Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Có nên mua sữa bột cho người gầy Dinolac alpha GainPlus ?

Sữa bột cho người gầy Dinolac Alpha GainPlus là sản phẩm của Đức với công nghệ tiên tiến giúp đưa ra công thức dinh dưỡng cân đối, dễ hấp thụ cho đối tượng người gầy muốn tăng cân do nhiều nguyên nhân.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột cho người gầy Dinolac Alpha GainPlus

sữa bột cho người gầy muốn tăng cân intellac

Sữa bột Dinolac alpha GainPlusđem lại giải pháp hữu hiệu cho người gầy muốn tăng cân, nhờ có công thức được thiết kế dành riêng cho việc lên cân và cải thiện vóc dáng, sản phẩm sữa bột tăng cân cho người gầy của Intellac sẽ là lựa chọn tốt cho người trong độ tuổi phát triển và trưởng thành.

Thay vì dùng nhiều loại thức ăn với hàm lượng các chất khó kiểm soát, dễ mất cân đối và thường chứa những chất béo có nhiều cholesteron có hại cho cơ thể, sữa bột Dinolac Alpha GainPlus sẽ đem lại cho bạn một cân nặng lý tưởng và loại bỏ nguy cơ tích tụ những chất không lành mạnh cho sức khỏe; hỗ trợ tốt cho việc luyện tập và tăng cường năng lượng dồi dào cho các hoạt động thể chất mạnh mẽ.

Thành phần của sữa bột cho người gầy Dinolac Alpha GainPlus

Thành phần chính của sữa bột Dinolac Alpha GainPlus không chỉ giúp tạo một lượng chất làm tăng cân mà còn là những thành phần quan trọng để tạo cơ bắp, thường được người luyện tập thể thao sử dụng nhằm đáp ứng bài tập tăng cường, ngoài ra sữa còn được bổ sung thêm dinh dưỡng và vitamin giúp bổ trợ cho sức khỏe.

– Vitamin và khoáng chất có trong GainPlus được thiết kế với hàm lượng cao, giúp cơ thể phát triển tốt, bồi dưỡng sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm liên quan đến thiếu sinh tố.

– Whey protein chứa một lượng lớn axit amin giúp tăng cường vững chắc hệ cơ bắp và tạo cảm giác thèm ăn, đồng thời cũng giúp cho việc tiêu hóa và hấp thụ dễ dàng hơn. Thêm vào đó, cholin là thành phần chính của màng tế bào thần kinh giúp tăng cường trí nhớ.

Thành phần cụ thể:

Sữa tách kem, đạm sữa, dầu thực vật, saccharose, lysine, hương vani, khoáng chất, vitamin, lecithin đậu nành và maltodextrin, dextrose monohydrate.

Bảo quản:

Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng, nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không bảo quản trong tủ lạnh). Đổ bỏ phần sữa thừa sau mỗi lần uống. Nếu sữa pha xong chưa dùng ngay, phải đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh và dùng trong vòng 24h.

Hướng dẫn cách pha và sử dụng:

Cho 4 muỗng (50g) GainPlus vào 200ml nước đun sôi để nguội. Dùng 2 – 3 lần mỗi ngày, sau mỗi bữa ăn 1 giờ.

Có nên mua sữa bột cho người gầy Dinolac Alpha GainPlus?

– Với thành phần chính là những chất đạm tốt và dễ hấp thu, bổ sung thêm thành phần vitamin tốt cho sức khỏe, sữa bột cho người gầy muốn tăng cân Dinolac Alpha GainPlus là sự lựa chọn tốt của bạn và gia đình; không chỉ có công dụng rõ rệt trong việc tăng cân nặng và cải thiện vóc dáng, sữa bột này còn góp phần không nhỏ vào việc luyện tập và hoạt động với cường độ cao giúp tăng cơ bắp với đạm Whey Protein dễ tiêu hóa.

– Mức giá khá tốt so sánh với nhiều dòng sữa bột cho người gầykhác trên thị trường ví dụ như Appeton Weight Gain; sản phẩm này là lựa chọn của mọi gia đình và tốt cho thành viên có độ tuổi mới lớn, đang phát triển và cả người trưởng thành giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và dễ hấp thu cho mọi hoạt động công việc và học tập.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất