp tầm cỡ trong và ngoài nước. Tiêu biểu gồm có Viettel, FPT, Thế giới di động, Mobifone, Intel, Microsoft,… 

  Những ưu điểm đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel

  • Sản phẩm dành cho nhiều đối tượng

  Hướng đến người dùng là cả trẻ nhỏ và người lớn, Masstel tập trung phát triển cả đồng hồ thông minh định vị dành cho trẻ em và đồng hồ thông minh dành cho người lớn.

  • Thiết kế hiện đại, trẻ trung

  Dù là đồng hồ thông minh định vị trẻ em hay đồng hồ thông minh dành cho người lớn thì phong cách thiết kế vẫn đầy ấn tượng và hợp tuổi.

  Những chiếc đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel định vị trẻ em thường có hai màu chính là xanh dương và hồng cùng thiết kế siêu dễ thương, phù hợp cho tính cách của cả bé trai và bé gái ở độ tuổi thích những thứ thơ mộng, tươi mới.

  Ở phân khúc smartwatch dành cho người lớn, đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel sử dụng gam màu trầm hơn, thường là màu đen. Thiết kế của đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel cũng được đơn giản hóa mọi chi tiết.

  đồng hồ thông minh việt nam

   

  • Đa dạng các tính năng

  Ở mỗi loại đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel, các tính năng được hỗ trợ cũng khác nhau để đảm bảo sự tương thích cho người dùng.

  Với đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel định vị dành cho trẻ em, các tính năng có thể kể đến như chặn số lạ gọi đến, chụp ảnh, kết nối bạn bè, đọc truyện, lộ trình đường đi, nghe gọi trên đồng hồ, thay mặt đồng hồ, chơi game, định vị, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược

  Với đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel dành cho người lớn các tính năng, tiện ích được hỗ trợ gồm đo nhịp tim, đếm bước, theo dõi giấc ngủ, các chế độ luyện tập (đi bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, yoga,…), hiển thị thông báo (cuộc gọi đến, tin nhắn, Zalo, Facebook, Whatsapp, Skype,…), đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, điều khiển phát nhạc, la bàn điện tử…

  đồng hồ thông minh việt nam

   

  • Giá cả phải chăng 

  Các sản phẩm đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel có giá mềm, vừa vặn với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Tùy phiên bản mà giá bán sẽ chênh lệch nhưng mặt bằng chung là trên dưới 1 triệu đồng. 

  Những nhược điểm đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel 

  Không thể phủ nhận Masstel đã đóng góp vào thị trường đồng hồ thông minh Việt Nam những mặt hàng chất lượng. Song, những dòng máy này vẫn có một hạn chế như:

  • Số lượng sản phẩm chưa được đa dạng, nhất là nhóm đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel dành cho người lớn 
  • Khả năng hiển thị ngoài trời của đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel chưa tốt và đây là tình trạng chung của smartwatch phân khúc này
  • Một số dòng thời lượng pin chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa tính năng của người dùng trong một ngày

  Các sản phẩm đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel nổi bật

  Hiện nay, đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel đang có mặt trên thị trường với những cái tên tiêu biểu gồm:

  1. Đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel Super HERO có giá 1.192.000 VNĐ
  2. Đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel Smart HERO có giá 1.290.000 VNĐ
  3. Đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel Smart HERO 4G có giá khoảng 1.990.000 VNĐ
  4. Đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel Smart Hero 2  990.000 VNĐ
  5. Đồng hồ thông minh Masstel Dream Action có giá 690.000 VNĐ.

  Với top 5 đồng hồ thông minh Việt Nam Masstel và những thông tin liên quan, hy vọng sẽ có ích với bạn trong việc lựa chọn smartwatch Việt Nam giá tốt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất