1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite giá bao nhiêu tiền? Có nên chờ đợi để mua không?

Với thiết kế thời thượng, cấu hình hứa hẹn mạnh mẽ và camera chất, sự ra mắt của Galaxy S10 Lite có lẽ sẽ khiến iPhone XR không còn chốn "dung thân".

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Samsung luôn là một trong những nhà sản xuất mở đầu năm với việc đưa ra những smartphone flagship của mình sớm nhất so với cả thị trường, và năm 2019, Galaxy S10 chính là thế hệ flagship tiếp theo được Samsung giới thiệu tới thị trường.

Và không chỉ dừng lại ở 2 phiên bản (thường và Plus) như mọi năm, năm 2019, các thông tin cho biết Samsung sẽ mang tới thị trường một “đại gia đình S10” với sự có mặt ít nhất là 3 smartphone, và thậm chí là tới 5 smartphone. Trong số các sản phẩm S10 thì Galaxy S10 Lite được cho là sản phẩm có mức giá rẻ nhất, và sẽ là sản phẩm hút khách nhiều hơn cả trong số các dòng Galaxy S10 sắp ra mắt.

Vậy giá sản phẩm này như thế nào, có thiết kế ra sao và cấu hình cụ thể như thế nào? Hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình những câu trả lời.

1. Thiết kế và các màu sắc của điện thoại Galaxy S10 Lite?

Theo các thông tin đáng tin cậy lộ ra gần nhất thì Samsung sẽ đưa tới S10 Lite một thiết kế tràn viền toàn màn hình đục lỗ, với chỉ duy nhất phần “mụn ruồi” trên màn hình là camera selfie.

galaxy s10 lite
Đây sẽ là thiết kế của Galaxy S10 Lite – phiên bản S10 giá rẻ nhất

Về màu sắc, vì là phiên bản nhắm tới nhiều đối tượng người dùng, chính vì thế Galaxy S10 sẽ là phiên bản có được bộ sưu tập màu sắc thuộc hàng đa dạng nhất. Có thể các màu cơ bản như: đen, trắng, vàng, xanh, cam…và đây cũng là một cách để đối đầu trước iPhone XR – đối thủ mà Galaxy S10 Lite sẽ đối đầu trực tiếp.

2. Cấu hình, hiệu năng và camera của Samsung Galaxy S10 Lite

Sẽ tương tực với iPhone XR thì Galaxy S10 Lite cũng sẽ được trang bị con chip mạnh mẽ nhất đó là Qualcomm Snapdragon 855. Máy cũng có thể sẽ được tích hợp RAM dung lượng tới 6GB.

Mới đây, trên công cụ đo điểm hiệu năng Geekbench, Samsung Galaxy S10 Lite được phát hiện là có được điểm hiệu năng khá lớn,cụ thể:

galaxy s10 lite
Điểm hiệu năng lộ ra của thiết bị được cho chính là Galaxy S10 Lite

Chính vì thế, với cấu hình mạnh mẽ, phiên bản Galaxy S10 giá rẻ này chắc chắn sẽ hút khách.

Về camera, có thể máy chỉ được trang bị camera đơn tương tự Galaxy S9 để tiết kiệm chi phí để mang tới mức giá rẻ cho sản phẩm. Tuy nhiên, như ta đã biết, camera của Samsung có khả năng chuyển đổi giữa các khẩu độ khác nhau, điều này cho phép người sử dụng có thể chụp được nhiều các shoot ảnh phù hợp với các bối cảnh khác nhau.

3. Thời lượng pin và mức giá của Samsung Galaxy S10 Lite

Các thông tin cho thấy, Galaxy S10 Lite có được viên pin dung lượng 3100 mAh, đây là viên pin nhỏ nhất trong số các phiên bản sẽ ra mắt, tuy nhiên, nếu so sánh với các smartphone khác có mặt trên thị trường hiện nay thì viên pin của Galaxy S10 Lite không phải là nhỏ và có thể đáp ứng tốt cả ngày sử dụng của người dùng.

galaxy s10 lite
S10 Lite sẽ là phiên bản giá rẻ nhất nhưng có thể sẽ có mức hấp dẫn cao nhất trong số các thành viên của đại gia đình S10 sắp ra mắt

Giá Galaxy S10 Lite được dự đoán sẽ rơi vào khoảng 10-12 triệu đồng. Đây là mức giá của smartphone cận cao cấp trên thị trường hiện nay, và chắc chắn nếu có một mức giá tốt như thế này thì Galaxy S10 Lite sẽ khiến iPhone XR không còn đất dụng võ.

Tin tức liên quan
Nên mua Samsung Galaxy S10 Plus hay chờ S10 5G bán ra?

Nên mua Samsung Galaxy S10 Plus hay chờ S10 5G bán ra?

Chênh từ 2 triệu đồng - nên mua Galaxy S10 plus hay Galaxy S10 tốt hơn?

Chênh từ 2 triệu đồng - nên mua Galaxy S10 plus hay Galaxy S10 tốt hơn?

So sánh 4 anh em Samsung Galaxy S10E/S10/S10 Plus và S10 5G

So sánh 4 anh em Samsung Galaxy S10E/S10/S10 Plus và S10 5G

Nên mua Galaxy S10e giá rẻ hay Samsung Galaxy S10 Plus cao cấp hơn?

Nên mua Galaxy S10e giá rẻ hay Samsung Galaxy S10 Plus cao cấp hơn?

Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus có tốt không? 6 lý do nên mua dùng

Đánh giá Samsung Galaxy S10 Plus có tốt không? 6 lý do nên mua dùng

Giá bán chính thức điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus, S10e tại Việt Nam

Giá bán chính thức điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus, S10e tại Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất