Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Đánh giá pin của Samsung Galaxy S6 Edge

So sánh thời lượng pin của Samsung Galaxy S6 Edge với loạt smartphone trong cùng phân khúc cao cấp

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Samsung Galaxy S6 Edge hiện tại là siêu phẩm smartphone hàng đầu của nhà sản xuất Hàn Quốc với những tiến bộ vượt bậc về cả thiết kế và cấu hình so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên ấn tượng rõ nét nhất về chiếc S6 Edge chắc chắn là kiến trúc màn hình cong hai cạnh bên của máy vô cùng ấn tượng đi kèm hàng loạt tính năng mới lạ, độc đáo.

  Với tổng số lên đến 3 màn hình hiển thị, độ phân giải cực đại (QHD – 1440 x 2560 pixel), cùng độ sáng cao (200 nits), Samsung Galaxy S6 Edge cũng kéo theo nhiều nỗi lo về thời lượng sử dụng, bởi ai cũng biết rằng hiệu năng cao, màn hình đẹp sẽ đi kèm với vấn nạn tiêu tốn pin trên đa số các mẫu smartphone hiện nay.

  Tuy nhiên nhìn chung thì Samsung Galaxy S6 Edge đã làm rất tốt vai trò của mình, khi trình diễn một bộ mặt ấn tượng với cục pin dung lượng chỉ 2800mAh. Cụ thể qua các bài thử nghiệm của chuyên trang công nghệ PhoneArena, Galaxy S6 Edge trụ được 8 tiếng 11 phút với tần suất sử dụng thông thường, và cần khoảng 83 phút để sạc đầy pin từ 0%.

  Với số điểm của mình, Samsung Galaxy S6 Edge chính thức vượt qua hàng loạt đối thủ smartphone cao cấp cùng phân khúc hiện nay như iPhone 6 Plus, HTC One M9, LG G3, hay chính người tiền nhiệm Galaxy S5, S6 của nó để đạt vị trí gần như cao nhất hiện nay (chỉ thua Sony Xperia Z3 và Samsung Galaxy Note 4)

  Tuy nhiên về thời gian sạc, thì chiếc S6 Edge của Samsung lại làm chưa thực sự tốt, khi mà nó cần tới 83 phút để có thể sạc đầy, trong khi iPhone 6 Plus, HTC One M9, hay thậm chí là cả Samsung Galaxy S5 vẫn đang làm tốt hơn nó rất nhiều.

  Về các thông tin khác, Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, lõi chip xử lý Snapdragon 810 cùng 3GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Máy cũng được trang bị cặp đôi camera trước và sau lần lượt là 5MP / 16MP và sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc với giá xấp xỉ 20 triệu đồng trong thời gian tới.

  Nguyễn Nguyễn

  Theo PhoneArena

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất