Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Điểm danh 5 tủ đông lạnh công nghiệp cao cấp tốt nhất thị trường hiện nay

Để dễ dàng hơn khi lựa chọn tủ đông lạnh công nghiệp, dưới đây là điểm danh 5 sản phẩm cao cấp tốt nhất hiện nay, bạn nên tham khảo:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tủ đông lạnh công nghiệp là thiết bị rất phổ biến trong các mô hình kinh doanh thực phẩm, bếp ăn công nghiệp. Nhờ khả năng làm lạnh sâu hơn, tủ đông giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả tối đa.

1. Lưu ý khi chọn tủ đông lạnh công nghiệp

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu rõ chức năng của tủ đông lạnh công nghiệp là khả năng làm lạnh sâu tới -18 độ C nên chuyên được dùng để bảo quản thực phẩm với số lượng lớn. Tủ không có chức năng làm đá, làm kem như tủ lạnh thông thường. Vì vậy khi lựa chọn tủ đông cần xem xét đến các yếu tố sau.

1.1 Mục đích sử dụng tủ đông công nghiệp để làm gì?

Nếu công việc của bạn cần bảo quản số lượng lớn thực phẩm chưa qua chế biến, ở nhiệt độ sâu hơn, trong thời gian dài hơn thì nên chọn tủ đông lạnh công nghiệp.

1.2 Chọn dung tích phù hợp

Tủ đông công nghiệp cũng có nhiều size kích cỡ khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, hãy tính toán yêu cầu dung tích cần thiết để lựa chọn tủ phù hợp. Tránh mua tủ đông quá to dẫn tới lãng phí tiền, tốn điện, mất diện tích hoặc quá nhỏ dẫn tới thiếu vị trí trữ đồ khiến tủ làm việc quá tải và nhanh hỏng.

1.3 Lưu ý tới thiết kế tủ đông công nghiệp

Bạn nên chú ý đến các hình dạng thiết kế tủ như loại 1 ngăn, 2 ngăn hay 3 ngăn, 4 ngăn để phân loại và sử dụng cho phù hợp.

1.4 Quan tâm tới giá thành và thương hiệu tủ đông công nghiệp

Đây là yếu tố khá quan trọng khi lựa chọn mua. Vì mỗi thương hiệu thường sẽ có 1 thế mạnh riêng, giá bán khác nhau, nên cần tham khảo và so sánh giữa các sản phẩm cùng phân khúc. Hơn nữa, việc lựa chọn hàng thương hiệu sẽ đảm bảo tốt hơn chất lượng, hiệu quả, tuổi thọ tủ và đi cùng là các chính sách bán hàng tốt hơn.

2. Điểm danh 5 tủ đông lạnh công nghiệp cao cấp được ưa chuộng hiện nay

Nếu cũng đang có nhu cầu mua tủ đông công nghiệp cho cơ sở kinh doanh của mình nhưng chưa biết loại nào tốt đang được ưu tiên lựa chọn thì đây là top 5 tủ đông lạnh công nghiệp cao cấp tốt nhất thị trường hiện nay bạn nên tham khảo. 

2.1 Tủ đông lạnh công nghiệp đứng thương hiệu Hoshizaki

Tủ đông lạnh công nghiệp đứng Hoshizaki
Tủ đông lạnh công nghiệp đứng Hoshizaki

Là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản chuyên sản xuất thiết bị lạnh công nghiệp với bề dày lâu đời 70 năm lịch sử. Các sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp Hoshizaki được đánh có chất lượng và thẩm mỹ rất cao. 

2.2 Tủ đông lạnh công nghiệp đứng thương hiệu Fushima

Tủ đông lạnh công nghiệp đứng Fushima
Tủ đông lạnh công nghiệp đứng Fushima

Tiếp tục cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Fushima được nhiều người Việt tin dùng và đánh giá có chất lượng xuất sắc.

2.3 Tủ đông công nghiệp Berjaya

Tủ đông công nghiệp Berjaya
Tủ đông công nghiệp Berjaya

Berjaya là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc có xuất xứ từ Malaysia. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại.

2.4 Tủ đông công nghiệp Turbo Air

Tủ đông công nghiệp Turbo Air
Tủ đông công nghiệp Turbo Air

Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất và phân phối các dòng thiết bị điện lạnh bảo quản thực phẩm, có tuổi thọ từ lâu đời.

2.5 Tủ đông công nghiệp thương hiệu Sanaky

Tủ đông lạnh thương hiệu Sanaky rất phổ biến vì giá thành phù hợp
Tủ đông lạnh thương hiệu Sanaky rất phổ biến vì giá thành phù hợp

Sản phẩm thuộc công ty TNHH Điện Tử Điện Lạnh Việt –  Nhật và vô cùng phổ biến tại Việt Nam. Với phân khúc giá hợp lý, chất lượng ổn định, tiết kiệm điện… sẽ là lựa chọn rất tốt cho bài toán kinh tế.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi chọn mua tủ đông lạnh công nghiệp và top sản phẩm cao cấp tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn hy vọng qua bài viết này, khách hàng có nhiều kiến thức hơn và mua được sản phẩm ưng ý.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất