Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá chi tiết về robot hút bụi Shimono RS38b, sản phẩm 2-trong-1

Với lực hút 3000Pa cùng với sự đa-zi-năng, vừa hút bụi, vừa lau nhà, liệu robot hút bụi Shimono RS38b có phải lựa chọn lý tưởng mà mọi người đang tìm kiếm?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá về robot hút bụi Shimono RS38b ban đầu thì đây làm một sản phẩm có ngoại hình đẹp, có những tối ưu về thiết kế. Khả năng làm sạch tốt, lau nhà chỉ dừng lại ở mức tạm ổn. Chốt hạ lại, muốn biết có đáng đầu tư hay không thì hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

  1. Review ưu điểm của robot hút bụi Shimono RS38b

1.1. Thiết kế ưa nhìn

  • Nhỏ gọn với chiều cao là khoảng 7,3cm. Robot có tông màu đen xám sạch sẽ sang trọng. Cơ bản thì mặt ngoại hình của sản phẩm này cũng tương tự như những dòng robot hút bụi lau nhà khác trên thị trường hiện nay.
  • Sản phẩm len lỏi được ở nhiều gầm bàn, ghế, những nơi mà khó làm sạch. Dù thấp nhưng robot hút bụi Shimono RS38b vẫn có khả năng vượt chướng ngại vật ổn. Với những vật cản thấp hơn 1,5cm thì robot có thể dễ dàng đi qua.
  • Nói về ưu điểm thì chổi phụ của robot hút bụi Shimono RS38b có thể tự gỡ rối thế nên hợp dùng cho những gia đình có nhiều dây điện dưới sàn nhà. Còn chổi chính được thiết kế chữ V, làm bông và giữ lại bụi hiệu quả.

robot hút bụi shimono rs38b

1.2. Bàn về khả năng làm sạch

Với lực hút là 3000Pa thì đây là một dòng sản phẩm có khả năng hút mạnh, công suất cao nên có thể làm sạch nhà ở hiệu quả. Ngoài ra bởi thiết kế đặc biệt thế nên robot hút bụi Shimono RS38b có thể làm sạch tối ưu. Hộp chứa bụi có dung tích là 600ml nên có thể chứa được tương đối, lâu mới cần đổ.

Dòng này dùng bộ lọc HEPA có khả năng lọc bụi mịn. Robot có thể xử lý nhiều loại rác như là bụi bẩn, lông thú, vụn giấy…

robot hút bụi shimono rs38b

1.3. Tính năng lau sàn có tốt không?

Sản phẩm này ngoài có tính năng hút bụi thì còn có khả năng lau sàn. Nhiều người nghĩ rằng một robot hút bụi lau sàn, bởi tích hợp nhiều công dụng nên chưa chắc đã tối ưu được hết cả. Tuy nhiên, với robot hút bụi Shimono RS38b thì lại có khả năng làm tương đối ổn hai nhiệm vụ cơ bản này.

Hộp chứa nước để lau sàn dung tích là 350ml. Có nhiều chế độ để điều chỉnh sàn khô hay ướt tuỳ ý. Có một lưu ý nhỏ là nhà sản xuất cũng khuyến cáo là không nên dùng robot hút bụi Shimono RS38b lau sàn gỗ bởi vì tương đối ướt.

1.4. Dùng robot hút bụi Shimono RS38b có ồn không?

Robot hút bụi lau nhà này có độ ồn đo được là 54,7dB. Không phải thuộc dạng quá yên tĩnh nhưng chắc chắn robot này không gây ảnh hưởng tới đời sống hàng ngày của mọi gia đình. Đây là độ ồn cơ bản, vẫn có thể nghe được chứ không đến nỗi êm ru không động tĩnh gì tuy nhiên không làm người dùng cảm thấy khó chịu.

Robot hút bụi Shimono RS38B

  1. Có nên mua robot hút bụi Shimono RS38b không?

2.1. Hạn chế của robot hút bụi Shimono RS38b

  • Nêu ra các ưu điểm về khả năng làm sạch, lọc bụi, lọc khuẩn của robot hút bụi Shimono này ngoài ra Web So Sánh cũng sẽ đưa cho bạn những hạn chế mà sản phẩm còn tồn tại để cân nhắc. 
  • Đầu tiên là robot hút bụi Shimono RS38b sạc pin khá lâu. Sản phẩm có tính năng tự động quay về dock sạc khi cần nạp năng lượng. Thời gian sạc rơi vào khoảng 8-10 tiếng tuỳ vào lượng pin còn lại. Thời gian thực tế sử dụng cho dòng máy này là khoảng 3 tiếng đồng hồ.
  • Sản phẩm này cũng có cảm biến thông minh, có ghi nhớ bản đồ và lên lịch làm việc hay điều khiển từ xa bằng remote hoặc điện thoại. Tuy nhiên, robot hút bụi Shimono RS38b chỉ có bản đồ 2D trong khi nhiều dòng khác của các hãng như là Ecovacs, Xiaomi…tối ưu với bản đồ 3D, tường ảo.

2.2. Giá robot Shimono bao nhiêu, có nên đầu tư hay không?

Về giá thành thì khoảng 7,5-8 triệu cho một robot hút bụi lau nhà không phải mức giá đắt chút nào. Tuy nhiên, dễ thấy là trong tầm giá này thì robot hút bụi Shimono RS38b khó lòng cạnh tranh với các ông lớn trong lĩnh vực robot hiện nay. Dù sao đây cũng là một sản phẩm đáng để trải nghiệm. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất