Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Cơn sốt sách tô màu chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Cũng giống như cơn sốt “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, sách tô màu dành cho người lớn đánh thức trái tim, tinh thần vốn ngủ quên bấy lâu nay trong mỗi con người.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Liệu pháp tuyệt vời cho tâm hồn

Cuộc sống với những áp lực, bận rộn, lo toan, chúng ta dường như không còn mấy thời gian dành cho những hoạt động nhằm tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Việc ngồi yên lặng và tô màu trong một khoảng thời gian có hiệu quả rất lớn đối với người căng thẳng, nó được ví như một “phương pháp thiền kiểu mới” đơn giản và dễ dàng.

Tô màu là phương pháp tuyệt vời giúp bạn tìm kiếm sự tĩnh lặng, bình yên, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Khi chìm đắm trong những trang giấy tập tô, bạn như thả hồn theo những chú ong mải mê kiếm hoa hút mật, những chú bọ ẩn náu trong đám lá cây… mang đến cho tâm hồn sự nhẹ nhàng và thảnh thơi. Hiện tại, một số bác sĩ tâm lý đã đưa sách tô màu vào phương pháp trị liệu.

Tìm về tuổi thơ

Những cuốn sách tô màu nhắc người lớn về một thời đã đi qua không trở lại. Chẳng phải, trong ký ức tuổi thơ, hình ảnh một đứa trẻ ngồi tô vẽ lên sách, tường nhà, quần áo… quá đỗi gần gũi hay sao. Những hình ảnh ấy khó lòng có thể gặp lại lần thứ hai trong đời, nhưng qua những trang sách tô màu, bạn tìm thấy được chính mình đâu đó của mấy mươi năm về trước. Xúc cảm ấy rất khó có thể thấy được qua instagram, twitter, zalo, facebooks hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào.

Tô màu đưa bạn về với tuổi thơ của những lần “vẽ bậy” lên tường nhà, sách vở, quần áo…

Có những trang vẽ quá đỗi gần gũi với những khoảng đồi xanh ngút ngàn, những trò chơi tinh quái thời thơ bé… bất giác làm sống mũi bạn cay cay rồi chậm rãi nở một nụ cười trìu mến. Đơn giản thôi nhưng nó khiến con người ta phải ngẫm lại, sống chậm hơn, yêu thương nhiều hơn và tận hưởng quãng thời gian ý nghĩa bên bạn bè, người thân.

Thoát khỏi thế giới công nghệ

Thay vì lướt web, chát chít hàng giờ với máy tính, điện thoại… hãy lựa chọn một cuốn sách tô màu theo sở thích, đó có thể là Khu rừng bị phù phép với những mê cung, lầu đài đầy ma mị, hay tìm đến Đại dương mất tích để gặp gỡ những chú bạch tuộc lạ lùng, những nàng tiên cá có phép thuật, những rạng san hô ngầm hay con tàu bị đắm… Cũng có thể là Theo em đi khắp Paris để tham gia cuộc du hành nghệ thuật đến thành phố ánh sáng, khám phá những thắng cảnh nổi tiếng nhất của thủ đô nước Pháp hoa lệ…

Tô màu giúp bạn rời xa thế giới của công nghệ, để tìm lại chính mình và thắt chặt hơn sợi dây tình cảm với mọi người xung quanh.

Và sẽ thú vị hơn nữa nếu rủ thêm một nhóm bạn thân, bố mẹ, anh chị em… cùng nhau tranh tài để xem ai tô màu đẹp nhất, nó không chỉ góp phần tạo hưng phấn khi tô màu mà còn góp phần gắn kết tình cảm giữa mọi người xung quanh.

Kích thích tính sáng tạo

Bản thân chúng ta vẫn thường suy nghĩ rằng chỉ có những người có năng khiếu mới có thể sáng tạo. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không chính xác và các tác giả sách tô màu đã giúp khách hàng của mình thay đổi suy nghĩ đó. Họ cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nghệ sĩ mà không cảm thấy chút áp lực nào.

Tô màu khơi dậy bản năng nghệ sĩ vốn đã ngủ quên trong con người bạn.

Hầu hết sách tô màu dành cho người lớn đều có đường nét tinh tế, tỉ mỉ, tạo hình cầu kỳ nhằm kích thích óc sáng tạo, trí thông minh và tư duy của độc giả. Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ là một phiên bản trắng đen, những hình vẽ đã là một tác phẩm gần như hoàn hảo và tạo cảm hứng.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất