Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Đầu phát Philips BDP5200 3D Blu- Ray: trải nghiệm giải tí tuyệt đỉnh

Philips BDP5200 3D Blu- Ray mang đến những trải nghiệm 3D mượt mà cùng chất lượng âm thanh sống động giúp mang rạp hát đến ngôi nhà của bạn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ưu điểm

– Người dùng iOS có thể tải về ứng dụng MyRemote để điều khiển thiết bị từ iPhone, iPad, iPod Touch của họ.

– Philips BDP5200 đi kèm với các tính năng cho phép phát lại HD 3D Blu-ray.

– Công nghệ giải mã Dolby TrueHD, xem video trên internet.

Nhược điểm

– Do thiếu bộ nhớ trong vì vậy BDP5200 không cho phép bạn lưu trữ những bộ phim khi tải về từ Internet.

– Bạn chỉ có một cổng kết nối USB duy nhất nằm ở mặt trước của thiết bị.

– Mặc dù BDP5200 được trang bị một đầu ra đồng trục kỹ thuật số, nhưng nó không phải là có sẵn trong các hệ thống kết nối khác.

Tổng quan

Philips BDP5200 3D Blu- Ray đem đến thêm nhiều lựa chọn giải trí hơn cho mọi người khi được tích hợp các công nghệ điện tử tiên tiến nhất. Không những có nhiều tính năng mạnh mẽ và khả năng kết nối đa dạng, người sử dụng cũng có thể thưởng thức đầy đủ các bộ tinh năng như Blu-ray HD 3D và DivX.

Thiết kế

Đầu đĩa Philips BDP5200 3D Blu- Ray sở hữu thiết kế hiện đại và đầy sang trọng tông màu chủ đạo đen kết hợp với viền dưới xám cùng dải đường cong mềm mại. Thiết bị có kích thước 208,5 x 42 x 435 mm và trọng lượng nhẹ 1,65 kg. Phía mặt trước của thiết bị là khay đĩa đẩy ra cùng bảng hiển thị 1 dòng các chức năng trong quá trình sử dụng. Nằm ngay phía dưới là các phím bấm vật lý to tròn.

Remote điều khiển của thiết bị khá lớn các phím màu đen khá nhỏ không thực sự thoải mái trong qua trình sử dụng, các phím chức năng nhiều màu sắc được đặt phía trên. Nhìn chung, điều khiển của BDP5200 không thực sự tinh tế khi mà các phím bấm khá nhỏ khá khó bấm.

Tính năng

Philips BDP5200 3D Blu- Ray được trang bị nhiều công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay: DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD mang đến 7.1 kênh âm thanh chất lượng cao nhất từ đĩa Blu-ray giúp bạn có những trải nghiệm như tại các nhà hát vậy.

Các hình ảnh 3D sẽ hiển thị mượt mà trên ti vi nhà bạn với chất lượng full HD 1920 x 1080 và có góc nhìn rộng. Tính năng DivX trên đầu phát cho phép bạn thưởng thức các bộ phim và video HD từ Internet trực tiếp trên Philips BDP5200. Ứng dụng Net TV mang đến nhiều hơn sự lựa chọn giải trí cho bạn từ các ứng dụng trực tuyến. Việc bạn cần làm là kết nối đầu đĩa với mạng gia đình thông qua dây cáp và mạng không dây.

Ứng dụng Philips MyRemote cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod Touch hoặc những smartphone Android làm điều khiển từ xa để điều khiển đầu phát BDP5200 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lời kết

Philips BDP5200 3D Blu- Ray hiện có mức giá trên thị trường khoảng 2,5 triệu đồng, một mức giá khá cao cho một chiếc đầu đĩa nhưng hẳn là bạn cũng chắc chắn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất