Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Giá máy làm mát Daikio chính hãng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Giá máy làm mát không khí gia đình Daikio, giá máy làm mát công nghiệp Daikio, nơi bán máy làm mát Daikio rẻ nhất...sẽ được cập nhật đầy đủ dưới đây

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giá máy làm mát Daikio là một trong những dong máy làm mát không khí cao cấp được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, do có khá nhiều đại lý bán thiết bị làm mát này nên người dùng bị hoang mang khi mua vì không biết giá điều hòa Daikio bao nhiêu tiền, và mua ở đâu rẻ nhất

  giá máy làm mát Daikio giá bao nhiêu tiền

  giá máy làm mát Daikio giá bao nhiêu tiền

  Giá máy làm mát Daikio bao nhiêu tiền?

  Hiện tại trên thị trường, có khá nhiều dòng máy làm mát Daikio khác nhau giúp người dùng có thể chọn lựa để tốt nhất cho điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình.

  Tuy nhiên, máy làm mát Daikio trên thị trường chia làm 2 loại chính:

  Giá máy làm mát không khí gia đình Daikio

  Loại này với mức công suất gió từ 1500m3/h tới 35000m3/h và mức công suất tiêu thụ điện từ 110w-200w, đáp ứng nhu cầu làm mát cho các phòng diện tích nhỏ dưới 30m2.

  Mức giá máy làm mát không khí gia đình Daikio dao động từ 3,6 – 7 triệu đồng, mức công suất càng cao, mức giá càng cao.

  Một số model máy làm mát gia đình Daikiocho bạn chọn lựa như: Máy làm mát Daikio NKM – 7000, Máy làm mát cao cấp Daikio DK-5000D, Máy làm mát không khí DAIKIO DK-3500B

  Giá máy làm mát công nghiệp Daikio

  Các dòng máy làm mát công nghiệp mang thương hiệu daikio có mức công suất khá lớn từ trên 4000m3/h, đáp ứng nhu cầu làm mát cho những không gian có diện tích lớn như phòng họp, đại sảnh, phòng tập trung…và có thể phục vụ làm mát cho các phòng diệc tích trới trăm m2 như nhà xưởng.

  Giá máy làm mát công nghiệp Daikio có mức giá khá đắt, dao động từ trên 15 triệu đồng, công suất càng cao, mức giá càng đắt. Tuy nhiên, với hướng gió thổi đa chiều, cùng mức công suất cao của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá này thay vì mua những chiếc điều hòa cây, điều hòa tủ đứng công suất cao.

  Một số model máy làm mát không khí công nghiệp Daikio cho bạn lựa chọn như: Máy làm mát nhà xưởng Daikio DK-30000TX/TL, Máy làm mát công nghiệp Daikio DK-18000TX/TL/TN…

  Mua máy làm mát không khí Daikio chính hãng ở đâu giá rẻ?

  Mặc dù được bán khá nhiều trên thị trường, nhưng mỗi nơi, mỗi điểm bán hàng với mức giá khác nhau sẽ khiến bạn có thể mua phải máy làm mát Daikio với mức giá đắt.

  Để mua được máy làm mát không khí Daikio chính hãng với mức giá rẻ nhất, bạn truy cập Nơi bán mát làm mát không khí Daikio giá rẻ nhất.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất