Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Công nghệ tiết kiệm gas tối đa của bếp gas âm Rinnai mới​

Nếu bạn muốn tìm bếp gas âm cho gia đình có nhiều thành viên thì bếp gas 3 bếp Rinnai RB-27GF(B) là một lựa chọn thích hợp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Khả năng nấu với ngọn lửa lớn cũng như công suất của bếp gas phụ thuộc vào chất lượng của đầu đốt, bếp gas âm Rinnai RB-27GF(B) ngọn lửa mạnh, hiệu suất tập trung và cho 2 tâng lửa giúp nấu nướng nhanh hơn nhưng tiết kiệm nhiên liệu và thời gian nấu tối đa, giúp bảo vệ môi trường và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

  Đầu đốt Lotus được sử dụng trên các sản phẩm bếp gas âm Rinnai RB-27GF và RB-37GF. Sự cải tiến này giúp cho các mẫu bếp gas âm Rinnai trở nên hữu dụng và đem lại hiệu quả nấu nướng cao hơn nhiều so với những thiết kế cũ, sản phẩm mới cũng được trang bị với chế độ và chức năng nấu nướng mới mẻ, hỗ trợ người nấu bếp nhiều hơn.

  Bếp gas âm Rinnai RB- 27GF(B) gồm 2 lò nấu, bề mặt nấu nướng rộng rãi với kích thuớc 770x520x141mm.Mặt bếp bằng kính cường lực chịu nhiệt màu đen kết hợp thanh inox sáng bóng làm nổi bật lên sự tinh tế trong thiết kế. Bếp gas âm Rinnai  RB27GF sử dụng hệ thống đánh lửa IC pin có công suất 1.5V dễ dàng thay thế.

  Sản phẩm có 2 tầng lửa, tạo nên hiệu quả đun nấu vượt trội mạnh mẽ hơn so với những mẫu bếp gas âm khác với mâm chia lửa dạng đầu kín hoặc mâm chia lửa dạng xoáy. Kết cấu mới giúp cho bếp gas tạo ngọn lửa xanh, đun nấu nhanh hơn đặc biệt có ích cho những món chiên xào cần ngọn lửa lớn mà không gây tốn điện.

  Bếp gas âm Rinnai RB- 37GF(B) gồm 3 lò nấu, bề mặt nấu nướng rộng rãi với kích thước 770x520x141mm. Mặt kính cường lực màu đen sang trọng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Hệ thống đá nh lửa IC 1,5V giúp đánh lửa nhanh, nhẹ nhàng hơn. Bếp sử dụng đầu đốt 2 tầng lửa LOTUS giúp ngọn lửa mạnh, xanh tăng hiệu suất nấu nướng giúp nấu nướng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo về vấn đề cháy nổ do rò rỉ gas với hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động van an toàn.

  Bếp gas âm Rinnai RB-37GF(B)

  Các sản phẩm Bếp gas âm Rinnai đều có thiết kế chú trọng vào sự tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng nhưng mức giá không quá cao. Do đó, hầu như các thiết kế bếp gas âm của Rinnai đều khá được ưa chuộng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất