Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá máy tính Casio 580VN X có tốt không?

Máy tính Casio 580VN X là sản phẩm máy tính bỏ túi hỗ trợ việc tính toán trong quá trình học tập đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thương hiệu Casio vừa cho ra mắt một sản phẩm máy tính bỏ túi mới, được coi là siêu phẩm trong làng công nghệ hỗ trợ học tập, đó là máy tính Casio 580VN X. Đây được coi là sản phẩm máy tính bỏ túi đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

  Casio 580VN X là bước tiến đột phá, mang lại tốc độ tính toán nhanh phù hợp cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá chi tiết máy tính Casio 580VN X có tốt không.

  Đánh giá máy tính Casio 580VN X có tốt không?

  Màn hình LCD độ phân giải cao

  máy tính Casio 580VN X

  Máy tính Casio 580VN X là sản phẩm thuộc dòng máy ClassWiz sở hữu màn hình độ phân giải cao, giúp người dùng có thể dễ dàng xem các công thức và biểu tượng toán học. Độ phân giải của màn hình của Casio 580VN X được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị và góp phần cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm. Máy tính này có thể hiển thị số lượng ký tự gấp đôi kích thước bình thường và 6 lần ở kích thước nhỏ trên màn hình so với dòng máy Casio ES Plus trước đó.

  Màn hình LCD tốn ít dung lượng pin và ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và tối ưu cho góc xem thẳng phía trên. Bên cạnh đó, màn hình cũng tạo được hiệu ứng mờ và hạn chế tình trạng mỏi mắt khi sử dụng.

  Công nghệ hiện đại

  máy tính Casio 580VN X

  Máy tính Casio 580VN X không chỉ sở hữu tất cả những tính năng của dòng máy tính fx 570VN PLUS mà còn được bổ sung thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Tổng cộng dòng máy này có tới tận 521 tính năng, có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh, sinh viên. Một số tính năng nổi bật của máy tính Casio 580VN X như là giải phương trình và bất phương trình bậc 4, liệt kê tối đa 45 dòng giá trị cho table, cực trị của hàm số bậc 3, giải hệ phương trình 4 ẩn, 4 biến nhớ vecto,…

  Giao diện máy tính Casio 580VN X dễ hiểu

  Một trong những cải tiến ở máy tính Casio 580VN X là màn hình LCD có độ phân giải cao cùng với giao diện máy dễ sử dụng. Tất cả các ký hiểu, biểu tượng được hiển thị rõ ràng trên màn hình của máy tính. Bằng việc sử dụng các biểu tượng trên màn hình menu, người dùng có thể lựa chọn những chức năng mình mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, việc tính toán và lựa chọn công thức hoặc chế độ cũng nhanh hơn những dòng máy khác.

  Hầu các từ tiếng Anh xuất hiện trên màn hình máy 580VN X đều ở dạng đầy đủ chứ không viết tắt nên rất dễ hiểu.

  Kiểu dáng máy tính Casio 580VN X

  máy tính Casio 580VN X

  Thân máy Casio 580VN X được thiết kế mới hoàn toàn với họa tiết trang nhã đi kèm vỏ trượt cứng. Bề mặt máy Casio 580VN X trải qua quy trình xử lý đặc biệt tạo nên vẻ đẹp bắt mắt và thanh lịch.

  Bàn phím máy được thiết kế sành điệu kết hợp với chất liệu kim loại vừa mang lại cảm giác sang trọng, vừa tăng độ bền cho sản phẩm. Hàng phím đầu tiên được làm bằng chất liệu kim loại nên dễ dàng gây ấn tượng với người dùng từ cái nhìn đầu tiên. Các phím còn lại làm bằng plastic rất nhạy và nảy, hỗ trợ quá trình nhập liệu nhanh hơn. Các phím chức năng được mã hóa màu giúp người dùng dễ dàng phân biệt với những phím khác.

  Với thiết kế vừa vặn, độ bền cao nhờ công nghệ Nhật Bản, máy tính bỏ túi Casio 580VN X là sản phẩm mà các bạn nên bỏ lỡ.

  Trên đây là một số đặc điểm của máy tính Casio 580VN X có thể hữu ích trong quá trình chọn mua máy tính bỏ túi cho bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất