Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đánh giá máy hút bụi Electrolux ZTF 7610 trang bị màng lọc HEPA

Máy hút bụi có công suất hút lớn, khả năng hút mạnh và ưu ái về sự tiện lợi trong sử dụng với kích cỡ máy nhỏ và lọc bụi không cần thay mới.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Websosanh – Máy hút bụi Electrolux ZTF 7610 có công suất lên đến 1600W cho khả năng hút các loại bụi nhanh chóng và hiệu quả.

  Kích thước nhỏ gọn

  Là một trong những máy hút bụi công suất lớn hút bụi khá mạnh và được trang bị màng lọc giúp ọc sạch bụi bẩn lơ lửng trong không khí, nhưng máy có thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn, rất phù hợp với đối tượng người dùng là phụ nữ nhằm giảm nặng nhọc trong việc dọn dẹp nhà cửa.

  Thiết kế tiện lợi

  Ngoài ra máy có thiết kế chân đế vững chãi dễ dàng di chuyển mà không dễ đổ. Trọng lượng của máy là 4.6kg cũng tương đối nhẹ để di chuyển các tầng, ống cầm của máy hút có thể điều chỉnh độ cao thấp khác nhau, xoay các vị trí để dễ dàng hút bụi ở các góc cạnh khó. Máy còn có chế độ báo đầy bụi để người dùng sử dụng kịp thời đổ bụi trước khi bộ phận chứa bụi quá đầy, hạn chế trường hợp làm máy chạy quá tải, hoặc có thể ảnh hưởng tới màng lọc.

  Độ ồn của máy cũng được đánh giá là thấp hơn so với máy hút bụi có cùng công suất, việc giảm được tiếng ồn trong khi hoạt động cũng làm chiếc máy thân thiện hơn với người sử dụng và không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh khi làm việc dọn dẹp.

  f

  Máy có chế độ điều chỉnh công suất hút bụi ở thân máy (ảnh internet)

  Túi lọc bụi không cần thay thế

  Bạn sẽ thay túi lọc bụi chỉ với một nút ấn để mở nắp mà không còn mất công thao tác để tháo túi lọc bụi như các máy thông thường dễ làm bụi bay lung tung khắp phòng, chức năng này đặc biệt hữu ích đối với phòng không có ban công hoặc vị trí để rũ bụi cho máy như các phòng chung cư khép kín cần độ sạch sẽ và gọn gàng hơn.

  Bộ phận túi đựng bụi của máy dễ vệ sinh rau rửa và không cần tốn chi phí mua túi lọc bụi mới. Tuy nhiên dung tích chứa bụi của máy hút không được lớn,không chứa được nhiều bụi. Nhưng bù lại thì máy lại có kích thước nhỏ gọn hơn những máy có bộ chứa bụi lớn.

  g

  Máy hút bụi trang bị lọc HEPA đặc biệt chăm sóc đường hô hấp của trẻ nhỏ (ảnh internet)

  Trang bị bộ lọc HEPA

  Bộ lọc HEPA của máy lọc sạch các loại bụi đến 99.97% cho không khí sau hút được lọc qua màng lọc hỗn hợp lọc được cả các hạt bụi có kích cỡ nhỏ nhất, các bụi lơ lửng trong không khí sẽ không tạo ra sau khi hút như các máy hút thông thường. Bạn sẽ không phải lo lắng khi hút bụi trong phòng làm ảnh hưởng đến người xung quanh, trẻ em… Có thể thấy không chỉ có chức năng hút bụi với công suất lớn ( 1600W) mà máy còn có chức năng như một máy lọc không khí cho sàn nhà, lọc sạch mọi hạt bụi bẩn có kích thước nhỏ hơn 0.3 micro mét.

  Kết luận

  Máy hút bụi Electrolux ZTF 7610 với khả năng hút bụi hiệu quả và màng lọc HEPA làm sạch không khí sau lọc đến 99.97% rất hữu ích đối với nhà có trẻ nhỏ, người mắc bệnh hô hấp. Với mức giá 2.300.000 máy Electrolux ZTF 7610 cònthay chức năng của máy lọc không khí bụi sàn, đặc biệt giúp trẻ em tránh được nguy cơ dị ứng, viêm đường hô hấp… Hơn nữa, máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng không lớn, dễ dàng di chuyển các vị trí và lên xuống tầng làm giảm nặng nhọc cho các bà nội trợ. Bạn có thể so sánh giá tốt nhất của sản phẩm tại đây.

  Hồng Hạnh

  Tổng hợp

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất