Đánh giá nhanh ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB, USB 3.0

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Đã bao giờ bạn cảm thấy máy tính hay chiếc điện thoại đi động của mình có dung lượng lưu trữ quá ít so với nhu cầu sử dụng hay chưa? Nếu vậy hãy để ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB mang đến cho bạn một sự trợ giúp đắc lực.

Ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB, USB 3.0

Ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB có thiết kế khá nhỏ gọn và hiện đại. Sản phẩm được tích hợp sẵn các phần mềm giúp tối đa hoá tốc độ truyền tải dự liệu, tăng tính bảo mật và chức năng tự động backup các file quan trọng.

Ổ cứng Sony Standard cho phép bạn lưu trữ, truyền tải dữ liệu và backup những file quan trọng dưới nhiều dạng khác nhau như ảnh kỹ thuật số, MP3 hay video. Sản phẩm có dung lượng ổ cứng 1TB được trang bị sẵn các phần mềm giúp tăng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 3 lần cùng mã bảo vệ và khả năng backup dữ liệu nhanh chóng. Sony Standard 1 TB được trang bị kết nối USB 3.0 nhỏ gọn thực sự phù hợp cho người sử dụng laptop, Ultrabook hay các thiết bị khác có tích hợp kết nối USB 3.0.

Về thiết kế, ổ cứng mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc, khá nhỏ gọn chỉ lớn hơn một chiếc smartphone một chút cùng lớp vỏ ngoài bằng nhôm chắc chắn.

Ổ được trang bị một cab kết nối USB 3.0 56cm để sạc và truyền tải dữ liệu cùng một đèn xanh sẽ sáng khi ổ cứng được sử dụng.

Ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB có thời gian truy cập ngẫu nhiên nằm trong khoảng 16.8ms được xếp ở mức khá so với tổng thể nhưng là nhanh so với một ổ cứng có kích thước 2.5 inch. Tốc độ đọc trung bình là 86MBytes/s, có thể lên đến 238MByte/s khi hoạt động hết công suất. Sản phẩm có tốc độ truy cập ngẫu nhiên và tốc độ đọc dữ liệu tương đối nhanh với một ổ có kích thước 2.5 inch nhưng nếu so với một ổ cứng cắm ngoài có kích thước 3.5 inch lại bị coi là chưa đạt tiêu chuẩn.

Khi truyền dữ liệu dạng phim, ổ có thể đạt tốc độ trên 100MByte/s. Thử nghiệm với 3000 file nhỏ có tổng dung lượng 100MB, Sony Standard đạt tốc độ đọc 20MByte/s. Tuy nhiên, tốc độ ghi của sản phẩm chỉ đạt 5MByte/s với các file lẻ và 16MByte/s với file đơn có dung lượng lớn. Nói chung, hiệu suất như vậy cũng có thể xem là chấp nhận được.

Về hiệu suất hoạt động tổng thể thì ổ cứng cắm ngoài Sony Standard 1TB là một sản phẩm có chất lượng khá tốt với thiết kế đẹp mắt và hiện đại cùng tính năng backup và khả năng mã hoá hiệu quả.

* Giá sản phẩm: 1.710.000đ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đánh giá Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

Đánh giá Ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB

Những năm gần đây ổ cứng cắm ngoài trở nên rất phổ biến đối với nhiều người dùng máy tính bởi sự tiện dụng và an toàn của nó. Hãy cùng review loại ổ cứng cắm ngoài Hitachi Touro Pro 500GB để xem nó có những đặc điểm gì nổi bật nhé!

Tin tức về Máy tính - Laptop

Đánh giá Dell G16 7630: Quá ngon cho game thủ có ngân sách hạn chế!

Đánh giá Dell G16 7630: Quá ngon cho game thủ có ngân sách hạn chế!

Trong năm 2023, Dell đã tung ra dòng laptop gaming G16 mới chứa đựng hiệu suất tốt với mức giá phải chăng. Trong bài đánh giá Dell G16 7630 này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem liệu chỉ với mức giá khoảng 31,9 triệu đồng thì khả năng ‘cân game’ của nó sẽ như thế nào nhé.
ASUS Zenbook 14 OLEd UX3405: Khởi đầu hoàn hảo với Intle Core Ultra!

ASUS Zenbook 14 OLEd UX3405: Khởi đầu hoàn hảo với Intle Core Ultra!

ASUS Zenbook 14 OLED UX3405 là sản phẩm đầu tàu trong phân khúc laptop văn phòng cao cấp sử dụng bộ xử lý Intel Core Ultra mạnh mẽ và GPU Arc tiên tiến. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi nhân viên công sở, mà còn là khởi đầu hớp lý cho các designer bán chuyên.
Đánh giá Lenovo ThinkPad T14 Gen 4 AMD: Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Đánh giá Lenovo ThinkPad T14 Gen 4 AMD: Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Lenovo ThinkPad T14 Gen 4 AMD kế thừa thiết kế bền chắc truyền thống của dòng kết hợp bàn phím tuyệt vời và được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 5 và 7 series, hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất đáng tin cậy cho các chuyên gia kinh doanh đang tìm kiếm một chiếc laptop có sự cân bằng về hiệu suất, độ bền.
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!