Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Đánh giá sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

Pediasure Grow & Gain là sản phẩm sữa công thức uống liền của thương hiệu sữa Abbott Hoa Kỳ được nhiều bà mẹ tin dùng vì tính tiện lợi và khả năng cung cấp dinh dưỡng vượt trội.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

Sữa nước Pediasure Grow & Gain được chứng minh lâm sàng là sản phẩm dinh dưỡng giúp trẻ phát triển, nguồn bổ sung dành cho trẻ chậm lớn và biếng ăn. Mỗi chai sữa nước Pediasure Grow & Gain chứa 7 g protein và 25 vitamin và khoáng chất. Sản phẩm có 5 mùi vị thơm ngon để bé thêm nhiều lựa chọn, bao bì đóng chai nhẹ gọn hoàn hảo cho những chuyến đi mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho bé phát triển toàn diện.

sữa nước Pediasure Grow & Gain

sữa nước Pediasure Grow & Gain

Đặc điểm của sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

Thành phần dinh dưỡng của sữa bột uống liền Pediasure Grow & Gain:

Water, Corn Maltodextrin, Sugar, Blend of Vegetable Oils (Canola, Corn), Milk Protein Concentrate, Soy Protein Isolate, Nonfat Milk. Less than 0.5% of: Natural & Artificial Flavor, Cellulose Gel, Potassium Chloride, Magnesium Phosphate, Calcium Phosphate, Potassium Citrate, Tuna Oil, Calcium Carbonate, Potassium Phosphate, Choline Chloride, Ascorbic Acid, Monoglycerides, Soy Lecithin, Cellulose Gum, Salt, Carrageenan, Potassium Hydroxide, Inositol, Taurine, Ferrous Sulfate, Monk Fruit Extract, dl-Alpha-Tocopheryl Acetate, L-Carnitine, Zinc Sulfate, Calcium Pantothenate, Niacinamide, Manganese Sulfate, Thiamine Hydrochloride, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Lutein, Copper Sulfate, Vitamin A Palmitate, Folic Acid, Chromium Chloride, Biotin, Potassium Iodide, Sodium Selenate, Sodium Molybdate, Phylloquinone, Vitamin D3, and Vitamin B12.

– Pediasure Grow & Gain là sản phẩm sữa công thức uống liền của thương hiệu sữa Abbott Hoa Kỳ được nhiều bà mẹ tin dùng vì tính tiện lợi và khả năng cung cấp dinh dưỡng vượt trội.

– Sản phẩm không chứa gluten, phù hợp với trẻ không dị ứng đường lactose.

Review của người dùng về sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

” Con tôi 4 tuổi mắc chứng tự kỉ và khá kén ăn, bé không thích ăn hầu hết mọi thứ và rất khó để bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng để phát triển tốt nên tôi đã rất lo lắng. Sau đó tôi đưa bé đi khám bác sỹ và được khuyên dùng Pediasure Grow & Gain. Bé thích uống vị socola, vani, dâu và sữa nước là một trong số ít những thực phẩm bổ sung protein và vitamin mà tôi có thể an tâm cho bé dùng trong quá trình giúp bé có chế độ ăn uống bình thường.”

” Sữa công thức uống liền Pediasure rất ngọt, tôi thường phải pha lẫn sữa với một nửa sữa thường. Hương vị yêu thích của bé là chocolate.”

Sữa bột pha sẵn Pediasure Grow & Gain có mức giá khá đắt và có chứa hương liệu nhân tạo, làm từ nguyên liệu thô rẻ tiền và chứa nhiều đường, tuy nhiên nó lại giải quyết vấn đề của những bé biếng ăn. Dùng sữa nước cho những chuyến đi cũng là cách chấp nhận được.”

Một số người dùng đặt nghi vấn sản phẩm sữa nước có chứa nguyên liệu GMO và chứa quá nhiều đường có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bé thậm chí là gây hại cho sức đề kháng còn non nớt của trẻ, việc sử dụng sữa nước hàng ngày không được khuyến khích bởi nhiều người.

Lưu ý khi lựa chọn sữa nước công thức Pediasure Grow & Gain

–Sữa nước công thức Pediasure là sản phẩm được thiết kế cho trẻ từ 1 – 9 tuổi giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu kịp thời bổ sung cho bé, đặc biệt nó được khuyên dùng cho một số trường hợp biếng ăn do tâm lý hoặc khi bé mới ốm dậy.

Công thức sữa nước Pediasure Grow & Gain đặc chế với thành phần chất dinh dưỡng vượt trội dành cho trẻ phát triển tốt về thể chất và trí tuệ với dưỡng chất quý giúp trẻ tăng trưởng tốt về chiều cao và phát triển trí não cho bé. Sản phẩm có thể dùng nâng cao thể trạng cho bé chậm phát triển, còi xương và giúp bổ sung cho trẻ biếng ăn khi bước vào thời kì ăn dặm hoặc trẻ mới ốm dậy.

– Sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi về hiệu quả đối với trẻ biếng ăn; hương vị đa dạng như chuối, dâu, việt quất, vani, chocolate và bao bì sữa ngộ nghĩnh thu hút đối với các bé. Tuy nhiên một số ý kiến cho rằng sữa có chứa nhiều đường hơn so với các loại sữa công thức thông thường và có chứa hương liệu nhân tạo có thể không tốt cho các bé còn non nớt. Ngoài ra còn tranh cãi về nguồn gốc sữa như làm từ sản phẩm GMO; mức giá đắt, không phù hợp dùng hàng ngày.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất