1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Điều khiển điều hòa Midea có những chức năng gì ?

Nếu bạn cầm trong tay một chiếc điều khiển điều hòa midea mà chưa hiểu rõ hết các chức năng của chiếc điều khiển này thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Điều khiển điều hòa midea có mấy loại model ?

Việc nắm được các model điều khiển điều hòa midea không chỉ giúp được bạn sử dụng tốt điều hòa midea lúc mới mua mà còn giúp bạn biết cần phải mua ngoài chiếc điều khiển midea như nào, model bao nhiêu để thay thế khi điều khiển điều hòa của bạn bị hỏng hoặc mất.

Trên thị trường hiện nay có 4 loại model điều khiển điều hòa midea là MS11D1A-09CR, MS11D1A-12CR, MS11D1A-18CR và MS11D1A-24CR.

Model điều khiển MS11D1A-09CR sử dụng được cho điều hòa midea 1 chiều 9000BTU và điều hòa midea 2 chiều 9000BTU. Model điều khiển MS11D1A-12CR sử dụng được cho điều hòa midea 1 chiều 12000BTU và điều hòa midea 2 chiều 12000BTU. Model điều khiển MS11D1A-18CR sử dụng được cho điều hòa midea 1 chiều 18000BTU và điều hòa midea 2 chiều 18000BTU. Model điều khiển MS11D1A-24CR sử dụng được cho điều hòa midea 1 chiều 24000BTU và điều hòa midea 2 chiều 24000BTU.

Điều khiển điều hòa Midea có những chức năng gì ?

Trên điều khiển điều hòa midea có những chức năng sau:

Chế độ hoạtđộng: COOL, HEAT (kiểu máy chỉ làm lạnh không có), DRY, FAN và AUTO. Chức năng cài đặt định giờ trong vòng 24 giờ. Phạm vi nhiệt độ cài đặt nhiệt độ trong nhà: 17 – 30 độ C

Điều khiển điều hòa Midea có những chức năng gì ?
Điều khiển điều hòa Midea có những chức năng gì ?

Chức năng đầy đủ LCD (Liquid Crystal Display)

1/ Nút TEMP ▼ : Nhấn nút này đểm giảm thông số cài đặt nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C xuống 17 độ C

2/ Nút TEMP ▲ : Nhấn nút này để tăng thông số cài đặt nhiệt độ trong phòng mỗi lần 1 độ C lên 30 độ C.

3/ Nút chế độ: Mỗi lần nhất nút này, chế độ hoạt động được chọn lần lượt như sau: AUTO->COOL->DRY->[HEAT]->FAN-AUTO (Lưu ý: Chế độ HEAT sưởi ẩm / làm lạnh chỉ có ở máy

4/ Nút hướng / thay đổi gió thổi: : Nhấn nút này nhanh một lần để thay đổi hướng gió thổi của thanh mái hắt ngang. Góc thanh mái hắt chuyển động 6 độ mỗi lần nhấn nút. Nhấn giữ liên tục trong hơn 2 giây, thanh mái hắt sẽ tự động di chuyển. Nhấn một lần nữa, thanh mái sẽ ngưng. Khi thanh mái hắt chuyển động / di chuyển đến một vị trí nhất định sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát và sưởi ấm của máy điều hòa nhiệt độ, thanh mái hát sẽ tự động thay đổi hướng chuyển động (lên hay xuống).

5. Nút làm sạch không khí (ở vài model máy): : khi nhấn nút này bộ góp bụi ion hóa / Plasma (tùy theo model) được tăng cường và giúp loại bỏ các loại bụi phấn hoa và tạp chất khỏi không khí.

6/ Nút tự làm sạch (làm sạch tự động): : Nhấn nút này dưới chế độ làm lạnh hay làm khô, chức năng tự làm sạch được kích hoạt. Nhấn nút này một lần nữa sẽ ngưng hoạt động và tắt máy.

7/ Nút FOLLOW ME (ở vài model): : Nhấn nút này để kích hoạt tính năng follow me, màn hình hiển thị bộ điều khiển từ xa là nhiệt độ thực tế tại vị trí của máy. Bộ điều khiển từ xa sẽ gửi tín hiệu này đến máy điều hòa mỗi 3 phút cho đến khi nhấn nút follow me một lần nữa.

8/ Nút CÀI ĐẶT LẠI: Khi nhấn nút cài đặt lại, các thông số cài đặt hiện tại sẽ bị hủy bỏ và bộ điều khiển sẽ trở về lại thông số cài đặt ban đầu.

9/ Nút ON/OFF: : Nhấn nút này để khởi động máy trong nhà. Nhấn một lần nữa để tắt máy.

10/ Nút tốc độ quạt: Nhấn nút này để chọn tốc độ quạt theo trình tự: TỰ ĐỘNG – THẤP – TRUNG BÌNH và CAO. Mỗi lần nhấn nút, tốc độ quạt được chọn sẽ thay đổi.

11/ Nút TIMER ON: : Nhấn nút này để kích hoạt cài đặt thời gian mở tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số cài đặt thời gian lên 30 phút nếu thời gian cài đặt thấp hơn 10 giờ. Khi thời gian cài đặt đến 10 giờ, mỗi lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số cài đặt lên 1 giờ cho đến 24 giờ. Để hủy cài đặt thời gian tự động mở, chỉ cấn nhấn nút cho đến khi cài đặt thời gian là 0.0

12. Nút SLEEP: Nhấn nút này để tiết kiệm năng lượng. Nhấn một lần nữa để ngưng chức năng này. Chức năng này chỉ có ở kiểu máy làm lạnh , sưởi ấm hay tự động và duy trì nhiệt độ thoải mái nhất cho bạn. (Lưu ý khi máy đăng hoạt động dưới chế độ SLEEP có thể hủy bỏ chức năng này nếu nhấn bất lỳ nút nào)

13/ Nút TIME OFF: : Nhấn nút này để kích hoạt cài đặt thời gian đóng tự động. Mỗi lần nhấn nút sẽ làm tăng thông số cài đặt thời gian lên 30 phút nếu thời gian cài đặt thấp hơn 10 giờ. Khi thời gian cài đặt lên đến 10 giờ, mỗi lần nhất nút sẽ làm tăng thông số cài đặt lên 1 giờ. Để hủy thời gian tự động đóng, chỉ cấn nhấn nút cho đến khi cài đặt thời gian là 0.0

14/ Nút LOCK: Nhấn nút này để khóa các thông số cài đặt hiện tại, và bộ điều khiển từ xa sẽ không nhận bất kỳ tín hiệu nào trừ hoạt động KHÓA. Sử dụng chế độ khóa khi bạn muốn ngăn không cho các thông số cài đặt thay đổi bất ngờ. Nhấn nút LOCK một lần nữa để hủy bỏ chức năng KHÓA. Ký hiệu khóa sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị bộ điều khiển từ xa khi kích hoạt chắc năng khóa.

Cách sử dụng điều hoà midea hiệu quả, tiết kiệm điện nhất

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Hướng dẫn điều khiển điều hòa wifi Midea bằng Smartphone

Hướng dẫn điều khiển điều hòa wifi Midea bằng Smartphone

Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển điều hòa Midea

Hướng dẫn sử dụng remote điều khiển điều hòa Midea

Top điều hòa Midea 9000btu tốt nhất năm 2020

Top điều hòa Midea 9000btu tốt nhất năm 2020

Những điều hòa Midea 18000btu tốt nhất cho năm 2020

Những điều hòa Midea 18000btu tốt nhất cho năm 2020

Điều hòa Midea 1 chiều 12000btu inverter MSMAIII-13CRDN1 có tốt không?

Điều hòa Midea 1 chiều 12000btu inverter MSMAIII-13CRDN1 có tốt không?

Đánh giá chất lượng điều hòa Midea giá rẻ MSMA3-10CRN1

Đánh giá chất lượng điều hòa Midea giá rẻ MSMA3-10CRN1

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất