1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ, uy tín, chất lượng chỉ từ 400.000 đồng mua ở đâu ?

Làm sao để mua được những mẫu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ mà lại chất lượng tốt ? Websosanh.vn sẽ giới thiệu cho người dùng những mẫu đèn sưởi 2 bóng giá rẻ chỉ từ 400.000 đồng dưới đây:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những mẫu đèn sưởi nhà tắm không chỉ là vật dùng sưởi ấm đảm bảo sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình suốt những tháng mùa đông lạnh giá, thiết bị này còn được lắp đặt cố định ở nhà tắm và trở thành một vật dụng trang hoàng cho nhà tắm thật sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tuy nhiên, để đảm bảo tất cả những tính năng đó thì đèn sưởi nhà tắm có một mức giá không hề rẻ bởi nó không giống với những loại đèn thông thường khác. Vậy làm sao để mua được những mẫu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ mà lại chất lượng tốt ? Websosanh.vn sẽ giới thiệu cho người dùng những mẫu đèn sưởi 2 bóng giá rẻ chỉ từ 400.000 đồng đến từ các nơi bán uy tín để bạn có trải nghiệm mua sắm nhanh, kinh tế và hài lòng nhất nhé!

đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ
Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ mua ở đâu uy tín ?

Ưu điểm của các mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng phù hợp với hầu hết không gian nhà tắm, đặc biệt với nhà tắm nhỏ gọn có diện tích dưới 4 – 5 m2, đây cũng là diện tích nhà tắm trung bình ở các căn hộ gia đình hiện nay hoặc các gia đình sở hữu thiết kế nhà tắm bên trong phòng riêng. Đèn sưởi 2 bóng có khả năng sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện năng và có thể bật tắt riêng biệt 2 bóng điều chỉnh công suất sưởi ấm để phù hợp nhất với thời tiết từng ngày.

Đèn sưởi 2 bóng giá rẻ cũng sở hữu các ưu điểm về chất lượng như đèn sưởi có thiết kế đẹp, sang trọng, đèn sưởi đạt tiêu chuẩn an toàn sử dụng, thời gian sử dụng bền lâu và tốt cho sức khỏe. Một số mẫu đèn sưởi giá rẻ dưới đây còn có thêm tính năng tạo ion, làm sạch không khí phòng tắm, các mẫu đèn sưởi từ thương hiệu Đức như Kottmann, Braun còn đạt tiêu chuẩn châu Âu như   RoHS, CE,..

Công suất đèn sưởi nhà tắm 2 bóng đạt 550W,   giúp đạt được nhiệt độ 30ºC sau khoảng 30 giây và có thời gian bảo hành lên đến 3 năm.

Tham khảo các mẫu đèn sưởi nhà tắm 2 bóng giá rẻ 

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann K2BG (K2B-G) – 2 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02G – 2 bóng vàng  giá rẻ nhất 480.000 đồng

Đèn sưởi Braun 2 bóng BU02  giá  rẻ nhất 430.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN02G – 2 bóng vàng giá rẻ nhất 440.000 đồng

Đèn sưởi nhà tắm Braun KN02G – 2 bóng vàng giá rẻ nhất 490.000 đồng

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất