Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Có nên mua máy giặt LG 10kg FV1410S4P?

Máy giặt LG FV1410S4P có công nghệ cảm biến AI DD bảo vệ quần áo tốt hơn đến 18 %, kết hợp công nghệ TurboWash giúp giặt nhanh, tiết kiệm thời gian.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt với khối lượng giặt 10 kg, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần một chiếc máy để đáp ứng nhu cầu giặt giũ của một hộ gia đình từ 5-7 người hoặc khối lượng lớn quần áo hàng ngày. Cùng tìm hiểu những tính năng của máy giặt FV1410S4P nhà LG dưới đây nhé!

  Tối giản, tiết kiệm không gian và hiện đại đầy màu sắc

  Máy giặt LG FV1410S4P
  Máy giặt LG FV1410S4P khối lượng giặt 10kg phù hợp cho gia đình từ 7 thành viên

  FV1410S4P của LG là một chiếc máy giặt biến tần nhỏ gọn chứa được 10 kg quần áo và có màu trắng nhẹ nhàng, lý tưởng cho mọi không gian nội thất của gia đình Việt.

  Nút xoay và màn hình LED sáng trên bảng điều khiển nói tiếng Anh và tiếng Việt giúp bạn sử dụng đơn giản.

  14 chu trình giặt riêng biệt được cài đặt sẵn để thuận tiện cho bạn

  Máy giặt LG FV1410S4P
  Máy giặt LG FV1410S4P có 14 chương trình giặt tiện ích
  • Chu trình tải về.
  • Giặt bộ đồ giường.
  • Giặt hơi nước quần áo trẻ em.
  • Ngăn ngừa phản ứng dị ứng.
  • Giặt nhanh trong 30 phút.
  • Giặt nhẹ nhàng.
  • Giặt tay + đồ len.
  • Bông giặt sinh thái.
  • Và 6 chương trình giặt khác chỉ là một số tùy chọn có sẵn trên mặt trước của sản phẩm này.

  Chương trình giặt chống dị ứng đặc biệt sử dụng nước nóng và nhiệt độ cao để loại bỏ các chất gây dị ứng, lý tưởng để giặt các đồ dùng cho người có làn da nhạy cảm hoặc trẻ nhỏ.

  Công nghệ AI DD 

  Ngoài khả năng xác định chính xác kích thước tải, máy giặt LG Inverter còn được trang bị một chương trình AI có thể “cảm nhận” độ mềm của vải. Sau đó có thể tinh chỉnh chu trình giặt.

  Công nghệ AI DD trong Máy giặt LG Inverter 10 kg FV1410S4P giúp bảo vệ sự nguyên vẹn của sợi vải và phom dáng ban đầu của quần áo.

  Giặt nhanh hơn và sạch hơn với công nghệ TurboWash

  Công nghệ TurboWash cho phép giặt sạch toàn diện trong một khoảng thời gian ngắn. Công nghệ TurboWash bắn nước ở áp suất cao và đẩy nhanh ra khỏi thành lồng giặt để giúp rửa sạch vết bẩn nhanh chóng hơn.

  Kỹ thuật làm sạch bằng hơi nước 

  Bằng cách sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi quần áo, máy giặt LG giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của người dùng bằng cách tiêu diệt 99,9% vi khuẩn. Ngoài ra, công nghệ này giúp giữ quần áo không bị nhăn và ngăn thuốc nhuộm vải không bị phai màu.

  Kết quả kiểm tra chứng nhận cho công nghệ giặt hơi nước

  Khi được thành lập lần đầu tiên vào năm 1991 với tên gọi Quỹ dị ứng Anh, Allergy UK nhanh chóng nổi lên như một tổ chức từ thiện y tế lớn phục vụ những người bị dị ứng (BAF). Nhóm được gọi là dị ứng Vương quốc Anh vào năm 2002.

  Cố vấn Khoa học về Dị ứng của Vương quốc Anh xác nhận rằng công nghệ hơi nước của LG tiêu diệt hiệu quả 99,9% vi trùng có thể gây bệnh.

  Công nghệ 6 Motion DD

  Máy giặt LG FV1410S4P
  Máy giặt LG FV1410S4P có công nghệ mô phỏng 6 bước giặt bằng tay giúp quần áo thêm sạch hơn

  Kỹ thuật giặt 6 chuyển động giúp quần áo sạch sâu mà không bị rối, giảm khả năng sờn sợi vải. Đảm bảo quần áo của gia đình bền lâu hơn bằng cách mô phỏng các công đoạn giặt tay, chẳng hạn như đập, nén, xoay, nhào, vắt và chà xát. Với công nghệ thông minh các sợi vải được bảo vệ trong suốt quá trình giặt.

  Công nghệ Inverter cho phép máy hoạt động ổn định và tiết kiệm điện

  Công nghệ Inverter được đưa vào máy giặt LG Inverter 10 kg FV1410S4P không chỉ đảm bảo máy vận hành êm ái mà còn giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ngừng căng thẳng về hóa đơn điện nước hàng tháng.

  Có nên mua máy giặt LG 10kg FV1410S4P?

  Tóm lại với giá bán hơn 10 triệu đồng và những tính năng, công nghệ hiện đại mà chiếc máy giặt LG Inverter 10 kg FV1410S4P đem lại thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình từ 5 – 7 thành viên.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất