1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Điều hòa TCL giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?

Với mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường nhưng liệu điều hòa TCL có là một lựa chọn tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giá điều hòa TCL khá rẻ, rơi vào tầm từ 4 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc điều hào TCL 9000BTU. So với các thương hiệu điều hòa khác có mặt trên thị trường hiện nay thì đây là dòng điều hòa giá rẻ hàng đầu bên cạnh các dòng điều hòa Midea, Casper…

Tuy nhiên, mức giá rẻ có đi kèm với chất lượng kém?

Trên thực tế, điều hòa TCL được sản xuất trên quy chuẩn chất lượng đặc biệt với sự áp dụng của nhiều các công nghệ hiện đại hàng đầu trên điều hòa, cụ thể:

điều hòa TCL 12000btu tiết kiệm điện giá rẻ
điều hòa TCL giá rẻ, lại hiện đai

1. điều hòa TCL có dàn tản nhiệt phủ titan gold

Điều hòa TCl được trang bị dàn tản nhiệt mạ vàng titan gold và hiệu suất tản nhiệt tốt hơn kim loại đến 2,25 lần. Năm nay, dàn tản nhiệt mạ vàng titan gold của điều hòa TCL tiếp tục được tăng cường thêm một lớp bảo vệ nhằm tăng sức chống chọi việc oxy hóa, gia tăng tuổi thọ của máy.

2. Điều hòa TCL sử dụng Gas R410

Những thế hệ máy lạnh “xa xưa” thường sử dụng gas R22 rất tổn hao điện năng và không tối ưu hiệu quả làm lạnh. Bạn đôi lúc sẽ cảm giác khó chịu khi mới xài vài tháng máy lạnh đã phải thay gas, tốn nhiều chi phí và lại cảm thấy không lạnh. Sở hữu máy lạnh nhưng chỉ nghe tiếng “vù vù” như quạt máy thông thường, thời tiết nóng càng thêm nóng.

Với mục tiêu thay thế hoàn toàn cho dòng gas cũ, dòng điều hòa TCL thế hệ mới gây ấn tượng hơn với hiệu quả làm lạnh nhanh hơn, đồng thời không gây ra hiệu ứng nhà kính, góp phần vào việc bảo vệ môi trường xung quanh.

3. Máy nén điều hòa TCL là “hàng hiệu”

Máy điều hòa thường thấy có ba thành phần chính để tạo ra khí lạnh. Bao gồm là dàn lạnh, dàn hơi, và máy nén. Vai trò của máy nén là rất quan trọng vì nó hoạt động như một trung gian giữa dàn lạnh và dàn hơi được đặt bên trong tòa nhà.

Về cơ bản, máy nén chịu trách nhiệm chuyển đổi chất làm mát áp suất thấp từ dàn hơi thành khí lạnh áp suất cao, nóng khi di chuyển vào dàn lạnh. Có thể khẳng định, máy nén là cốt lõi của điều hòa và việc làm lạnh có “ngon lành” hay không phụ thuộc rất nhiều vào máy nén.

Như một quý ông lịch lãm không thể thiếu một bộ vest khoác lên mình, điều hòa TCL cũng trang bị máy nén “hàng hiệu” được sản xuất bởi những ông lớn của ngành điện lạnh hàng đầu Nhật Bản như Toshiba, Panasonic, Hitachi…

4. Điều hòa TCL được sản xuất tại Indonesia

Đầu năm nay, TCL tiếp tục mở rộng sản xuất tại nhà máy Arisa, Indonesia. Đặc biệt, Arisa trước đây là nhà máy chuyên gia công sản phẩm cao cấp xuất khẩu cho thị trường Mỹ và châu Âu. Thừa hưởng những ứng dụng công nghệ đó, điều hòa TCL 2018 tích hợp những tính năng mới như: đảo gió 3D lan tỏa hơn, nâng cao hiệu suất làm lạnh; màng lọc 3in1 sạch hơn, kháng khuẩn tốt hơn, khử mùi tối ưu.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Những điều hòa TCl 9000btu giá rẻ nhất năm 2018

Những điều hòa TCl 9000btu giá rẻ nhất năm 2018

Điều hòa TCL giá rẻ có ưu điểm gì nổi bật?

Điều hòa TCL giá rẻ có ưu điểm gì nổi bật?

Điều hòa TCL nào có giá rẻ nhất hiện nay năm 2019?

Điều hòa TCL nào có giá rẻ nhất hiện nay năm 2019?

4 điều hòa TCL 12000btu rẻ nhất để mua hiện nay

4 điều hòa TCL 12000btu rẻ nhất để mua hiện nay

3 điều hòa TCl inverter 18000btu giá rẻ để mua trong năm 2018

3 điều hòa TCl inverter 18000btu giá rẻ để mua trong năm 2018

Top 3 điều hòa TCL 9000btu tiết kiệm điện nhất 2018

Top 3 điều hòa TCL 9000btu tiết kiệm điện nhất 2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất