Galaxy Note 4 không phải là Iphone 6 Plus

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]

Thoạt nhìn thì Galaxy Note 4 và Iphone 6 Plus khá giống nhau: Kích thước màn hình giống nhau (thực tế Note 4 lớn hơn Iphone 6 plus 0,2 inch). Cả hai đều có cảm biến bằng dấu vân tay, máy ảnh tuyệt vời, tuổi thọ pin cao, và có những ứng dụng sức khỏe. Thậm chí còn có cùng chức năng cho phép người có bàn tay nhỏ có thể sử dụng được máy.

Màn hình

Màn hình 5,7 Inch của Galaxy note 4

Màn hình 5,5 Inch của Iphone 6 Plus

Màn hình 5,5 Inch của Iphone 6 Plus

Tuy nhiên, Note 4 và Iphone 6 Plus thực sự rất khác nhau. Một cái thực sự là một phiên bản cao cấp hơn, còn cái kia chỉ đơn thuần là một chiếc Iphone phóng to.

Iphone 6 Plus chỉ khác Iphone 6 ở 3 điểm: Có màn hình lớn hơn, Pin có thời lượng lớn hơn, và camera chuyên nghiệp hơn. Nó chỉ đơn thuần là phiên bản phóng đại của Iphone 6 mà không có bất kì đột phá nào hơn.

Iphone 6 Plus đơn thuần là Iphone 6 phóng to

Iphone 6 Plus đơn thuần là Iphone 6 phóng to

Galaxy Note 4 lại có hai tính năng riêng biệt so với Smartphone Glaxy S5

Đầu tiên, Note 4 kèm theo một cây bút, cho phép người dùng ghi chú trên điện thoại, di chuột qua các mục để có thêm nhiều chi tiết về chúng và điều hướng thông qua điện thoại. Tiếp đó, Galaxy Note 4 cho phép chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên một màn hình giống như các cửa sổ trong Microsoft

Galaxy Note 4 với bút thông minh và chế độ làm việc thông minh

Galaxy Note 4 với bút thông minh và chế độ làm việc thông minh

Cả hai tính năng này cũng đã được đưa vào phiên bản trước. Trong phiên bản này nó được cải tiến thêm, nhưng không phải ai cũng biết điều đó

Bút: “S pen” có hơn 2000 mức độ nhạy. Bạn có thể dễ dàng tạo những ghi chú trên màn hình chính điện thoại, Note 4 còn hỗ trợ chuyển đổi bản viết tay (trên điện thoại) thành dạng chữ văn bản mẫu. Bút cũng cho phép dễ dàng sao chép văn bản bằng cách nhấp vào nút nhỏ trên bút, kéo bút trên văn bản và bấm vào “copy”. Ngoài ra, Bút còn cho phép ghi âm giọng nói để ghi chú những việc cần làm thay vì ghi chép vào giấy, bạn chỉ cần mang theo chiếc bút này trong túi.

Biến điện thoại của bạn thành cuốn sổ tay thông minh

Biến điện thoại của bạn thành cuốn sổ tay thông minh

Chế độ đa nhiệm: Việc có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trên một mà hình làm việc giúp đáp ứng nhiều nhu cầu cùng lúc của người dùng (ghi chép văn bản, trong khi vẫn nghe nhạc, online Facebook…) giống như bạn đang cầm một chiếc máy tính trên tay. Tuy nhiên việc sử dụng chế độ đa nhiệm này cũng đòi hỏi người dùng có những cài đặt trước thì mới có thể sử dụng được.

Chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng lúc

Chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng lúc

Như vậy, nhìn chung, nếu bạn muốn có được một chiếc điện thoại có nhiều ứng dụng, có thể dùng như quyển sổ ghi chép, vừa có thể xem video trên Youtube, vừa lướt web…thì thực sự Note 4 là sự lựa chọn tuyệt vời

Theo CNN

Tin tức về Thị trường

Top 4 hãng gối lông vũ tự nhiên chất lượng tốt hàng đầu hiện nay

Top 4 hãng gối lông vũ tự nhiên chất lượng tốt hàng đầu hiện nay

Bạn đã từng ngủ ngon trên những chiếc gối lông vũ êm ái tại khách sạn cao cấp và mong muốn được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời ấy tại nhà? Gối lông vũ tự nhiên thật sự sẽ giúp bạn có những trải nghiệm êm ái và thoải mái, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự thư giãn và sang trọng.
Top 10 amply Denon cao cấp cho các tín đồ âm thanh Hi-Fi

Top 10 amply Denon cao cấp cho các tín đồ âm thanh Hi-Fi

Đối với những người yêu thích âm nhạc và trải nghiệm nghe nhìn thì Denon luôn là một trong trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu bởi sự nghiêm túc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ hiện đại và tạo ra những sản phẩm đỉnh cao, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
TOP 3 máy in thay thế hoàn hảo cho Canon 2900

TOP 3 máy in thay thế hoàn hảo cho Canon 2900

Canon 2900 luôn là một "lão làng" trên thị trường máy in đáp ứng nhu cầu in văn phòng, quy mô nhỏ. Tuy nhiên, với top 3 máy in dưới đây người sử dụng không chỉ được trải nghiệm những tính năng hiện đại hơn, lại có giá bán rất dễ chịu.