Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Có nên mua ghế rung cũ sử dụng cho bé không?

Cũ người mới ta, một chiếc ghế rung cũ đã qua sử dụng nhưng còn tốt và mới sẽ là một giải pháp tiết kiệm cho những bà mẹ gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên có nên mua ghế rung cũ sử dụng cho bé không? Mời các bạn cùng Websosanh.vn khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ghế rung cũ là gì?

  Ghế rung trẻ em hiện là một sản phẩm hỗ trợ mẹ chăm bé hết sức đắc lực. Không chỉ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn với các chế độ rung nhẹ nhàng, đệm lót êm ái và hệ thống bài nhạc ru ngủ đa dạng mà bên cạnh đó, sản phẩm còn đóng vai trò như một chiếc ghế cho trẻ nằm chơi, hóng mát, phơi nắng, ăn bột ngoan hơn, khi thức giấc trẻ cũng có thể tự chơi ngoan mà không cần khóc đòi mẹ. Do đó, nếu không có võng, thì ghế rung cho bé sẽ là một lựa chọn tốt.

  Ghế rung cũ là những loại ghế đã qua sử dụng mà còn mới và tốt bỏ thì tiếc mà bán lại thì mất giá. Do đó, nhiều mẹ bỉm sữa có ít điều kiện tài chính để mua ghế rung mới đã ra quyết định tìm mua ghế rung cũ để con mình vẫn được trải nghiệm sản phẩm một cách hoàn hảo mà tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

  Có nên mua ghế rung cũ sử dụng cho bé không?
  Có nên mua ghế rung cũ sử dụng cho bé không?

  Có nên mua ghế rung cũ sử dụng cho bé không?

  Trên thị trường hiện nay, ghế rung cho bé mới khá đa dạng và phong phú kiểu dáng, mẫu mã từ loại ghế rung nhún cho bé, ghế rung kiêm bập bênh, ghế rung tự động, ghế rung điện, ghế rung chạy pin,… với mức giá cả cũng cạnh tranh không kém. Với loại ghế rung giá rẻ cấu tạo đơn giản, ít chức năng thì chỉ khoảng 80.000 vnđ – hơn 300.000 vnđ/ chiếc. Với số tiền như vậy thì hẳn các mẹ cũng không cần phải mua ghế rung cũ sử dụng cho con làm gì phải không?

  Còn loại ghế rung nhập khẩu, ghế rung cao cấp hơn như tự động, chạy điện thì giá cả trên 1 triệu tới 7-8 triệu vnđ/ chiếc với đa dạng tính năng hơn thì mới có cung cầu mua ghế rung cũ sử dụng.

  Giá ghế rung mới
  Giá ghế rung mới

  Xoay quanh vấn đề ‘có nên mua ghế rung cũ cho bé sử dụng không‘ có rất nhiều vấn đề. Trước tiên mời bạn hãy cùng Websosanh.vn đi sâu tìm hiểu kỹ hơn về nhưng ưu nhược điểm khi mua ghế rung cũ cho bé sử dụng:

  1. Ưu điểm khi mua ghế rung cũ

  Ghế rung cũ trên thị trường hiện nay có những ưu điểm đáng mua sau:

  • Có giá thành rẻ hơn so với giá ghế rung mới cho bé được bán trên thị trường.
  • Đa dạng chức năng, đa dạng mẫu mã, lựa chọn các thương hiệu ngoại nhập
  • Tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ để chi tiêu vào việc khác như mua thêm bỉm sữa cho con.
  Ưu nhược điểm khi mua ghế rung cũ cho bé sử dụng
  Ưu nhược điểm khi mua ghế rung cũ cho bé sử dụng

  2. Nhược điểm khi mua ghế rung cũ

  Tuy nhiên các sản phẩm ghế rung cũ cũng tồn tại những nhược điểm như:

  • Có thể bị hỏng hóc một số tính năng
  • Không được bảo hành chính hãng như các sản phẩm mới
  • Không rõ được nguồn gốc xuất xứ, tất cả chỉ tin theo lời nói 1 chiều từ phía người bán
  • Những chiếc ghế rung cũ có thể tồn tại những nguy cơ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con.

  3. Có nên mua ghế rung cũ không?

  Nếu trường hợp bạn biết rõ người bán mua ghế từ bao giờ, tình trạng ghế mắt thấy tay sờ còn sử dụng được bao nhiêu phần trăm và cảm thấy ưng ý quá rồi thì rất nên mua vì sẽ tiết kiệm được chi phí.

  Tuy nhiên nếu trường hợp bạn ở khá xa nơi bán, mọi thông tin về sản phẩm chỉ nghe qua chat mạng xã hội, xem qua hình ảnh lung linh rồi đặt hàng chuyển khoản thì tốt nhất bạn không nên vội vàng ra quyết định mua làm gì. Bởi đã có rất nhiều mẹ bỉm đặt mua ghế rung cũ với quảng cáo lung linh, nhiều tính năng nhưng khi nhận hàng đã gãy hỏng và không sử dụng được. Tính ra giá trị chiếc xe rồi cả niềm hi vọng tan vỡ đều không đáng thà mua ghế rung mới còn cảm thấy sướng hơn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất