Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Đánh giá ổ cứng di động Seagate Backup Plus Slim

Seagate Backup Plus Slim đồng nghĩa với sự đảm bảo. Tên của sản phẩm này đề cập đến viền mỏng của nó, đây là điểm khác biệt chính của nó so với các tùy chọn khác trong dòng Backup Plus.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thông số kỹ thuật Seagate Backup Plus Slim

  • Kích thước: 11,4 x 7,8 x 1,1 cm.
  • Trọng lượng: 126 g.
  • Loại: bên ngoài (di động).
  • Công nghệ: đĩa cứng (HDD).
  • Dung lượng: 1 TB – 2 TB.
  • Tốc độ truyền: 5 Gb / s.
  • Tốc độ quay: 5.400 vòng / phút.
  • Giao diện: USB 3.0.
  • Màu: xanh, vàng, xám đậm, đen, bạc, đỏ hồng.
  • Kích thước ổ cứng: 2,5 inch

  Kích thước và tốc độ truyền của Seagate Backup Plus Slim

  Nó có thể được tìm thấy ở dung lượng 1 TB và 2 TB. Nó không cung cấp nhiều hoặc quá nhiều không gian, tuy nhiên hai kích thước có sẵn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, vì vậy đây không phải là vấn đề đối với một số lượng lớn người dùng.

  Giao diện là USB 3.0, công nghệ tương thích 2.0. Thông qua trình kết nối này, nó cung cấp tốc độ đọc và ghi rất giống nhau. Giá trị tối đa của cả hai hoạt động là khoảng 130 MB / s, tuy nhiên, dữ liệu thay đổi từ máy tính này sang máy tính khác.

  Thiết kế

  Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, trong phiên bản này, thiết kế đã được đổi mới. Bề mặt đã chuyển từ mịn sang có lớp hoàn thiện bằng nhôm chải. Về phần logo, logo đã được chuyển sang góc trên bên phải, trong khi đèn báo vẫn ở bên trái, hiện có hình tròn, thay vì kéo dài. Những gì còn lại là sự đa dạng của màu sắc. Cụ thể, album được rao bán với các màu đen, xanh da trời, đỏ, vàng, hồng và hai loại xám, một bạc và một màu sẫm hơn.

  Cổng USB nằm ở bên cạnh. Mặc dù vỏ được làm bằng nhựa nhưng nó có một lớp phủ kim loại ở mặt trước và ở một trong các cạnh. Thiết bị phát ra ít tiếng ồn và nhỏ gọn hơn một chút so với Seagate Expansion Portable cũng phổ biến . Nó thậm chí còn sánh ngang với Toshiba Canvio Basics cỡ nhỏ , vượt trội hơn về độ mảnh mai, mặc dù chiều dài không quá ngắn.

  Chương trình đi kèm

  Seagate cung cấp phần mềm sao lưu được gọi là Bộ công cụ. Điều thiếu sót là chương trình này được bổ sung bởi một công cụ mã hóa. Đơn vị được đi kèm, vâng, bởi hai giấy phép tạm thời hiếm hoi cho loại sản phẩm này. Một mặt, nó cung cấp hỗ trợ 1 năm cho Mylio, một ứng dụng cho phép bạn sắp xếp ảnh và các tài liệu khác, tương thích với Windows, Mac, Android và iOS. Mặt khác, có 2 tháng dùng thử cho Adobe Creative Cloud Photography, một gói rất mạnh để chụp ảnh.

  Phụ kiện

  Mô hình đi kèm với cáp USB 3.0 dài 46 cm. Các loại cáp ổ cứng di động này không bao giờ quá dài. Trong hộp cũng có hướng dẫn bắt đầu nhanh, bao gồm các hướng dẫn ngắn gọn bằng một số ngôn ngữ. Bảo hành là 2 năm.

  Lời kết

  Phần thưởng mà Seagate dành cho sản phẩm được đánh giá cao là tinh chỉnh thiết kế có phần kém sắc và không mấy đặc sắc. Ngoại hình luôn là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ thiết bị ngoại vi nào. Trong phiên bản mới này, nhược điểm duy nhất là thiếu chương trình mã hóa dữ liệu.

  Những ưu điểm chính của Backup Plus Slim bao gồm nhiều màu sắc để lựa chọn và mặt trước bằng kim loại, chất liệu cung cấp khả năng chống chịu tốt hơn nhựa. Tương tự như vậy, nó nổi bật vì rất tiện dụng và dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác, đặc biệt là vì một góc cạnh nhỏ gọn khó vượt qua.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất