Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 942 - Bình tập uống nhựa PP, 270ml

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 942 - Bình tập uống nhựa PP, 270ml sẽ giúp bé yêu nhà bạn tập uống sạch sẽ và an toàn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Mặc dù trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đồ dùng cho trẻ em nhưng Dr. Brown vẫn được xem là một nhãn hiệu uy tín và chất lượng, được khá nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng. Nhãn hiệu Dr. Brown là nhãn hiệu của Mỹ nhưng hầu hết các sản phẩm của hãng này có trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất từ Trung Quốc. Mặc dù được sản xuất ở Trung Quốc nhưng các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình sản xuất các sản phẩm đều theo công nghệ đạt chuẩn châu Âu chứ không phải là những sản phẩm rẻ tiền không đảm bảo chất lượng.

  Bình tập uống nhựa PP Dr.Brown 942, 270ml

  Bình tập uống nhựa PP Dr.Brown 942, 270ml

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 942 – Bình tập uống nhựa PP, 270ml được thiết kế rất đẹp mắt và đáng yêu, được dùng cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên, tức là các bé đang trong giai đoạn mọc răng. Thân bình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại BPA nên các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiệt trùng bình nước cho bé bằng nước nòng hoặc khi pha sữa nóng ngay trực tiếp vào bình. Đầu ngậm của bình được làm bằng silicon rất mềm, sẽ không gây ảnh hưởng đến răng và nướu của bé. Đây cũng là giai đoạn mà bé tập uống sữa một mình nên đầu ngậm này sẽ giúp bé làm quen khi chuyển từ bình sữa sang bình tập uống. Nước hoặc sữa chỉ có thể chảy ra khi bé bú, còn nếu dốc ngược bình hay nghiêng bình thì nước hoặc sữa vẫn sẽ không bị tràn ra ngoài.

  Bình tập uống nhựa PP Dr.Brown 942, 270ml

  Bình tập uống nhựa PP Dr.Brown 942, 270ml

  Nắp đậy của bình trong suốt và cũng được làm với chất liệu hoàn toàn đảm bảo vệ sinh và an toàn. Nắp đậy được thiết kế rât khoa học, chắc chắn. Ngoài ra Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 942 – Bình tập uống nhựa PP còn có 2 tay cầm xinh xắn và vừa vặn với bàn tay nhỏ nhắn của các bé. Hai tay cầm này có thể tháo ra để tiện cho việc cất rửa hoặc mang theo.

  Đồ dùng ăn dặm Dr.Brown 942 – Bình tập uống nhựa PP có giá từ 230 nghìn, so với các thương hiệu khác thì không phải là quá đắt. Vì vậy các bà mẹ có thể mua chiếc bình này cho các bé tập uống nước và sữa.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất