Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Đánh giá bàn phím Logitech Ergo K860

Logitech Ergo K860 là bàn phím công thái học được thiết kế từ dữ liệu nghiên cứu về tư thế được cho là tư thế tự nhiên và thoải mái nhất của cơ thể, cánh tay và cổ tay của chúng ta khi làm việc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Về thiết kế

  Khi mở nó ra, điều đầu tiên tôi kiểm tra là chất lượng hoàn thiện. Như đã nói trước đó, đó là điểm khác biệt quan trọng giữa các sản phẩm khác nhau, bất kể thói quen gõ phím của bạn như thế nào. Ví dụ, nhựa chất lượng cao với lớp phủ bề mặt không bị nhờn nhanh chóng sẽ làm cho bàn phím dễ sử dụng hơn nhiều và luôn có cảm giác “sạch sẽ” thay vì nhờn và trơn.

  Ở đây Logitech Ergo K860 được làm bằng vật liệu chất lượng cao mang lại cảm giác mềm mại và bền bỉ.

  Phần kê tay cho cảm giác đẹp hơn nhiều so với nhiều tiện ích bổ sung mỏng manh và sắc nét mà tôi luôn loại bỏ (nhân tiện, bạn không thể loại bỏ nó). Bàn phím có thể được điều chỉnh độ cao và độ nghiêng để phù hợp với tư thế và chiều cao chỗ ngồi của bạn. Điều đó có nghĩa là K860 có thể nghiêng về phía trước hoặc hướng lên, và điều đó rất linh hoạt.

  Trải nghiệm thực tế

  Khi gõ các phím cho cảm giác tốt với phản ứng xúc giác chắc chắn và êm hơn nhiều so với bàn phím cơ . Tôi thực sự khuyên bạn nên thử một cái trong cửa hàng để quyết định xem nó có phù hợp với sở thích của bạn hay không, nhưng chất lượng hành động của phím và thiết kế bề mặt rất dễ chịu.

  Thật không may, bàn phím không có đèn nền và tính năng bị thiếu đó có thể đẩy người dùng tiềm năng đi. Không có gì đáng ngạc nhiên đối với bàn phím không dây và theo ý kiến ​​của tôi, Logitech chỉ nên cho phép tùy chọn kết nối USB-C hoặc Micro-USB để hỗ trợ đèn nề.

  Nó kết nối không dây qua Bluetooth hoặc dongle USB của Logitech. Nếu có một cổng USB khả dụng, tôi hầu như luôn thích sử dụng dongle vì nhìn chung nó đáng tin cậy hơn Bluetooth. Tuy nhiên, nếu không có cổng nào như vậy là miễn phí, BT vẫn “ổn” mặc dù bản thân giao thức có thể gây phiền nhiễu và buộc bạn phải kết nối lại các thiết bị theo thời gian. Đó là đối với BT nói chung, không phải bàn phím này nói riêng.

  Một lý do tốt hơn để sử dụng Bluetooth là khả năng ghép nối của Logitech Ergo K860 với ba thiết bị tại bất kỳ thời điểm nào và điều đó thật tuyệt vời cho những người muốn nhập trên điện thoại và / hoặc máy tính bảng của họ ngoài máy tính. Bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng nhờ vào nút chuyên dụng.

  Có rất nhiều lý do để sử dụng bàn phím với nhiều thiết bị, nhưng điều hấp dẫn nhất đối với tôi là một số chế độ bảo mật của ứng dụng trò chuyện chỉ hoạt động trên điện thoại di động (mã hóa thiết bị với thiết bị) và tôi thừa nhận sử dụng máy tính bảng chỉ cho email hoặc mạng xã hội, vì vậy có thể gõ ở tốc độ tối đa trên tất cả các thiết bị là vô cùng thoải mái và nhanh chóng.

  Về thời lượng pin, rất khó để đánh giá chĩnh ác Về Ergo K860 ở thời điểm này nhưng theo nhà sản xuất thì nó dùng pin AAA và có thể dùng được trong vài năm. Và với giá bán 130 USD, nó đích xác có thể xem như một mẫu bàn phím cao cấp.

  Lời kết

  Nhìn chung, Logitech Ergo K860 là một bàn phím công thái học với thiết kế và chất lượng xây dựng đặc biệt. Tôi đã từng coi bàn phím công thái học của Microsoft là tiêu chuẩn, nhưng K860 rõ ràng là vượt trên chúng theo ý kiến ​​của tôi.

  Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng bàn phím công thái học, bạn cần hiểu rằng những bàn phím này được thiết kế để giảm thiểu chuyển động của bàn tay và cổ tay, đó là lý do tại sao nó thoải mái, nhưng nó hoạt động tốt hơn nếu bạn gõ đúng kỹ thuật .

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất