Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Đừng dùng boni-smok 150ml để cai thuốc lá khi chưa thử qua hết 5 thực phẩm này

Nếu bạn đang đau đầu về việc phải giúp người thân cai thuốc lá như thế nào thì trước khi sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok 150ml bạn hãy cho họ dùng qua các thực phẩm tự nhiên sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Môi trường nhiều khói thuốc đang ảnh hưởng tới bạn và những người xung quanh bạn cho dù bạn có hút thuốc lá hay là không. Để hạn chế nếp nhăn, quầng thâm, các nguy cơ mắc bệnh về răng miệng, nguy cơ bị hói đầu sớm, các bệnh tật nguy hiểm như ung thư vòm họng, ung thư phổi, giảm tuổi thọ, chết sớm,… tất cả những hệ lụy do hút thuốc lá hay sống trong môi trường thuốc la lâu dài gây ra,  hãy cùng Web so sanh khám phá ngay các loại thực phẩm giúp cai nghiện thuốc lá hiệu quả và lan tỏa thông điệp không hút thuốc đến với mọi người xung quanh nhé!

  1. Rau bina – một loại rau đa năng giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Rau bina - một loại rau đa năng giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả
  Rau bina – một loại rau đa năng giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Trong rau bina (còn được gọi là rau chân vịt hay cải bó xôi) có chứa hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa, axit thiết yếu giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Đồng thời, các chất beta-carotene trong rau bina có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm chứng thèm thuốc, từ đó giúp hỗ trợ quá trình cai nghiện thuốc lá của bạn dễ dàng hơn.

  2. Súp lơ – “tấm khiên” giúp ức chế cảm giá thèm thuốc do nicotine mang lạiúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể

  Súp lơ - “tấm khiên” giúp ức chế cảm giá thèm thuốc do nicotine mang lạiúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể
  Súp lơ – “tấm khiên” giúp ức chế cảm giá thèm thuốc do nicotine mang lạiúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể

  Súp lơ hay còn gọi là bông cải xanh luôn được coi là “tấm khiên” giúp ức chế cảm giá thèm thuốc do nicotine mang lại. Ngoài ra, bông cải xanh còn được coi là loại thực phẩm có chứa hàm lượng vitamin C và B5 cao, giúp cho quá trình tiêu hóa của bạn dễ dàng hơn.

  3. Củ cà rốt – giúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể hiệu quả

  Củ cà rốt - giúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể hiệu quả
  Củ cà rốt – giúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể hiệu quả

  Trong làm đẹp cà rốt được coi là thần dược giúp làm mịn da, tươi trẻ làn da và gần như các chị em chăm làm đẹp sẽ không bỏ qua loại thực phẩm này. Hôm nay, Websosanh sẽ bật mí thêm một công dụng nữa của củ cà rốt có thể bạn chưa biết đó là một cốc nước ép cà rốt mỗi ngày không chỉ giúp bạn nạp đầy vitamin A, B, C và K thôi đâu mà còn có thể giúp bạn loại bỏ lượng nicotine ra khỏi cơ thể nữa đó, do đó hãy bổ sung cà rốt cho thực đơn của mình nhé!

  4. Cam – một loại trái cây đa năng giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Cam - một loại trái cây đa năng giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả
  Cam – một loại trái cây đa năng giúp bạn cai nghiện thuốc lá hiệu quả

  Vitamin C có trong cam sẽ giúp làm tăng số lượng bạch cầu của bạn, từ đó giúp cơ thể chống lại những chất độc hại có trong thuốc lá, làm tăng quá trình trao đổi chất và làm giảm ham muốn hút thuốc của bạn. Ngoài ra, cam còn có tác dụng làm giảm mức độ căng thẳng của bạn nữa.

  5. Quả kiwi – Vừa giàu vitamin lại có khả năng ức chế cảm giác thèm nicotin

  Kiwi là một loại trái cây rất giàu Vitamin, đặc biệt là vitamin A, C và E giúp bổ sung vitamin cho cơ thể bạn, đồng thời ức chế cảm giác thèm nicotine của bạn, khiến quá trình cai nghiện thuốc lá của bạn diễn ra nhanh chóng hơn.

  Quả kiwi - Vừa giàu vitamin lại có khả năng ức chế cảm giác thèm nicotin
  Quả kiwi – Vừa giàu vitamin lại có khả năng ức chế cảm giác thèm nicotin

  Trên đây là 5 thực phẩm giúp cai nghiện thuốc lá khá hiệu quả bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày và theo dõi dần những hiệu quả mà nó mang lại. Cái gì cũng vậy không phải cứ ăn là sẽ có tác dụng ngay lập tức mà cần phải có một thời gian và bạn cần kiên nhẫn duy trì việc bổ sung các thực phẩm này thành thói quen thì mới có hi vọng. Nếu đã dùng qua tất cả những thực phẩm này và bạn cảm thấy nó giảm được cơn thèm thuốc cho bạn nhưng bạn sẽ chán ngấy không ăn tất cả những thứ này trong thời gian dài được thì bạn có thể dùng thêm nước súc miệng cai thuốc lá boni-smok 150ml. Hút thuốc lá không phải là một thói quen dễ từ bỏ nhưng chỉ cần bạn quyết tâm thì Web so sanh tin rằng, bạn sẽ cai nghiện thuốc lá thành công đó!

  Boni-smok 150ml có tốt không ? Bán ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất