Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đánh giá tổng quan ổ cứng cắm ngoài Buffalo MiniStation Plus USB 3.0 1TB

Ổ cứng Buffalo MiniStation Plus USB 3.0 không chỉ giúp lưu trữ dữ liệu với dung lượng lên đến 1000GB mà còn tích hợp nhiều tiện ích thiết thực giúp nâng cao hiệu suất công việc cũng như mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sử dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ổ cứng cắm ngoài Buffalo MiniStation Plus USB 3.0 1TB

  Ổ cứng cắm ngoài Buffalo MiniStation Plus USB 3.0 1TB

  Ổ cứng cắm ngoài Buffalo MiniStation Plus được trang bị kết nối USB 3.0 tiện lợi cùng kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và có bộ khung chống va đập tốt.

  MiniStation Plus được tích hợp cả hai cổng kết nối USB 3.0 và USB 2.0 nên tương thích với hầu hết PC hay Mac cùng tốc độ giao diện lên đến 5 Gbps. Với kết nối USB tiện dụng, bạn không cần thêm bất kì thiết bị nào nữa mà chỉ việc kết nối ổ cứng với máy tính thông qua cab USB là có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng. MiniStation Plus được trang bị thiết bị mã hoá dữ liệu AES 256-bit giúp bảo mật thông tin cũng như ngăn chặn truy cập trái phép từ bên ngoài bằng việc thiết lập password bởi người sử dụng. Sản phẩm còn có tiện ích Buffalo Tools giúp tăng đáng kể hiệu suất của PC bao gồm tính năng TurboPC giúp tăng tốc độ truyền tải dự liệu nhanh gấp 3 lần. Với Buffalo MiniStation, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, backup và truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng khi sử dụng kết nối SuperSpeed.

  Các tiện ích

  Khung chống va đập

  MiniStation Plus được thiết kế lớp vỏ bảo vệ bao quanh ổ cứng giúp chống lại va đập và sự cố rơi vỡ đáng tiếc. Vậy nên bạn có thể yên tâm mang theo thiết bị bất kỳ nơi đâu.

  Chế độ bảo mật

  Ổ cứng cắm ngoài MiniStation Plus được trang bị tiện ích AES Full Disk Encryption (FDE) 256-bit giúp bảo vệ dữ liệu khỏi sự truy cập trái phép từ bên ngoài bằng việc thiết lập một mật khẩu bảo vệ cho ổ cứng.

  Khả năng tương thích với kết nối USB 2.0

  Sản phẩm được trang bị thêm kết nối USB 2.0 giúp kết nối dễ dàng với PC cũng như laptop. Bạn chỉ việc kết nối ổ cứng với PC/laptop qua cổng USB 2.0 mà không cần thêm bất kỳ thiết bị nào khác.

  Tiện ích TurboPC Enhancement

  Bằng việc sử dụng RAM tốc độ cao của Windows PC, TurboPC giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng cắm ngoài kết nối USB 2.0 thông thường. Ngoài ra, TurboPC còn được tích hợp thêm tính năng TurboCopy mang đến thêm sự hỗ trợ cho người sử dụng giúp tăng đáng kể hiệu suất hoạt động của thiết bị.

  Tiện ích Backup dữ liệu

  MiniStation Plus được tích hợp phần mềm giúp backup dữ liệu cho Windows PC và có thể sử dụng để back up dữ liệu cho một hay nhiều máy tính khác nhau.

  ECO Manager

  Tính năng ECO Manager giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả bằng việc cắt giảm điện năng tiêu thụ khi thiết bị không được sử dụng hay đang trong thời gian chờ.

  RAMDISK

  Với RAMDISK bạn có thể tạo một ổ đĩa RAM ngay trên Windows PC giúp tạo môi trường làm việc nhanh chóng giữa PC và ổ cứng cắm ngoài MiniStation Plus.

  * Giá sản phẩm: 1.650.000 đ

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất