Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không?

Nếu bạn đang thắc mắc giường cũi trẻ em 2 trong 1 là gì và có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không thì bài viết này của Websosanh.vn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết từng vấn đề. Nào cùng khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giường cũi trẻ em 2 trong 1 là gì?

  Giường cũi trẻ em 2 trong 1 là một sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa giường ngủ và cũi trẻ em – đây là 2 trong số những món đồ nội thất quan trọng mẹ nên sắm cho muốn cho con độc lập, ra ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ, đồng thời đảm bảo sự an toàn cho bé khi bố mẹ không thể kè kè ở bên suốt 24/7.

  Có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không?
  Có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không?

  Có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không?

  Để trả lời chi tiết cho vấn đề này mời các bạn cùng Websosanh.vn phân tích trước các ưu và nhược điểm của giường cũi trẻ em 2 trong 1:

  1. Ưu điểm của giường cũi trẻ em 2 trong 1

  Trên thị trường hiện nay, các loại sản phẩm giường cũi trẻ em 2 trong 1 đều sở hữu nhiều ưu điểm trong mình như:

  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, thương hiệu, giá thành, tính năng,… cho người tiêu dùng phong phú các lựa chọn khác nhau.
  • Được làm từ nhiều chất liệu phong phú như gỗ, nhựa, sắt, vải hay mây tre đan,… tùy vào nhu cầu và sở thích của mình mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho con một loại chất liệu giường cũi trẻ em 2 trong 1 phù hợp nhất.
  • Thiết kế đa chức năng và thuận tiện cho người sử dụng như: dễ dàng tháo lắp, gập gọn hay có thiết kế bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển từ phòng nọ qua phòng kia một cách dễ dàng.
  • Thường được kết hợp thêm bàn thay đồ, nôi đưa bé ngủ, khu cho bé chơi an toàn,…
  Có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không?
  Có nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé không?

  2. Nhược điểm của giường cũi trẻ em 2 trong 1

  Tuy sở hữu trong mình nhiều ưu điểm là thế nhưng ở các sản phẩm giường cũi trẻ em 2 trong 1 ở mỗi thương hiệu, mỗi chất liệu, giá thành lại có những hạn chế riêng như:

  • Các loại giường cũi trẻ em 2 trong 1 bằng gỗ thì nhẵn, sáng, mịn, đẹp mắt nhưng lại dễ bị mối mọt, nứt gãy khi chịu tác động lực lớn. Các loại giường cũi trẻ em bằng gỗ nhập khẩu thường có giá thành đắt hơn các loại giường cũi nội địa sản xuất trong nước.
  • Các loại giường cũi trẻ em 2 trong 1 bằng nhựa tuy mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, không bị mối mọt xâm nhập gây hư hỏng nhưng trước các tác động ngoại lực, nhiệt độ lớn vẫn gây ra biến dạng cho sản phẩm.
  • Các loại giường cũi trẻ em 2 trong 1 bằng vải thì tiện lợi, dễ gập gọn và mang theo đi du lịch được nhưng lại khó vệ sinh bề mặt và theo thời gian các chốt ốc vít dễ bị gỉ, rơi mất nếu không bảo quản tốt, khi đó cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng sản phẩm về sau.
  • Các loại giường cũi trẻ em 2 trong 1 bằng sắt tuy giá thành rẻ nhưng lại khá nặng nề và khó khăn trong việc di chuyển.
  • Còn các loại giường cũi trẻ em 2 trong 1 bằng mây thì không thể gập gọn được, khá nhẹ nên cho cảm giác không chắc chắn lắm!

  Từ những ưu nhược điểm trên hẳn bạn đã có quyết định nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 để sử dụng cho con không. Nếu vẫn chưa quyết định được thì:

  • Bạn nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 khi bạn muốn nuôi con nhàn tênh, con không bện hơi mẹ, con tự thân vận động, độc lập tự chủ ngay còn nhỏ hoặc khi bạn thích dùng loại đồ dùng cho bé này và điều kiện tài chính của bạn tương đối tốt.
  • Bạn không nên mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 khi con bạn đã bện hơi mẹ, đi đâu, làm gì cũng không rời nửa bước. Khi con bạn đã trên 3 tuổi rưỡi.
  Giường cũi trẻ em 2 trong 1 giá rẻ loại nào tốt?
  Giường cũi trẻ em 2 trong 1 giá rẻ loại nào tốt?

  Giường cũi trẻ em 2 trong 1 giá rẻ loại nào tốt?

  Nếu bạn quyết định chọn mua giường cũi trẻ em 2 trong 1 cho bé dùng nhưng chỉ có ngân sách rất hạn hẹp dưới 2 triệu vnđ thôi thì đây sẽ là những lựa chọn giường cũi trẻ em 2 trong 1 giá rẻ bạn có thể tham khảo:

  • Giường cũi trẻ em 2 trong 1 gỗ xoan đào
  • Giường cũi trẻ em 2 trong 1 gỗ thông lào
  • Giường cũi cho bé 2 tầng VinaNoi VNCG-301
  • Giường cũi trẻ em Goldcat C12
  • Giường cũi xếp Bella BC12
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất