Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tiệc sale mở màn 1.10

Đánh giá chiếc Tivi Sony 43W800C với công nghệ âm thanh sống động

Tivi Sony 43W800C được trang bị nhiều công nghệ âm thanh sống động giúp tăng trải nghiệm giải trí cho người dùng. Những công nghệ này là gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Tivi Sony 43W800C là dòng sản phẩm có chất lượng cao của nhãn hàng Sony. Nhà thiết kế đã tích hợp nhiều công nghệ cải thiện chất lượng âm thanh để nâng tầm sản phẩm lên phân khúc cao cấp trên thị trường. Nhờ có các công nghệ này, sản phẩm đã thu hút được nhiều khách hàng và đem lại cho họ trải nghiệm giải trí chân thật. Vậy sản phẩm này có những công nghệ gì lại có thể làm được điều đó?

  Clear Phase điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường

  Công nghệ Clear Phase giúp âm thanh trở nên mượt mà, sống động và gần gũi với người dùng hơn. Nhờ khả năng loại bỏ sự phân tán âm thanh, Clear Phase giúp tivi Sony 43W800C cải thiện được tần số không ổn định. Công nghệ này sẽ phân tích dữ liệu âm thành là chọn lọc một biên độ âm ổn định và điều chỉnh tần số theo biên độ này để hình thành đường tuyến tính như đồ thị bên dưới.

  Clear Phase điều chỉnh âm thanh phù hợp với môi trường

  Bên cạnh đó, công nghệ này còn có thể tự điều chỉnh để phù hợp với môi trường khi sử dụng loa ngoài. Nếu kết nối với loa ngoài, tivi Sony 43W800C có thể truyền tải âm thanh tốt và lớn hơn. Công nghệ Clear Phase sẽ giúp đảm bảo âm thanh không bị nhiễu, bóp méo khi phát ra môi trường cho người nghe.

  Tivi Sony 43W800C sở hữu ClearAudio+ với khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ

  ClearAudio+ thực chất là sự pha trộn các đặc điểm của các công nghệ Công nghệ S-Force Front Surround và Công nghệ DSEE HX (Digital Sound Enhancement Engine),… Công nghệ này giúp cải thiện chất lượng âm thanh toàn diện về cải thiện độ nhiễu, âm sắc, dải âm,… Khi phát ra loa, âm thanh sẽ mang lại cho người dùng cảm nhận chân thật và tự nhiên nhất có thể.

  Tivi Sony 43W800C cho người dùng trải nghiệm đa chiều nhờ S-Force Front Surround

  Nhờ S-Force Front Surround, người dùng sẽ trải nghiệm được âm thanh đa chiều. Công nghệ này sẽ giả lập môi trường âm thanh và chỉ sử dụng hai loa trước để phát. Khi đó, âm được phản xạ tốt hơn và người dùng sẽ cảm nhận âm thanh đến từ mọi phía do trường âm thanh mở rộng.

  Người dùng sẽ nhận thấy rõ hơn khi xem các bộ phim 3D hay phim chiếu rạp. Sự khác biệt giữa tivi Sony 43W800C và sân khấu rạp sẽ không quá lớn khi chỉ xét về mặt âm thanh.

  Tivi Sony 43W800C cho người dùng trải nghiệm đa chiều nhờ S-Force Front Surround

  Một số ưu điểm nổi bật khác đem lại trải nghiệm giải trí tối ưu cho người dùng

  Ngoài công nghệ âm thanh độc đáo, còn nhiều đặc điểm khác khiến sản phẩm này thu hút khách hàng.

  Kích thước tivi Sony 43W800C tinh gọn, trang trọng

  Tivi Sony 43W800C có thiết kế trang nhã và tối đa hóa trải nghiệm hình ảnh cho người dùng nhờ màn hình 43 inch và viền 1cm. Sản phẩm này có thể lắp đặt ở hai dạng là sử dụng chân đế và treo tường. Nhờ đó, người dùng có thể lựa chọn để bày trí cho phù hợp với không gian căn phòng

  Hình ảnh của tivi Sony 43W800C sắc nét đến từng chi tiết

  Ngoài các công nghệ âm thanh, tivi Sony 43W800C còn được trang bị nhiều công nghệ hình ảnh chất lượng. Nhờ X-Reality PRO, hình ảnh được nâng cấp lên chất lượng full HD một cách dễ dàng. Thông qua bộ xử lý phân tích hình ảnh, nếu hình ảnh có nguồn gốc từ các thước phim cũ thì công nghệ của tivi sẽ điều chỉnh để tăng độ phân giải lên cao nhất có thể. Nếu hình ảnh được đánh giá chất lượng cao thì bộ xử lý sẽ cố gắng đảm bảo đường truyền để trình chiếu cho người xem.

  Hình ảnh của tivi Sony 43W800C sắc nét đến từng chi tiết

  Thông qua bài viết, chúng tôi đã phân tích các công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Sony 43W800C. Những công nghệ này của nhãn hàng Sony đã giúp sản phẩm tạo được sức hút đối với khách hàng. Bên cạnh đó, các chức năng của tivi này có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giải trí của mọi người. Do đó, đây là sản phẩm phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm tivi 43 inch để phục vụ giải trí trong gia đình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất