Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Có nên mua nồi chiên không dầu Philips HD 9220 không?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua nồi chiên không dầu thì chắc chắn nồi chiên Philips HD 9220 sẽ là một trong những lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trong một vài năm trở lại đây, nồi chiên không dầu được khá nhiều bà nội trờ ưa chuộng nhờ khả năng làm các món chiên, nướng không sử dụng tới dầu mỡ, hạn chế các nguye cơ về béo phì và tim mạch.

  Mặc dù trên thị trường có khá nhiều các dòng nồi chiên không dầu khác nhau nhưng nồi chiên không dầu Philips HD 9220 vẫn là một trong những dòng nồi chiên không dầu được nhiều người tìm kiếm. Vậy tại sao dòng nồi chiên không dầu này lại được ưa chuộng tới vậy và mức giá của nồi chiên Philips HD 9220 trên thị trường hiện tại bao nhiêu tiền?

  1. Đánh giá chất lượng của nồi chiên không dầu Philips HD 9220

  Là một trong những dòng nồi chân không có sức hấp dẫn lớn trên thị trường hiện nay, nồi chiên không dầy Philips HD 9220 hội tụ khá nhiều những ưu điểm như:

  – Nồi chiên không dầu Philips HD 9220 có thiết kế tinh tế

  Nồi chiên Philips HD9220/40 sở hữu màu đen trang nhã với chất liệu vỏ nhựa cao cấp chắc chắn, làm tôn thêm sự tinh tế của gian bếp nhà bạn.

  – Nồi chiên chân không Philips HD 9220 cài đặt dễ dàng

  Nồi chiên Philips có khả năng cài đặt nhiệt độ lên đến 200 độ và thời gian hẹn giờ tối đa 30 phút cho bạn lựa chọn chủ động trong công việc nấu nướng.

  Nồi chiên không dầu Philips HD 9220 cũng sử dụng công nghệ Rapid Air, dùng dòng khí nóng lên đến 200 độ C đối lưu nhanh và mạnh xung quanh thực phẩm để chiên giòn đều bằng không khí mà không cần dầu mỡ.

  Ngoài ra, với các chế độ đảm bảo an toàn khi sử dụng, người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của nồi chiên chân không Philips HD 9220 khi sử dụng mà không lo các trục trặc về điện.

  2. Giá nồi chiên không dầu Philips HD 9220 bao nhiêu tiền?

  Hiện nay theo số liệu thống kê từ Websosanh, giá nồi chiên không dầu Philips HD 9220 rẻ nhất là 2,210,000 đồng – đây là mức giá khá rẻ so với những gì mà dòng nồi chiên chân không này mang tới cho người sử dụng.

  Do đó, nếu như bạn đang có nhu cầu mua nồi chiên không dầu, không sử dụng dầu mỡ thì chắc chắn nồi chiên chân không Philips HD 9220 sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất