1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đánh giá combo bàn phím chuột Logitech MK295: Nhân đôi niềm vui!

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian để chọn chuột và bàn phím để làm việc thì combo bàn phím và chuột Logitech MK295 hẳn sẽ là một giải pháp an toàn cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hiện nay, rất nhiều người phụ thuộc vào máy tính xách tay cho công việc của họ, đó là lý do tại sao sử dụng bàn phím và chuột có vẻ như là một quan niệm cổ hủ. Nhưng nó đang hoạt động trên các thiết bị nhỏ gọn này – cũng trong thời gian làm việc dài – đôi khi khiến bạn phàn nàn về các căng cơ và đó là lúc bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một thiết bị phù hợp về mặt công thái học.

Logitech MK295 Silent Wireless Combo là sự kết hợp hai sản phẩm của Logitech bao gồm bàn phím và chuột với giá 610.000 đồng và dường như là một lựa chọn đầy hứa hẹn về mặt đó. Dưới đây là những đánh giá của Websosanh về bộ sản phẩm này.

Đánh giá combo bàn phím chuột Logitech MK295

Bàn phím

Bộ kết hợp bao gồm một bàn phím kích thước đầy đủ với tất cả các phím thông thường – bao gồm cả phím đàn. Ngoài ra, nó còn có 8 phím tắt như điều khiển âm lượng, thay đổi bản nhạc và hơn thế nữa mà ban đầu bạn có thể cảm thấy mình không cần nhưng khi sử dụng, bạn ngày càng bắt đầu dựa vào chúng.

Chúng tôi nhận thấy rằng bàn phím có thiết kế chắc chắn và có chân nghiêng để sử dụng thoải mái hơn về mặt công thái học. Bạn sẽ yêu cầu hai pin AAA để vận hành điều này và công ty tuyên bố rằng nó có tuổi thọ pin được tuyên bố là 36 tháng.

Một tính năng đáng chú ý của bàn phím này là nó được cho là có khả năng chống tràn với lượng chất lỏng tràn lên đến 60ml, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc vô tình bị đổ.

Chuột

Sử dụng chuột, chúng tôi thấy rằng nó là một thiết bị rất thoải mái khi sử dụng. Bạn sẽ có được một con chuột có đường viền vừa vặn dễ dàng cầm trên tay và cảm giác cầm nắm thoải mái. Chuột có các nút tiêu chuẩn – trái, phải và giữa, tất cả đều cung cấp các chức năng dự kiến ​​của chúng.

Chúng tôi nhận thấy rằng con chuột mang lại sự mượt mà và có khả năng điều khiển con trỏ nhạy với nó. Thiết bị này có thời lượng pin được tuyên bố là 18 tháng và cần một pin AA duy nhất để hoạt động.

Có nên mua combo chuột và bàn phím Logitech MK295 không

Có cả hai tùy chọn màu Đen và Trắng, combo bàn phím chuột không dây Logitech MK295 cung cấp phạm vi 10 mét, có vẻ như là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị như vậy. Bạn có thể sử dụng nó với cả PC để bàn truyền thống hoặc máy tính xách tay của mình.

Sự kết hợp hai sản phẩm này của Logitech mang đến trải nghiệm hoàn toàn không có tiếng ồn, mà công ty gọi là SilentTouch. Được khẳng định là công nghệ độc quyền của Logitech giúp loại bỏ hơn 90% tiếng ồn của bàn phím và chuột, đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị cho không chỉ người dùng mà còn cả những người xung quanh vì nó thực sự im lặng.

Hãy nhớ rằng nó yêu cầu một cổng USB trên thiết bị bạn muốn cắm nó vào. Khả năng tương thích khôn ngoan, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ PC nào chạy trên Windows 10 trở lên, Windows 8, Windows 7 và Chrome OS.

Tin tức liên quan
Đánh giá combo bàn phím và chuột Cooler Master MasterSet MS120

Đánh giá combo bàn phím và chuột Cooler Master MasterSet MS120

Đánh giá bàn phím Logitech Folio Touch có bàn di chuột

Đánh giá bàn phím Logitech Folio Touch có bàn di chuột

Đánh giá chuột không dây Logitech loại nào tốt nhất: M221 hay B175?

Đánh giá chuột không dây Logitech loại nào tốt nhất: M221 hay B175?

Sành điệu cùng bộ sưu tập chuột đa sắc màu Logitech M238

Sành điệu cùng bộ sưu tập chuột đa sắc màu Logitech M238

So sánh chuột không dây sạc pin Logitech và Azzor N5: loại nào tốt hơn?

So sánh chuột không dây sạc pin Logitech và Azzor N5: loại nào tốt hơn?

Đánh giá chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhẹ và di động!

Đánh giá chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhẹ và di động!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất