Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Điều hòa Mitsubishi Electric 18000btu MS-HM50VA - sự lựa chọn giá rẻ cho phòng lớn

Đây là một trong những dòng diều hòa 18000btu tuyệt vời cho sự lựa chọn từ người dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với những căn phòng lớn, một dòng điều hòa 18000btu sẽ là lựa chọn tuyệt vời, vì có mức công suất đủ để làm mát.

  Điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA là một trong những dòng điều hòa 1 chiều tốt nhất với mức giá rẻ cho người tiêu dùng lựa chọn cho mùa hè năm 2018.

  Điều hòa Mitsubishi Electric 9000btu
  Điều hòa Mitsubishi Electric 12000btu

  1. Máy điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HM50VA phù hợp cho các phòng lớn

  Với công suất làm mát 18000 btu, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho các phòng có diện tích từ 20-25m2

  Với hầu hết các phòng khách hoặc phòng làm việc tại các công ty của người Việt Nam ở trong tầm diện tích này, thì chắc chắn dòng điều hòa Mitsubishi 18000btu này sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát của bạn.

  2. Điều hòa Mitsubishi Electric 1 chiều MS-HM50VA làm lạnh tốt và tiết kiệm điện

  Mitsubishi Electric luôn nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm gia dụng chất lượng, điều hòa, tủ lạnh có được sự nghiên cứu kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ nhà sản xuất.

  Máy nén của điều hòa Mitsubishi Electric 18000btu này được thiết kế đặc biệt với bảng mạch tối ưu vừa giúp máy nén có công suất làm mát tốt, vừa tiết kiệm điện. ĐỒng thời, máy còn được trang bị cánh quạt gió với khả năng mở rộng tới hơn 10%, làm tăng khả năng làm mát nhanh khi khởi động máy điều hòa.

  Ngoài ra, điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA còn được tính năng Econo cool, tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên tới 20%. Chính vì thế, mặc dù không được trang bị công nghệ máy nén biến tần inverter nhưng điều hòa Mitsubishi Electric giá rẻ này vẫn có được khả năng tiết kiệm điện vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

  Khả năng lọc sạch không khí nhờ mạng lọc Nano Platinum cũng là một trong những điểm cộng lớn cho điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA. Khả năng giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn cũng sẽ giúp cho các gia đình có không san sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhu cầu mua điều hòa cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, bà bầu và người cao tuổi.

  Đương nhiên, thiết kế hiện đại, đáp ứng được các thiết kế phòng khác nhau cũng là một điểm cộng mà dòng điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA mang tới cho người tiêu dùng.

  3. Giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA phù hợp với túi tiền người tiêu dùng

  Hiện giá điều hòa Mitsubishi Electric MS-HM50VA được bán trên thị trường với mức giá rẻ nhất là 13,390,000 đồng – đây là mức giá tầm trung đối với một dòng điều hòa 18000btu trên thị trường hiện nay. Và đương nhiên với chất lượng mà dòng điều hòa chất lượng này mang lại, thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền đã bỏ ra.

  Để tham khảo thêm các dòng điều hòa khác, bạn truy cập mua điều hòa giá rẻ.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất