Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale shop xịn cuối tháng 3

Đánh giá các tính năng của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613

Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 là sản phẩm đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Đức với công nghệ hiện đại giúp bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Bài viết dưới đây Websosanh.vn sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về dòng sản phẩm này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng nổi bật của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613

  1.1. Thiết kế của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613

  Thiết kế tiên tiến đạt chuẩn công nghệ Đức và bảng điều khiển cảm ứng đa điểm Slider cải tiến là hai trong số những lý do khiến bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 trở nên nổi tiếng. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị mặt kính ceramic không dễ bị hư hỏng khi nhiệt độ thay đổi đột ngột (700-900 độ C) và có khả năng chịu nhiệt độ cao, cũng như khả năng phục hồi khi va đập.

  1.2. Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 có mâm từ kép mang lại hiệu quả vượt trội

  Bếp từ có cấu tạo mâm từ kép cho phép bếp hoạt động hiệu quả hơn đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn. Điện năng được tiết kiệm đáng kể thông qua hoạt động hiệu quả của bếp điện từ Kalpen. Mâm từ cấu trúc kép có 17 đến 22 vòng xoắn, 18 đến 22 luồng và 5-7 thanh định hướng.

  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613
  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 được trang bị các tính năng thông minh với hiệu quả sử dụng vượt trội

  1.3. Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 có bảng điều khiển được thiết kế tiện lợi

  Bảng điều khiển của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 có giao diện cảm ứng đa điểm dạng trượt giúp thao tác đơn giản. Ngoài ra, bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 có tùy chọn Stop & Go cho phép người dùng tạm dừng chương trình nấu vì lý do an toàn.

  1.4. Người dùng có thể tạm dừng nấu ngay nhờ tính năng tự ngắt trên bếp từ đơn Kalpen ICK-1613

  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 có tính năng tự ngắt bếp nếu phát hiện không có nồi trên bếp. Điều này giúp bảo vệ bếp chống quá nhiệt. Tính năng này nên được trang bị trên tất cả các bếp từ vì nó giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt bếp khi không có nồi trên đó và giữ cho bếp luôn nóng khi nó đang được sử dụng để nấu ăn.

  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613
  Các tính năng của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 cho phép bạn sử dụng dễ dàng hơn

  1.5. Chế độ hẹn giờ được tích hợp

  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 được trang bị chế độ hẹn giờ tiện lợi giúp người dùng có thể thoải mải làm việc khác trong khi nấu nướng . Người dùng có khả năng chọn khoảng thời gian mong muốn cho quá trình nấu, tại thời điểm đó bộ hẹn giờ sẽ dừng lại.

  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613
  Ưu nhược điểm của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 mà bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua

  2. Một số nhược điểm của bếp từ đơn Kalpen ICK-1613

  Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì thiết bị này vẫn có một số hạn chế mà bạn nên cân nhắc trước khi mua để có được sự lựa chọn tốt nhất. Đối với những gia đình đông người với nhu cầu nấu nướng thường xuyên thì bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 không phải là sự lựa chọn để bạn cân nhắc. Thay vì lựa chọn bếp từ đơn, bạn có thể lựa chọn bếp từ đôi, bếp từ 3 vùng nấu để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 với 1 vùng nấu chỉ thích hợp sử dụng cho những gia đình ít người, ít nấu ăn và đặc biệt phù hợp với sinh viên hoặc dùng để nấu lẩu.

  Bạn có thể mua bếp từ đơn Kalpen ICK-1613 với mức giá tham khảo khoảng 1,2 triệu đồng tùy vào từng nơi bán.

  Đây là mức giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình hiện nay. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng về tài chính của bạn và gia đình để có được sản phẩm tốt nhất.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số model bếp từ đơn khác như: Bếp từ đơn Kalpen ICK-1618, Bếp từ đơn Sunhouse SHD6157, Bếp từ dương 1 vùng nấu Electrolux ETD42SKA,…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất