Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Có những thương hiệu quạt điều hòa nào tốt?

Quạt điều hòa được nhiều người lựa chọn là thiết bị làm mát cho gia đình mình trong ngày hè nắng nóng, dưới đây là những thương hiệu quạt điều hòa uy tín trên thị trường bạn có thể tham khảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường thiết bị làm mát hiện nay sôi động với dòng quạt điều hòa nhờ khả năng làm mát mạnh mẽ cùng mức giá hợp lý và tiết kiệm điện năng, đây cũng là dòng máy làm mát an toàn cao và hiệu suất cao so sánh với các thiết bị làm mát khác và được người dùng tin tưởng sử dụng. Nếu muốn chọn sản phẩm này, bạn nên cân nhắc giữa các dòng thương hiệu quạt điều hòa để chọn ra sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng của mình.

Những thương hiệu quạt điều hòa uy tín, chất lượng

quạt điều hòa sunhouse thương hiệu nào tốt

Quạt điều hòa Sunhouse thiết kế bắt mắt, hiệu năng cao, giá rẻ

Quạt điều hòa Sunhouse nổi bật nhất vẫn là ở số lượng model công suất và chức năng đa dạng, thiết kế bắt mắt và mức giá rẻ cạnh tranh cao đi cùng chất lượng tốt, ổn định chính là những yếu tố khiến cho quạt điều hòa cũng như các dòng thiết bị gia dụng khác của thương hiệu thu hút người dùng và luôn ở vị trí dẫn đầu. Khi tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ, người dùng cũng nghĩ đến Sunhouse như một thương hiệu uy tín, chất lượng, do vậy mà các dòng quạt điều hòa Sunhouse cũng không ngoại lệ.

Quạt điều hòa Sunhouse có những model từ 3 – 10 triệu đồng với công suất từ 180W- 350W dành cho diện tích sử dụng từ 20 – 50 m2.

quạt điều hòa saiko thương hiệu nào tốt

Quạt điều hòa Saikotuy không sở hữu nhiều model quạt với mức giá đa dạng và thiết kế đẹp mắt như quạt điều hòa Sunhouse, thương hiệu này hiện vẫn đang tập trung vào mức công suất, hiệu năng làm mát vượt trội của các model quạt. Có thể nói nếu muốn tìm quạt điều hòa cho căn phòng diện tích rộng hay quạt điều hòa làm mát cho không gian mở, quán cà phê, sân vườn, lựa chọn mức giá rẻ nhất và tốt nhất chính là quạt điều hòa Saiko.

Thiết kế không phải là điểm mạnh, bù lại những model quạt điều hòa Saiko EC 4500C với mức giá 5 triệu đồng có khả năng làm mát cho diện tích 30 – 40 m2 với công suất 200W; hiệu năng vượt trội và giá cả lại hợp lý.

Quạt điều hòa Goldsun nằm trong những thương hiệu cung cấp quạt điều hòa 2 chiều mà nhiều người dùng tìm kiếm; các tính năng đa dạng, thiết kế đẹp mắt cùng với mức giá hợp lý cho các hộ gia đình từ trên dưới 4 triệu đồng chính là ưu điểm để người dùng yên tâm lựa chọn thương hiệu này cho gia đình mình. Nhiều người sử dụng phản hồi về chất lượng và độ bền của Goldsun rất tích cực, nhìn chung chất lượng và độ bền cũng như các yếu tố về thiết kế, tính năng đều được đánh giá cao mặc dù có mức giá nhỉnh hơn không đáng kể so với các thương hiệu giá rẻ.

 quạt điều hòa iruka

Quạt điều hòa Iruka nổi bật với chất lượng Nhật Bản

Quạt điều hòa Iruka vốn có chỗ đứng từ lâu trên thị trường quạt gia dụng với sự góp mặt của những dòng quạt hơi nước, quạt phun sương và quạt điều hòa Iruka cũng không phải là thiết bị mới mẻ của thương hiệu này. Thiết kế đẹp, chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và các dòng thiết bị được sản xuất tại Thái Lan cho chất lượng vượt trội với mức giá cạnh tranh chỉ từ trên dưới 3 triệu đồng.

quạt điều hòa loại nào tốt giá rẻ

Quạt điều hòa Midea với kích thước nhỏ gọn

Quạt điều hòa Midea phù hợp hơn cả với người dùng muốn tìm kiếm dòng quạt dùng cho cá nhân trong những căn phòng khép kín, khả năng làm mát vừa phải và kích thước nhỏ gọn, đẹp mắt cho nội thất nhà ở cùng mức giá rẻ chỉ từ trên dưới 2 triệu đồng chính là những lí do nên lựa chọn quạt điều hòa Midea.

>>Xem thêm: Bảng giá quạt điều hòa

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất