Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Đồ dùng ăn dặm Philips AVENT SCF754/00 - Bình tập uống cho trẻ trên 18 tháng

Với chiếc bình xinh xắn và đáng yêu bé sẽ thích thú hơn khi tập uống. Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00 được đánh giá là một chiếc bình an toàn và tiện lợi vì được sản xuất theo quy trình chuẩn châu Âu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Được nhắc đến như là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tại Hà Lan, Philips AVENT đã không làm người tiêu dùng thất vọng khi các sản phẩm của hãng đều rất thân thiện với bà mẹ và trẻ em, chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả cũng rất phù hợp. Các sản phẩm của Philips AVENT thường chuyên về hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh. Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều sản phẩm của hãng này.

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00 là một trong rất nhiều sản phẩm của Philips AVENT. Khi chuyển từ việc uống nước và sữa bằng núm sang uống bằng cốc, bé sẽ cần tập và làm quen. Và đó là lý do mà nhiều sản phẩm tập uống thiết kế phần nắp là ống hút. Philips AVENT SCF754/00 cũng vậy, với chiếc ống hút mềm mại bé sẽ dễ dàng tập hút nước, điều chỉnh nhịp thở cũng như nhịp nuốt từ từ trước khi chuyển sang uống bằng cốc.

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00

  Chất liệu làm nên chiếc bình này là nhựa cao cấp, không chứa chất BPA, một chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sử dụng, nhất là đối với trẻ em, đối tượng có sức đề kháng kém. Với cất liệu này, các mẹ sẽ hoàn toàn thoải mái với việc tiệt trùng bình bằng nước nóng hoặc pha trực tiếp sữa vào bình bởi sẽ không có chất độc hại nào đc sinh ra, bình cũng sẽ không có mùi nhựa làm ảnh hưởng đến mùi vị của nước hoặc sữa.

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00

  Philips AVENT SCF754/00 được thiết kế vớivan nhựa bên trong giúp không tràn nước ra ngoài,nước sẽ chỉ chảy ra khi bé hút nước. Chiếc nắp bình cũng có van chống trào. Van đóng khít với thân nên dù có lắc mạnh sữa hoặc nước cũng sẽ không bị đổ ra ngoài. Bên cạnh đó, chiếc bình này có tay cầm giúp bé cầm nắm dễ dàng hơn. Chiếc bình cũngcó kẹp thông minh để có thể cài vào thắt lưng hay xe đẩy, tiện lợi khi bé đi ra ngoài.

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00

  Bình tập uống Philips AVENT SCF754/00

  Philips AVENT SCF754/00 được sản xuất cho đối tượng các bé trên 18 tháng tuổi, tức là các bé đã tập ăn dặm và tập ăn được một thời gian, tương đối cứng cáp và đang trong giai đoạn tập uống bằng cốc. Với ba màu xanh lá cây, xanh da trời và hống, các mẹ có thể chọn cho con yêu của mình một chiếc bình tập uống đáng yêu và tiện lợi. Giá của chiếc bình này là 250 đến 300 nghìn, tùy theo địa điểm và cửa hàng bán.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất