1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Đánh giá Logitech G915: Đắt nhưng xắt ra miếng!

Bàn phím cơ Logitech G915 Lightspeed có giá đắt nhưng hoàn toàn giá trị. Các phím cơ và công nghệ không dây Lightspeed khiến nó trở thành một trong những bàn phím không dây tốt nhất để chơi game. Nó cũng có pin sạc tích hợp và sử dụng Logitech G Hub để tùy chỉnh.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu và nhược điểm của Logitech G915

Bàn phím chơi game không dây Logitech G915 đi kèm với đèn RGB, thiết kế cấu hình thấp và các phím macro. Nó mang lại trải nghiệm đánh máy tuyệt vời nhờ các công tắc chơi game cơ học. Không dây Lightspeed cho phép kết nối liền mạch không có độ trễ và nó có thể được sử dụng trong khi sạc.

Ưu điểm

  • Công tắc cơ khí cấu hình thấp
  • Xây dựng chất lượng
  • Công nghệ không dây Lightspeed

Nhược điểm

  • Phím ABS lung lay

Về thiết kế

Logitech G915 là bàn phím cơ không dây nhỏ gọn vì đây là biến thể Tenkeyless và nó sử dụng hợp kim nhôm cấp máy bay cho độ bền. Nó thiếu bàn phím Số, nhưng bao gồm các phím media và phím dành riêng cho macro. Các công tắc GL cơ học có thể được cấu hình theo sở thích của bạn và có sẵn ở các loại GL Tactile, GL Clicky và GL Linear. Một bộ thu USB được bao gồm trong gói và một cáp sạc microUSB để sạc. Muốn một cái gì đó thậm chí còn nhỏ hơn và nhỏ gọn? Kiểm tra Rii i4 Mini .

Đánh giá hiệu suất

Hiệu suất của Logitech G915 Lightspeed là tuyệt vời và nó mang lại tốc độ phản hồi 1ms. Nó cũng cung cấp kết nối Bluetooth và có thể cung cấp tới 40 giờ sử dụng liên tục chỉ với một lần sạc. Bạn có thể tùy chỉnh hầu hết các khía cạnh của bàn phím, chẳng hạn như ánh sáng RGB, các phím Macro, v.v. bằng phần mềm G Hub. Tất cả những tính năng này làm cho nó trở thành bàn phím cơ chơi game không dây tốt nhất. Nếu bạn muốn có một bàn phím không dây đơn giản, hãy thử Logitech K400 Plus .

G915 là một trong những bàn phím cơ không dây đắt tiền hơn trên thị trường. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời, nhưng nó vẫn bị định giá quá cao. Tuy nhiên, bạn nhận được ánh sáng RGB, tùy chỉnh phần mềm G Hub, công tắc cơ học cấu hình thấp và bố cục bàn phím kích thước đầy đủ. Pin sạc tích hợp có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ và có thể được sạc khi đang sử dụng. Công nghệ Lightspeed cũng hỗ trợ nhiều kết nối thiết bị.

Lời kết

Đánh giá bàn phím này cho thấy mặc dù Logitech G915 là một trong những bàn phím chơi game tốt nhất (không dây), nhưng đó là một chuyện đắt đỏ. Các công tắc cơ học cấu hình thấp là tuyệt vời và chất lượng xây dựng là tuyệt vời. Nó cũng có công nghệ không dây Lightspeed mang lại tốc độ phản hồi siêu nhanh. Bàn phím có thể tốt hơn nhiều nếu không có các phím bấm ABS lung lay.

Tin tức liên quan
Đánh giá bàn phím Bluetooth K810 của Logitech

Đánh giá bàn phím Bluetooth K810 của Logitech

Đánh giá tay cầm chơi game Logitech F710

Đánh giá tay cầm chơi game Logitech F710

Đánh giá bàn phím Logitech Ergo K860

Đánh giá bàn phím Logitech Ergo K860

Đánh giá chuột không dây Logitech loại nào tốt nhất: M221 hay B175?

Đánh giá chuột không dây Logitech loại nào tốt nhất: M221 hay B175?

Sành điệu cùng bộ sưu tập chuột đa sắc màu Logitech M238

Sành điệu cùng bộ sưu tập chuột đa sắc màu Logitech M238

9 webcam Logitech để gọi điện, tổ chức hội nghị video giá từ 500k

9 webcam Logitech để gọi điện, tổ chức hội nghị video giá từ 500k

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất