Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Giá ghế rung Mastela bao nhiêu tiền?

Ghế rung Mastela của Trung Quốc sản xuất có mấy loại? Loại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Giá ghế rung Mastela bao nhiêu tiền? Bài viết này của Websosanh.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề đó! Nào cùng khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nếu tiêu chí tìm mua ghế rung cho bé của bạn là RẺ – BỀN – ĐẸP thì những chiếc ghế rung Mastela của Trung Quốc sản xuất chắc chắn đáp ứng tốt được điều này cho bạn an tâm chăm sóc con trong giai đoạn từ sơ sinh tới 20kg. Ghế rung Mastela của Trung Quốc sản xuất có mấy loại? Loại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Giá ghế rung Mastela bao nhiêu tiền? Bài viết này của Websosanh.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về các vấn đề đó! Nào cùng khám phá ngay:

  Ghế rung Mastela của Trung Quốc sản xuất có mấy loại?

  Trên thị trường hiện nay, ghế rung Mastela có 4 loại chính là:

  Giá ghế rung Mastela bao nhiêu tiền?
  ghế rung Mastela có 4 loại chính

  1. Ghế rung Mastela kiêm bập bênh

  Đây là loại ghế rung giá rẻ cơ bản nhất của thương hiệu Mastela sử dụng chế độ rung pin rất nhẹ không ảnh hưởng tới não bộ của trẻ. Khi gấp chân đỡ ghế rung Mastela sẽ biến thành một chiếc ghế bập bênh cho bé năm thư giãn, nằm chơi hoặc xem mẹ làm việc. Loại ghế rung Mastela này lại có 2 loại nữa là:

  • Ghế rung Mastela 2 in 1: loại này chỉ có 2 tùy chỉnh độ dốc của lưng ghế và 12 bản nhạc du ngủ. Sản phẩm có thanh đồ chơi đi kèm.
  • Ghế rung Mastela 5 in 1:  loại này có nhiều tính năng hơn loại ghế rung Mastela 2in1. Theo đó, sản phẩm đóng vai trò như một chiếc nôi rung em bé, ghế rung kiêm bập bênh, ghế ngồi chơi, ghế ăn dặm, giỏ xách cho mẹ.

  2. Ghế rung Mastela tự động

  Loại ghế rung này chỉ có công dụng ru bé ngủ thay võng với 5 chế độ rung. Có thanh đưa nôi rung ghế tự động, có chế độ phát nhạc, hẹn giờ bật tắt, có màn che chống muỗi,… Sản phẩm có 2 loại là:

  • Ghế rung Mastela tự động không có remote
  • Ghế rung Mastela tự động có điều khiển từ xa. Với loại này bạn có thể dễ dàng điều khiển nôi ghế rung theo ý mình dù không ở cạnh bé.
  Ghế rung Mastela tự động
  Ghế rung Mastela tự động

  3. Ghế rung Mastela gập gọn

  Đây là loại ghế rung cho bé có khả năng gập gọn tiện lợi cho việc đưa bé đi du lịch cùng với cả nhà. Loại ghế rung Mastela này có 4 tư thế ngả, có hệ thống phát nhạc và được trang bị khung đồ chơi với đồ chơi đi kèm.

  4. Ghế rung Mastela đa năng

  Nếu bạn thích đọc sách và cũng muốn cho con đọc sách từ sớm thì chiếc ghế rung Mastela đa năng này rất hữu dụng. Nó còn có tên gọi khác là nôi ru ngủ thư giãn kết hợp ghế ngồi đọc sách cho bé Mastela. Sản phẩm có 5 chế độ đung đưa và 15 bản nhạc nhẹ nhàng giúp bé dễ đi vào giấc ngủ. Sản phẩm cũng được trang bị thêm màn chống muỗi và gập thành ghế ăn ngồi chơi hay ăn dặm, đọc sách cho bé.

  Loại nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

  Tuy có nhiều loại ghế rung đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau nhưng những dòng ghế rung Mastela giá rẻ như ghế rung kiêm bập bênh vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các mẹ bỉm sữa Việt. Trong đó loại ghế rung Mastela 5 in 1 gây được khá nhiều sự chú ý cho người tiêu dùng.

  Ghế rung Mastela 5 in 1 có mấy màu?
  Ghế rung Mastela 5 in 1 có mấy màu?

  Giá ghế rung Mastela bao nhiêu tiền?

  Trên thị trường hiện nay, giá ghế rung Mastela chỉ dao động trong khoảng từ 600.000 vnđ – 2,5 triệu vnđ/ chiếc tùy mẫu mã và nơi bán. Cụ thể:

  • Giá ghế rung Mastela kiêm bập bênh 2in1 dao động trong khoảng từ 600.000 vnđ – 1 triệu vnđ.
  • Giá ghế rung Mastela kiêm bập bênh 5in1 dao động trong khoảng từ 1 – 1,6 triệu vnđ.
  • Giá ghế rung Mastela tự động dao động trong khoảng từ 2 – 2,4 triệu vnđ tùy loại có điều khiển từ xa hay không.
  • Giá ghế rung Mastela gập gọn bán ra khoảng hơn 900.000 vnđ/ chiếc
  • Giá ghế rung Mastela đa năng bán ra khoảng hơn 1,8 triệu vnđ/ chiếc.

  Từ đây, nếu thực sự yêu thích ghế rung Mastela, Websosanh.vn tin rằng bạn cũng sẽ dễ dàng ra được quyết định hơn khi mua ghế rung cho bé tùy theo sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính có thể đầu tư được.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất