1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe AKG N40

Tai nghe AKG N40 là một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, chiếc tai nghe có sự cổ điển trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ cũng như âm thanh nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người nghe.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đa phần những ai đã yêu và dành tình cảm cho AKG thì đều đa phần dành phần sự thích thú cho những chiếc headphone của hãng, nhưng họ lại quên đi rằng AKG cũng sở hữu những chiếc tai nghe in-ear cực kì chất lượng. Mới đây AKG đã giới thiệu ra thị trường một chiếc in-ear mới thuộc dòng N-series với những nâng cấp cũng như những công nghệ tiên tiến hấp dẫn được tích hợp bên trong chiếc tai nghe, đó chính là AKG N40.

Thiết kế của AKG N40

Tuy có được thiết kế với khả năng đeo vòng qua tai như nhiều chiếc tai nghe IEM trên thị trường nhưng AKG N40 lại không thực sự là một chiếc IEM đúng nghĩa. Housing của N40 chỉ đơn thuần như những chiếc tai nghe in-ear bình thường chứ không hề tràn đầy tai người nghe như những chiếc IEM trên thị trường, AKG N40 chỉ đơn thuần là một chiếc in-ear với một khả năng đeo vòng qua tai một cách tiện lợi, đem đến cho chiếc tai nghe một khả năng bám tốt hơn trên tai người nghe.

Cable của N40 cho phép bạn thao rời và thay thế một cách dễ dàng, AKG N40 sử dụng chuẩn kết nối 1pin phổ biến trên thị trường với kết nối 1pin thì tình trạng đứt gãy chân kết nối sẽ giảm đi đáng kể so với chuẩn kết nối 2pin vẫn đang được áp dụng trên nhiều chiếc tai nghe. Để giúp cho bất kì ai cũng có thể đeo chiếc tai nghe một cách dễ dàng ngay cả những người mới lần đầu sử dụng chiếc tai nghe thì trên phần cable hãng có trang bị thêm một lớp vỏ cứng bên ngoài giúp bạn dễ dàng gài chiếc tai nghe lên tai mà không mất quá nhiều khó khăn.

Đi kèm với AKG N40 chúng ta sẽ có hai lựa chọn cable, một là có mic và một là không có mic, với chiếc cable có mic thì bạn có thể điều khiển tác vụ chơi nhạc một cách tối ưu với những nút bấm trên cụm điều khiển, ngoài ra, nhằm giúp chiếc tai nghe có một độ tương thích tốt hơn với những chiếc điện thoại thì hãng còn trang bị một cần gạt chuyển đổi giứa Android và IOS giúp bạn tùy chỉnh một chiếc tai nghe sao cho phù hợp nhất.

Chất lượng âm thanh của N40

Ngoài thiết kế có chút hoài cổ thì âm thanh cũng là phần khiến AKG N40 trở thành mục tiêu săn đón của nhiều anh em chơi âm thanh. AKG đem đến cho N40 một khả năng tùy biến âm thanh khá tốt chứ không hề gò bó người dùng với một dải tần âm nhất định. AKG N40 cho phép bạn có thể thay thế các bộ filter ở đầu ống dẫn âm để mang đến một chất lượng âm thanh phù hợp hơn với thể loại nhạc mà bạn trải nghiệm, chúng ta sẽ có ba bộ filter là bass boots, High boost và Reference. Đây là cách tùy biến âm thanh mà nhiều hãng khác đã sử dụng cho những chiếc tai nghe của mình nhưng với AKG, hãng đã mang đến một độ hoàn thiện tốt hơn cho những tấm màng lọc từ đó cũng đem đến một sự khác biệt thực sự chứ không chỉ làm cho có như những hãng âm thanh khác.

Kết luận

AKG N40 là một sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, chiếc tai nghe có sự cổ điển trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ cũng như âm thanh nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người nghe.

Tin tức liên quan
Tai nghe AKG K182: Tai nghe close-back phục vụ việc thu âm!

Tai nghe AKG K182: Tai nghe close-back phục vụ việc thu âm!

Tai nghe AKG N20: Âm thanh tốt, giá cạnh tranh!

Tai nghe AKG N20: Âm thanh tốt, giá cạnh tranh!

Đặc điểm nổi bật của tai nghe AKG N25

Đặc điểm nổi bật của tai nghe AKG N25

Đánh giá AKG K240 MKII: Tai nghe kiểm âm đáng tin cậy!

Đánh giá AKG K240 MKII: Tai nghe kiểm âm đáng tin cậy!

Tai nghe AKG K550: Hoàn hảo cho các audiophile thích nghe nhạc!

Tai nghe AKG K550: Hoàn hảo cho các audiophile thích nghe nhạc!

Tai nghe AKG K3003i: Chất lượng âm thanh sống động như thật

Tai nghe AKG K3003i: Chất lượng âm thanh sống động như thật

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất